[3] máy cắt cỏ 4 thì bán chạy nhất tháng 5

Mùa mưa đỉnh điểm ở miền Nam, mùa vụ ở miền Bắc,... cần dọn cỏ, phát cỏ, cắt cỏ trong vườn, đường phố, công viên, đồi rẫy, khuôn viên nhà cửa,... Vì vậy nhu cầu sử dụng máy cắt cỏ tăng cao, vô tình đẩy giá bán lên cao, đặc biệt là các dòng máy bán chạy

Dưới đây là 3 loại máy cắt cỏ 4 thì mạnh mẽ được dùng nhiều nhất trong tháng 5. Với mức giá ưu đãi, có lợi nhất cho khách hàng, hầu hết hàng đều có sẵn, tạo điều kiện cho Khách hàng xem máy thuận tiện nhất.
máy cắt cỏ 4 thì

1. máy cắt cỏ 4 thì honda UMK435T U2ST

Dùng động cơ Honda GX35, động cơ 4 thì, công suất max 1.2 kW, máy dạng đeo vai khá gọn gàng, nhẹ nhàng. Tiết kiệm xăng, chạy êm, ít khói thải, dễ dàng điều chỉnh. Kiểu thiết kế thông dụng, tương tự với các máy đeo vai khác.
Trang bị lưỡi cắt 2 lưỡi sắc bén, cắt tốt cho nhiều thân cỏ cứng mềm, nhiều mức độ cao khác nhau. Tay cầm kết hợp nút ga/cò thuận tiện cho việc điều chỉnh vận hành
Sử dụng tốt ở nhiều địa hình, thời tiết khác nhau, đường kính lưỡi cắt 305 mm dễ dàng cắt cỏ diện tích rộng trong thời gian ngắn.

2. máy cắt cỏ đẩy tay MRK-55D

Cũng dùng động cơ 4 thì GX35 nhưng là dòng máy đẩy tay cực kỳ tiện lợi, linh hoạt. Không cần mang vác, không tốn sức, có bánh xe chuyển nhanh chóng. Rất đa năng ngoài cắt có có thể kết hợp với đầu xới đất.
Kiểu lưỡi 3 cánh, cần chữ V, rất dễ điều chỉnh cắt cỏ. Công suất 1.6 hp hoàn toàn phù hợp với các gia đình, trang trại,... Tốc độ cắt cỏ nhanh chóng, an toàn hơn.

 
 

3. máy phát cỏ Amita AB-35

Cũng là dòng Honda GX35 nhưng liên doanh nên giá bán rẻ hơn, tiết kiệm được kha khá chi phí. Máy đeo vai thiết kế thông dụng, đơn giản, vận hành dễ dàng. Kiểu tay cầm chữ U kết hợp các nút điều khiển, giật nổ khá nhẹ nhàng. 

Dùng động cơ 4 thì công suất 1.6 hp, tuy là máy liên doanh nhưng sự hiệu quả cắt cỏ không hề thấp. Lưỡi sắc bén, cắt dứt khoát, làm việc tốt ở nhiều địa hình
Giá thấp hơn các máy nhập nguyên chiếc nên bà con nông dân sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí!

 
Hiện cả 3 mẫu máy kể trên đều đang được siêu thị Hải Minh cung cấp trên toàn quốc. Để yên tâm lựa chọn, đặt mua, sử dụng lâu dài, bạn có thể tới 1 trong 7 chi nhánh gần nhất để xem máy, thử máy nhé!

Xem thêm: LIST máy cắt cỏ 2-3 triệu đồng năm 2021

Thông tin khác

Tư vấn máy cắt cỏ Honda cho vườn cao su

Tư vấn máy cắt cỏ Honda cho vườn cao su

Ngày nay, những chiếc máy cắt cỏ đã trở thành công cụ vô cùng đắc lực trong hoạt động sản xuất nông nghiệp của người dân. Thay vì phải sử dụng các phương pháp thủ công cực kỳ mất thời gian và công sức thì với những chiếc máy này công việc phát quang, cắt cỏ trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Nhưng mỗi loại máy thì thường thích hợp cho các môi trường, không gian sử dụng khác nhau. Vậy với vườn cao su thì bạn nên chọn loại máy cắt cỏ Honda nào? Cùng tham khảo tư vấn từ Hải Minh bạn nhé. 
5+ lý do nên mua máy phát cỏ Honda ở Điện Máy Hải Minh

5+ lý do nên mua máy phát cỏ Honda ở Điện Máy Hải Minh

Điện máy Hải Minh là một trong những địa chỉ được rất nhiều người tiêu dùng chọn để mua các loại máy phát cỏ Honda. Vậy tại sao Hải Minh lại được nhiều người tin tưởng như vậy? Lý do là gì? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài lý do bạn nhé. 
Khi nào nên sử dụng máy phát cỏ Honda?

Khi nào nên sử dụng máy phát cỏ Honda?

Máy phát cỏ Honda là một loại máy được rất nhiều người lựa chọn hiện nay nhằm giúp cho công việc dọn cỏ, làm đẹp các khuôn viên trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều so với các phương pháp thủ công trước đây. Máy phát cỏ được hiểu là các loại máy cắt cỏ đeo vai. Vậy khi nào thì bạn nên sử dụng loại máy phát cỏ này? Cùng tìm hiểu với chúng tôi bạn nhé. 
Gọi ngay: Send email