Top 3 Loại Máy Hàn Miệng Túi Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay

Hiện tại có khá nhiều dòng máy hàn túi cho bạn lựa chọn? Vậy làm thế nào để chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé
Máy hàn miệng túi không còn là thiết bị xa lạ với những cơ sở sản xuất và đóng gói sản phẩm. Đặc biệt với đơn vị quy mô lớn thì nó còn là vị trí không thể thiếu, không thể thay thế được trong một quy trình sản xuất khép kín. Với nhu cầu đa dạng thì cũng có khá nhiều dòng máy đa dạng được ra đời nếu dựa theo thiết kế, cách thức vận hành thì dòng hàn túi này được phân làm bao nhiêu loại? Có phải dòng máy nào cũng sử dụng được? Hay cũng có thể đầu tư được? Vậy thì cùng tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết “Top 3 Loại Máy Hàn Miệng Túi Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay” của chúng tôi nhé.
 
Top 3 Loại Máy Hàn Miệng Túi Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay

Top 3 Loại Máy Hàn Túi Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay

Riêng với dòng hàn túi thì dù phân theo thiết kế, công suất, mục đích sử dụng, cách vận hành thì nó cũng chỉ có 3 loại chính đó là dập tay, dập chân và liên tục. 3 dòng máy này có sự khác biệt gì? Khi nào thì nên mua dập tay, dập chân hay loại liên tục.

1. Máy hàn miệng túi dập tay cho gia đình

- Có nghĩa là dòng máy này chỉ sử dụng trong gia đình bởi nó bị giới hạn về công suất và vận hành thủ công bằng chính sức lực của con người.
- Hiện nay dòng dập tay cũng có khá nhiều loại, về mặt thiết kế không khác nhau là mấy chỉ khác nhau về chiều dài đường hàn, công suất máy chênh nhau đôi chút.
- Dòng máy hàn túi dập tay hiện có 2 loại chính đó là khung máy làm từ nhựa và 1 loại khung máy làm từ sắt được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện.

 
- Với loại nhựa như máy hàn miệng túi PFS-200, PFS-300, PFS-400…có khả năng hàn được các túi lần lượt là 18cm, 28cm và 38cm…Còn về công suất máy lần lượt là: 300W, 400W và 650W.
- Về cấu tạo, dòng máy này có hình thù như một chiếc ghim cỡ lớn vậy, khối lượng máy khá vừa phải, chỉ 4kg rất tiện khi mang di chuyển.
- Máy hàn túi mini này còn được trang bị thêm nút vặn điều chỉnh nhiệt để người dùng có thể tùy chỉnh với các loại túi khác nhau. Thời gian hàn siêu nhanh chỉ khoảng 0.2s rất phù hợp cho các cửa hàng bán đồ ăn nhanh, với tốc độ này khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu.

2. Máy hàn miệng túi dập chân

Máy hàn miệng túi dập chân cũng không kém cạnh về sự đa dạng, máy hàn chân lùn, máy hàn chân cao, máy hàn túi có giá đỡ…Nhìn chung dòng máy này có các kích thước hàn khoảng từ 200 đến 500mm là phổ biến và những loại kích thước lớn hơn có thể chúng ta sẽ phải đặt. Nhưng hầu hết nhu cầu hiện nay chủ yếu chỉ khoảng từ 20 đến 50cm.
 
Máy hàn miệng túi dập chân chân cao

Dòng máy này được thiết kế khá chắc chắn và đặc biệt là cũng có nhiều hãng cung cấp khác nhau điển hình như Tân Thanh, Yamafuji. Ở dòng máy dập chân này được thiết kế với 2 loại thanh hàn dây nhôm và 1 thanh hàn bằng đồng. Tùy theo chất liệu túi mà chúng ta nên lựa chọn dòng máy hàn sao cho phù hợp. Điển hình như các chất liệu túi dày và cần độ rộng đường hàn lớn 5mm đến 10mm như gói bim bim thì thanh đồng là phù hợp nhất.
Cách sử dụng máy cũng đơn giản tương tự như dập tay thì ở đây chúng ta sẽ sử dụng chân để dập máy. Dòng máy này phù hợp với các đơn vị sản xuất quy mô nhỏ lẻ như trong các cửa hàng, tạp hóa, văn phòng phẩm, đơn vị chế biến thực phẩm.

3. Máy hàn miệng túi liên tục

Với máy hàn miệng túi thì khác hoàn toàn, máy có khả năng hàn liên tục tự vận hành chúng ta chỉ cần đặt túi vào băng chuyền và máy sẽ tự vận hành.
Ngoài chức năng hàn liên tục thì một số dòng máy còn được thiết kế thêm 1 chức năng nữa đó chính là indate. Một số sản phẩm thực phẩm luôn luôn phải có ngày sản xuất và hạn sử dụng nên nhiều đơn vị sản xuất đã tích hợp chức năng này lên máy tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư.
Về chất lượng hàn thì khác hoàn toàn với 2 dòng máy trên, máy có độ rộng đường hàn vào khoảng 5 đến 10mm và đặc biệt là không giới hạn kích thước miệng túi. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là giới hạn trọng lượng sản phẩm, băng chuyền chỉ có thể tải được dưới 10kg/sản phẩm tùy từng máy.
Ở những phân xưởng hay nhà máy sản xuất và đóng gói thực phẩm lớn họ thường có mong muốn tìm dòng máy hàn có độ chắc chắn, tính năng mạnh mẽ nhưng vẫn cần đảm bảo hiệu suất làm việc cao. Hiểu được những mong mỏi đó, các nhà nghiên cứu đã chế tạo ra chiếc máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji FR900 tích hợp được những tính năng chuyên dụng cho người dùng.
Chiếc máy này được thiết kế dưới dạng nằm chuyên dụng. Máy sở hữu công suất chuyển động đáng nể 750W tạo ra thành phẩm trong thời gian cực ngắn chỉ vài giây. Chiều dài miệng túi hàn được tối đa lên tới 37cm, độ dày đường hàn từ 5mm- 12mm. Trọng tải mà máy có khả năng hàn phù hợp nhất là dưới 10kg, thích hợp nhất khi hàn các loại túi bánh kẹo hay thực phẩm đông lạnh…

 
Máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji Hải Minh

Máy hàn miệng túi yamafuji FR-900V

 
Máy có chức năng tự động điều chỉnh nhiệt độ từ 0-300 độ C, với mức nhiệt này chúng thích hợp sử dụng cho loại túi nilon dày. FR900 dùng với nguồn điện áp 220V, tiết kiệm điện năng đồng thời cũng không gây ồn ào khi sử dụng, xứng đáng từng xu từng cắc. 
Dòng máy hàn túi liên tục này được sử dụng phổ biến tại các đơn vị sản xuất quy mô lớn, có thể đáp ứng được khả năng hàn túi nhanh và số lượng nhiều. Thậm chí nhiều dòng máy còn đóng vai trò quan trọng trong quy trình sản xuất khép kín. Hãy cân nhắc để lựa chọn dòng máy phù hợp!

>> Xem thêm video máy hàn miệng túi liên tục siêu Hot:


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy hàn túi khác nhau để cho bạn lựa chọn, tuy nhiên cũng không ít những dòng máy nhái chất lượng kém trà trộn vào thị trường. Bởi vậy khi mua sản phẩm nào bạn cần phải lựa chọn đơn vị uy tín hoặc lựa chọn những hãng cung cấp máy hàn miệng túi như Yamafuji nhé.
Hi vọng với bài viết trên Hướng dẫn sử dụng đã giúp bạn tham khảo và đưa ra cho mình những lựa chọn tốt nhất, đảm bảo hiệu quả công việc của bạn!

Thông tin khác

Top 5 Máy Hàn Miệng Túi Có In Date Siêu Tốt - Siêu Bền

Top 5 Máy Hàn Miệng Túi Có In Date Siêu Tốt - Siêu Bền

Top máy hàn miệng túi liên tục đang bán chạy trên thị trường 1. Máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji FRD-1000 (chân cao) 2. Máy hàn miệng túi Yamafuji FR750WP 3. Máy hàn miệng túi Yamafuji FRD-1000WP 4. Máy hàn miệng túi Yamafuji FRD-1000 LWP 5. Máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji FRD-1000W
Rivew Máy Hàn Miệng Túi Dập Tay Tốt Hiện Nay

Rivew Máy Hàn Miệng Túi Dập Tay Tốt Hiện Nay

Tôi đã từng sử dụng một số dòng hàn miệng túi dập tay bằng nhựa, và thấy những dòng này có khả năng đóng gói nhiều chất liệu túi, tuy nhiên nếu túi quá dày sẽ không đóng gói được. Mà máy hàn túi dập tay Yamafuji PFS-200B đã làm được điều này. Thực sự, mới đầu tôi đã không tin, và đem các loại túi đến tận - Siêu thị Hải Minh nhà phân phối độc quyền của Yamafuji để thử, và đúng thật, dòng máy này có thể hàn được nhiều loại chất liệu túi.
7 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Sử Dụng Máy Hàn Miệng Túi

7 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Sử Dụng Máy Hàn Miệng Túi

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy dán miệng túi để dán kín miệng túi nilon, túi đựng thực phẩm, hay các đồ điện tử, tài liệu … Bạn chưa có nhiều thông tin về sản phẩm này, vậy thì bài viết dưới đây, Siêu thị Hải Minh sẽ chỉ cho bạn 7 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Sử Dụng Máy Hàn Miệng Túi để quá trình sử dụng máy đúng cách và hợp lý hơn nhé.
Cách Nhận Diện Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Chính Hãng

Cách Nhận Diện Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Chính Hãng

Máy hàn miệng túi liên tục gây ấn tượng bởi khả năng hàn kín miệng túi linh hoạt là thiết bị chuyên dụng dùng cho việc đóng gói bao bì tại các xưởng sản xuất. Tuy vậy máy chỉ thực sự có ích khi chúng ta tìm mua được đúng hàng chính hãng, chất lượng. Nếu bạn xui xẻo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì nó sẽ mang tới cho bạn khá nhiều phiền phức từ công việc cho tới chuyện tiêu tốn tiền bạc để sắm nó. Để tránh vớ phải “cục tức“ bạn hãy cân nhắc những việc này trước khi mua nhé!
Sự thật về máy hàn miệng túi liên tục thương hiệu Yamafuji

Sự thật về máy hàn miệng túi liên tục thương hiệu Yamafuji

Máy hàn miệng túi liên tục đến từ thương hiệu Yamafuji sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với một số máy đang có trên thị trường. Vì hiện tại, có máy hàn miệng túi trên thị trường chưa có một thương hiệu nhất định và thương hiệu Yamafuji chính là một điểm sáng, một niềm tin, một sự tin cậy cho những người muốn mua máy. 
Ghim Ngay 4 Lý Do Nên Mua Máy Hàn Miệng Túi Dập Tay

Ghim Ngay 4 Lý Do Nên Mua Máy Hàn Miệng Túi Dập Tay

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy ép miệng túi nilon, bạn tham khảo trên thị trường khá nhiều mẫu mã, thương hiệu, nhiều đại lý cung cấp sản phẩm này. Và bạn khá đắn đo, lưỡng lự không biết sản phẩm nào mới tốt, mới đảm bảo chất lượng. Vậy dưới đây chính là 4 lý do bạn nên mua máy hàn miệng túi dập tay tại Siêu thị Hải Minh.
Lý do máy hàn miệng túi dập chân HM-F700 được tin dùng là gì?

Lý do máy hàn miệng túi dập chân HM-F700 được tin dùng là gì?

Công việc đóng gói là một trong những bước cần thiết và không thể bỏ qua trong các xưởng chế biến. Thiết bị gần đây được các nhà quản lý “chọn mặt gửi vàng” chính là chiếc máy hàn miệng túi dập chân F700. Tại sao chiếc máy này được tin tưởng? Các bạn hãy cùng Huongdansudung.com.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Gọi ngay: 0932.196.898 Send email