ĐÂU LÀ LOẠI MÁY ĐẾM TIỀN BỀN VÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Làm thế nào để có thể chọn cho mình dòng máy đếm tiền tốt, chất lượng và giá cả phải chăng nhất. Hay “ĐÂU LÀ LOẠI MÁY ĐẾM TIỀN BỀN VÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY?” cũng là một trong số các thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn hôm nay.
Nhu cầu giao dịch tiền đang ngày càng lớn và tần suất sử dụng ngày càng nhiều. Việc đếm tiền thủ công bằng tay là việc làm tốn thời gian và công sức mà độ chính xác cũng như độ hiệu quả đem lại không cao lắm.
Bởi vậy mà máy đếm tiền ra đời được coi là bước tiến nhảy vọt, là giải pháp tuyệt vời để giải quyết để giải quyết hoàn toàn vấn đề trên. Nhưng làm thế nào để có thể chọn cho mình dòng máy đếm tiền tốt, chất lượng và giá cả phải chăng nhất. Hay “ĐÂU LÀ LOẠI MÁY ĐẾM TIỀN BỀN VÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY?” cũng là một trong số các thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn hôm nay.

 
ĐÂU LÀ LOẠI MÁY ĐẾM TIỀN BỀN VÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY?

MÁY ĐẾM TIỀN LÀ GÌ?
Máy đếm tiền là thiết bị cho phép người dùng xác định chính xác số tiền bạn sở hữu là bao nhiêu. Ngoài ra, máy còn giúp bạn phát hiện tiền giả, cảnh báo và hỗ trợ người dùng loại bỏ tiền giả.
>>> Nên tham khảo thêm : Hướng Dẫn Sửa Máy Đếm Tiền Bị Lỗi Nhảy Số Đếm
                                             Vì Sao Máy Đếm Tiền Bị Sai Hay Đếm Thiếu Tiền? 
CẤU TẠO VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY ĐẾM TIỀN CÓ ĐƠN GIẢN?
Hiện nay có 2 loại máy đếm tiền chính đó là:

Máy đếm tiền thông thường:

Máy đếm tiền này thường có cấu tạo gồm 1 mắt cảm ứng, hệ thống điều khiển motor, chổi than nhỏ để quét bụi, 1-2 mắt đếm, bánh răng, đệm cao su và một cuộn dây nguồn.
Dòng máy này sử dụng chức năng đếm tiền là chủ yếu ngoài ra chức năng đếm cộng dồn hay kiểm định mệnh giá mà không có chức năng phát hiện tiền giả hoặc các loại tiền ngoại tệ.

Máy đếm tiền cao cấp

Dòng máy đếm tiền này có cấu tạo bao gồm 1 mắt cảm ứng, 1 đến 2 hệ thống mắt màu, hệ thống mắt phân loại kích cỡ tiền, motor, bánh răng, đệm cao su, chổi than và bộ dây nguồn.
Ngoài khả năng đếm tiền thông thường thì còn có khả năng phân loại và phát hiện tiền giả, mệnh giá lớn và các tờ tiền ngoại tệ.
Hướng dẫn chi tiết sử dụng máy đếm tiền Silicon MC 8600
 

Nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền

Khi bạn bỏ tiền vào khay, tiền bị cuốn vào máy nhờ bánh răng và đệm cao su và bên trong máy có mắt đếm để thống kê số tiền hiện có và hiển thị bảng điện tử cho bạn.

Mua máy đếm tiền cần phải có các tiêu chí gì?

1. Dựa vào mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng hay nói cách khác là nhu cầu dùng là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần  phải quan tâm tới.
Ví dụ như bạn dùng máy để đếm tiền mệnh giá nhỏ và tiền VNĐ thì bạn nên chọn máy đếm tiền thông thường. Nhưng nếu bạn cần đếm số lượng lớn và mệnh giá lớn nhất là tiền ngoại tệ thì bạn cần chọn máy đếm tiền cao cấp. Đây là máy có giá thành cao nhưng nó có khả năng mang lại hiệu của cao nên được nhiều đơn vị tin dùng.

 
Sử dụng máy đếm tiền trong các văn phòng tài chính
Sử dụng máy đếm tiền trong các văn phòng tài chính

2. Giá máy đếm tiền khoảng bao nhiêu

Giá máy đếm tiền hiện nay không quá đa dạng và nó chỉ dao động từ 2 cho tới 10 triệu một máy. Và các dòng máy giá từ 2 đến 3 triệu khá phổ biến được nhiều người ưa chuộng hơn nhờ giá cả phải chăng cùng chất lượng mang lại.

3. Máy đếm tiền dạng đứng hay nằm

Máy đếm tiền có 2 kiểu dáng cơ bản dạng nằm và đứng dựa theo vị trí, diện tích lắp đặt mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp hơn.
Nếu bạn dùng máy đếm tiền cho cửa hàng lẻ, công ty và diện tích lắp không quá lớn thì nên chọn máy đếm tiền kiểu đứng. Điểm nổi bật của dòng máy này là kiểu đứng kích thước nhỏ, thiết kế đơn giản và việc lắp đặt cũng dễ dàng tuy nhiên bên cạnh đó sẽ có nhược điểm là khay đếm tiền và quá nhỏ nên số lượng tiền đếm một lần không được nhiều lắm.
Với quy mô lớn hơn, diện tích lắp đặt lớn hơn thì nên ưu tiên lựa chọn dòng máy kiểu nằm. Máy đếm tiền này sở hữu khay đếm lớn nên đếm được nhiều tiền trong một lần đếm. Và dòng máy này hầu hết được khắc phục các nhược điểm của dòng máy thông thường. Nhưng vì trọng lượng nặng nên đôi khi muốn di chuyển sẽ khó khăn.

 
Cân nhắc lựa chọn máy đếm tiền dạng đứng hay nằm
Cân nhắc lựa chọn máy đếm tiền dạng đứng hay nằm

 

4. Độ chuẩn xác khi đếm

Chuẩn xác là một tiêu chí hàng đầu về máy giúp bạn đánh giá được dòng máy này tốt hay không tốt. Bạn có thể kiểm tra bằng cách cho một số tiền nhất định vào máy và đảm bảo tiền này không quá ít và biết trước giá trị. Bạn so sánh kết quả máy đếm với kết quả thực tế nếu giống nhau thì dòng máy đó đạt yêu cầu và chuyển qua tieu chí tiếp theo.

5. Tốc độ đếm của máy đếm tiền

Ngoài khả năng chính xác thì tốc độ đếm cũng vô cùng quan trọng là một tiêu chí không kém quan trọng. Khả năng đếm càng nhanh thì năng suất mình thu được càng lớn. Và theo kinh nghiệm của mình, tốc độ đếm tối thiểu của một máy đếm tiền xinda ít nhất phải khoảng 1000 tờ/phút, không nên dưới nhé.

6. Khả năng đếm ổn định

Dòng máy đếm tiền thường xảy ra một lỗi kỹ thuật và hay có hiện tượng bị kẹt vào trong máy là nguyên nhân cản trở năng suất, hiệu quả. Bạn nên hạn chế khả năng này bạn cần phải tiến hành kiểm tra nhiều lần trước khi mua.
 
Tốc độ đếm tiền đảm bảo ổn định, nhanh
Tốc độ đếm tiền đảm bảo ổn định, nhanh

7. Nguồn gốc cung cấp của máy đếm tiền

Hiện có nhiều thương hiệu đếm tiền khác nhau đến từ nhiều nước điển hình như Trung Quốc và có một số ít tại Việt Nam. Nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc do đó bạn cũng không phải quá ngạc nhiên nếu có dòng made in China

8. Nên mua máy đếm tiền ở đâu

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc mua hàng online trở nên khá phổ biến và đơn giản thay vì đi mua tại cửa hàng. Và một trong số các địa chỉ bạn có thể tham khảo hiện nay đó là Siêu thị hải Minh.

9. Thời gian bảo hành máy

Đa số máy đếm tiền xinda, máy xiudun hiện nay có thời gian bảo hành khoảng 12 tháng và một số máy cao cấp hơn thì thời gian bảo hành lê tới 2 hoặc 3 năm. Đương nhiên, thời gian bảo hành càng lâu thì sản phẩm đó càng tốt.
Chọn máy đếm tiền có thời gian bảo hành dài hạn
Chọn máy đếm tiền có thời gian bảo hành dài hạn

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy đếm tiền mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Nếu trong quá trình tìm hiểu bạn cần được hỗ trợ hoặc tư vấn thêm thì có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.3221.6365 hoặc truy cập vào website: Sieuthihaiminh.vn để tham khảo thêm các dòng máy móc khác như máy hút bụi, máy chấm công, máy soi tiền, máy tính tiền....

Thông tin khác

Máy Đếm Tiền Xiudun Có Giá Thành Tốt Nhất Hiện Nay

Máy Đếm Tiền Xiudun Có Giá Thành Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn hay doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sở hữu một dòng máy đếm tiền xiudun giá tốt, chất lượng? Vậy thì ngay sau đây Hải Minh sẽ giới thiệu tới bạn những dòng “Máy Đếm Tiền Xiudun Có Giá Thành Tốt Nhất Hiện Nay” đang được thị trường ưa chuộng
Mua Máy Đếm Tiền 100% Chuẩn Xác Không Sai Số

Mua Máy Đếm Tiền 100% Chuẩn Xác Không Sai Số

Để sở hữu một chiếc máy đếm tiền đạt độ chính xác cao không phải ai cũng có thể lựa chọn được. Và với nhiều năm kinh nghiệm của mình hôm nay Hải Minh xin gửi tới bạn cách “Mua máy đếm tiền 100% chuẩn xác không sai số”, cùng tham khảo nhé!
Lựa Chọn Máy Đếm Tiền Như Nào Cho Phù Hợp Nhu Cầu

Lựa Chọn Máy Đếm Tiền Như Nào Cho Phù Hợp Nhu Cầu

Việc lựa chọn một chiếc máy đếm tiền tốt và phù hợp không phải là điều đơn giản mà ai cũng biết. Hôm nay, Hải Minh xin gửi tới các bạn cách chọn máy đếm tiền dựa trên kiểu dáng thiết bị. Cùng theo dõi bài viết “Lựa Chọn Máy Đếm Tiền Như Nào Cho Phù Hợp Nhu Cầu” để biết thêm chi tiết nhé!
2 Thương Hiệu Máy Đếm Tiền Đáng Mua Tại Hà Nội

2 Thương Hiệu Máy Đếm Tiền Đáng Mua Tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu mua máy đếm tiền và bạn không biết nên chọn dòng máy đếm tiền nào cho phù hợp, chất lượng nhất. Vậy thì sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn “2 Thương Hiệu Máy Đếm Tiền Đáng Mua Tại Hà Nội” cùng theo dõi xem đó là thương hiệu nào nhé!
Kinh Nghiệm Mua Máy Đếm Tiền Giá Tốt, Chất Lượng Cao

Kinh Nghiệm Mua Máy Đếm Tiền Giá Tốt, Chất Lượng Cao

Hiện nay có nhiều dòng máy đếm tiền với nhiều mẫu mã khác nhau cùng với giá thành cũng đa dạng hơn. Cũng chính vì điều này nó làm cho việc lựa chọn máy càng trở nên khó khăn hơn nếu không cẩn thận có thể sẽ mua phải hàng giả, chất lượng kém. "Kinh Nghiệm Mua Máy Đếm Tiền Giá Tốt, Chất Lượng Cao" là những gì mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn tại bài viết này.
MUA MÁY ĐẾM TIỀN CẦN PHẢI CHÚ Ý TỚI ĐIỀU GÌ?

MUA MÁY ĐẾM TIỀN CẦN PHẢI CHÚ Ý TỚI ĐIỀU GÌ?

Một dòng máy đếm tiền tốt và đạt chất lượng cao khi nó có khả năng phát hiện được nhiều hơn 2 lần tiền giả và liên tiếp nhau. Tiền làm giả là loại tiền khá tinh vi khi đếm chúng ta có thể phát hiện ra bằng mắt thường và bắt buộc phải sử dụng tới máy đếm tiền.
Những ưu điểm tuyệt vời của máy đếm tiền Oudis

Những ưu điểm tuyệt vời của máy đếm tiền Oudis

Những lí do làm nên sự khác biệt của máy đếm tiền Oudis với những dòng máy khác là gì? Các ưu điểm tuyệt vời của máy đếm tiền Oudis sở hữu bạn có biết? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.
Top 4 Máy Đếm Tiền Oudis Bán Chạy Tháng 6/2019

Top 4 Máy Đếm Tiền Oudis Bán Chạy Tháng 6/2019

Qua thực tế lựa chọn của khách hàng tại HẢI MINH trên các địa bàn, có thể thấy hãng máy đếm tiền Oudis có tính năng phát hiện tiền giả chính xác được quan tâm nhiều hơn cả. Sau đây là “Top 4 Máy Đếm Tiền Oudis Bán Chạy Tháng 6/2019” mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn.
Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Đếm Tiền Oudis Khi Gặp Lỗi

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Đếm Tiền Oudis Khi Gặp Lỗi

“Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Đếm Tiền Oudis Khi Gặp Lỗi” sẽ phục vụ khách hàng cách trọn vẹn nhất, từ những khách hàng mới hợp tác công ty cho đến những đối tượng thân thiết. Nhằm đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho khách hàng.
Giới thiệu máy đếm tiền OUDIS 2019A

Giới thiệu máy đếm tiền OUDIS 2019A

Thuật ngữ “máy đếm tiền” đã trở nên quá quen thuộc trong đời sống hiện nay. Đây là thiết bị hiện đại, có chức năng đếm tiền nhanh chóng và chính xác nhất. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các dòng máy đếm tiền khác nhau. Tuy nhiên, máy đếm tiền OUDIS 2019A vẫn luôn là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.
Gọi ngay: Send email