Rivew Máy Hàn Miệng Túi Dập Tay Tốt Hiện Nay

Tôi đã từng sử dụng một số dòng hàn miệng túi dập tay bằng nhựa, và thấy những dòng này có khả năng đóng gói nhiều chất liệu túi, tuy nhiên nếu túi quá dày sẽ không đóng gói được. Mà máy hàn túi dập tay Yamafuji PFS-200B đã làm được điều này. Thực sự, mới đầu tôi đã không tin, và đem các loại túi đến tận - Siêu thị Hải Minh nhà phân phối độc quyền của Yamafuji để thử, và đúng thật, dòng máy này có thể hàn được nhiều loại chất liệu túi.
MỤC LỤC
Rivew máy hàn túi tốt đang bán trên thị trường
Thương hiệu của máy
Chất liệu vỏ máy và thiết kế
Đóng gói được túi với độ dày mỏng khác nhau
Đóng gói nhanh và kín
Độ bền cao, sử dụng lâu dài
Giá thành của máy hàn miệng túi

Bạn đang muốn mua máy hàn miệng túi dập tay phải đáp ứng tiêu chí “Tốt - Bền - Giá Phải Chăng - Hàn túi hiệu quả”. Trong bài viết này, tối sẽ review ngay cho bạn máy hàn túi đang được bán chạy trên thị trường và được người tiêu dùng đánh giá cao.

 

Rivew máy hàn túi tốt đang bán trên thị trường

Tôi đang sử dụng máy hàn miệng túi dập tay Yamafuji PFS-200B và nhận thấy, đây là dòng máy tốt và muốn chia sẻ với mọi người.

Thương hiệu của máy

Mới đầu, khi biết đến máy hàn miệng túi dập tay Yamafuji PFS-200B, tôi cảm thấy không được tin tưởng cho lắm và cũng không có ý định mua. Vì thấy máy này rất lạ, sau khi tìm hiểu sâu, tôi mới biết được, dòng máy được sản xuất bởi thương hiệu Yamafuji của Nhật Bản. Khác hẳn so với một số dòng dập tay đang bán trên thị trường, không có thương hiệu riêng. Hơn nữa, khi mua máy hàn túi này tôi được hưởng một số chính sách như: 
 
máy hàn miệng túi dập tay Yamafuji PFS-200B thương hiệu nhật
 
Được đổi máy hàn miệng túi mới nếu bị lỗi do nhà sản xuất từ 3-5 ngày, tối thấy chính sách này rất hay, vì như vậy, khi máy mới mua về bị lỗi, mình được đổi máy mới.
Bên cạnh đó, còn có chính sách hỗ trợ mượn máy trong thời gian bảo hành, theo cá nhân tôi thấy, chính sách này gần như bên nào có, chỉ khi mua máy hàn túi Yamafuji mới được hưởng. Theo như tôi được biết, sở dĩ có sự khác biệt như vậy là vì, Yamafuji muốn mang đến sự trải nghiệm tốt cho khách hàng, không muốn khách bị gián đoạn công việc khi máy đang dùng đem đi bảo hành.

 
Chính sách khi mua máy hàn miệng túi Yamafuji
 

Chất liệu vỏ máy và thiết kế

Chất liệu vỏ nhựa ABS cao cấp, dày dặn, có độ bền cao, bởi vậy máy có thể sử dụng lâu dài, vì nhiều khi trong quá trình sử dụng, sẽ không tránh khỏi việc máy bị rơi, va đập. Nếu chất liệu ọp ép, sẽ dễ bị vỡ.
 
 Chất liệu vỏ nhựa ABS cao cấp
 
Tôi nhận thấy thấy dòng máy hàn miệng túi dập tay này được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn với các góc bo tinh tế, không sợ bị xước tay khi va vào, hơn nữa máy có màu trắng và xanh, nhìn lạ mắt, đẹp hơn hẳn so với một số dòng hàn túi nhựa khác. 

Đóng gói được túi với độ dày mỏng khác nhau

Tôi đã từng sử dụng một số dòng dập tay bằng nhựa, và thấy những dòng này có khả năng đóng gói nhiều chất liệu túi, tuy nhiên nếu túi quá dày sẽ không đóng gói được. Mà máy hàn túi dập tay Yamafuji PFS-200B đã làm được điều này. Thực sự, mới đầu tôi đã không tin, và đem các loại túi đến tận - Siêu thị Hải Minh nhà phân phối độc quyền của Yamafuji để thử, và đúng thật, dòng máy này có thể hàn được nhiều loại chất liệu túi.
 

 

Máy hàn miệng túi Yamafuji đóng gói nhanh và kín

Thời gian máy đóng gói túi rất nhanh, chắc khoảng 3 giây, nói chung khi nào máy hàn xong, đèn báo tín hiệu sẽ tắt. Với độ rộng được hàn 2mm, thích hợp cho những người thích đường hàn nhỏ nhưng tôi. Chiều dài đường hàn của 200mm có thể đóng gói được các túi có miệng túi là 180mm trở xuống.
 
Chi tiết máy hàn miệng túi dập tay
 
Chứng minh, túi có hàn kín hay không, tôi đã yêu cầu nhân viên bên Hải Minh, đổ nước vào và hàn thử, quả thật túi rất kín, nước không bị rò rỉ ra ngoài. Sau khi mua về, và sử dụng đến giờ đã được nửa năm, tôi vẫn thấy máy hàn nhanh và kín, chưa gặp bất kỳ trục trặc nào.  

Độ bền cao, sử dụng lâu dài

Máy vận hành ổn định, độ bền cao như vậy là do bộ biến áp được thiết kế hoàn toàn bằng đồng, làm nóng nhanh, hàn túi dày. Không chỉ vậy các chi tiết máy được sản xuất, lắp đặt chặt chẽ.
 
máy hàn túi dập tay Yamafuji PFS200B  có bộ biến áp bằng đồng
 
Giá thành của máy hàn túi dập tay Yamafuji PFS200B ( 485.000) sẽ cao hơn so với dòng máy dập tay nhựa thông thường PFS200 (390.000). Lý do giá chênh lệch như vậy, người bán đã nói rằng “  Yamafuji PFS200B là sản phẩm thương hiệu nhật, thiết kế đẹp, hàn túi nhanh và hàn được cả túi dày nên mới có giá chênh lệch như vậy”.

Lời khuyên: Theo ý kiến cá nhân, tôi thấy, bạn nào xác định mua máy hàn túi để sử dụng lâu dài, thường xuyên đóng gói nhiều chất liệu túi dày mỏng có thể lựa chọn Yamafuji PFS200B, cho bền. Còn nếu hàn ít, hoặc xác định dùng một thời gian ngắn thì lựa chọn loại thường cho đỡ phí.

Đây là “Rivew Máy Hàn Miệng Túi Dập Tay Tốt Hiện Nay” -  do chính tôi đã trải nghiệm và muốn chia sẻ lại với bạn hy vọng bạn có thể lựa chọn được máy hàn túi tốt. Ngoài dòng máy trên, tôi vừa review, Yamafuji còn có nhiều mẫu dập tay khác để bạn có thể tham khảo như: Yamafuji PFS200, 300, 400I và Yamafuji PFS200, 300D/3

Thông tin khác

Top 5 Máy Hàn Miệng Túi Có In Date Siêu Tốt - Siêu Bền

Top 5 Máy Hàn Miệng Túi Có In Date Siêu Tốt - Siêu Bền

Top máy hàn miệng túi liên tục đang bán chạy trên thị trường 1. Máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji FRD-1000 (chân cao) 2. Máy hàn miệng túi Yamafuji FR750WP 3. Máy hàn miệng túi Yamafuji FRD-1000WP 4. Máy hàn miệng túi Yamafuji FRD-1000 LWP 5. Máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji FRD-1000W
7 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Sử Dụng Máy Hàn Miệng Túi

7 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Sử Dụng Máy Hàn Miệng Túi

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy dán miệng túi để dán kín miệng túi nilon, túi đựng thực phẩm, hay các đồ điện tử, tài liệu … Bạn chưa có nhiều thông tin về sản phẩm này, vậy thì bài viết dưới đây, Siêu thị Hải Minh sẽ chỉ cho bạn 7 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Sử Dụng Máy Hàn Miệng Túi để quá trình sử dụng máy đúng cách và hợp lý hơn nhé.
Cách Nhận Diện Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Chính Hãng

Cách Nhận Diện Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Chính Hãng

Máy hàn miệng túi liên tục gây ấn tượng bởi khả năng hàn kín miệng túi linh hoạt là thiết bị chuyên dụng dùng cho việc đóng gói bao bì tại các xưởng sản xuất. Tuy vậy máy chỉ thực sự có ích khi chúng ta tìm mua được đúng hàng chính hãng, chất lượng. Nếu bạn xui xẻo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì nó sẽ mang tới cho bạn khá nhiều phiền phức từ công việc cho tới chuyện tiêu tốn tiền bạc để sắm nó. Để tránh vớ phải “cục tức“ bạn hãy cân nhắc những việc này trước khi mua nhé!
Sự thật về máy hàn miệng túi liên tục thương hiệu Yamafuji

Sự thật về máy hàn miệng túi liên tục thương hiệu Yamafuji

Máy hàn miệng túi liên tục đến từ thương hiệu Yamafuji sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với một số máy đang có trên thị trường. Vì hiện tại, có máy hàn miệng túi trên thị trường chưa có một thương hiệu nhất định và thương hiệu Yamafuji chính là một điểm sáng, một niềm tin, một sự tin cậy cho những người muốn mua máy. 
Ghim Ngay 4 Lý Do Nên Mua Máy Hàn Miệng Túi Dập Tay

Ghim Ngay 4 Lý Do Nên Mua Máy Hàn Miệng Túi Dập Tay

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy ép miệng túi nilon, bạn tham khảo trên thị trường khá nhiều mẫu mã, thương hiệu, nhiều đại lý cung cấp sản phẩm này. Và bạn khá đắn đo, lưỡng lự không biết sản phẩm nào mới tốt, mới đảm bảo chất lượng. Vậy dưới đây chính là 4 lý do bạn nên mua máy hàn miệng túi dập tay tại Siêu thị Hải Minh.
Lý do máy hàn miệng túi dập chân HM-F700 được tin dùng là gì?

Lý do máy hàn miệng túi dập chân HM-F700 được tin dùng là gì?

Công việc đóng gói là một trong những bước cần thiết và không thể bỏ qua trong các xưởng chế biến. Thiết bị gần đây được các nhà quản lý “chọn mặt gửi vàng” chính là chiếc máy hàn miệng túi dập chân F700. Tại sao chiếc máy này được tin tưởng? Các bạn hãy cùng Huongdansudung.com.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Gọi ngay: Send email