11 câu hỏi trọng điểm về máy chà sàn được giải đáp

Tất tần tật những câu hỏi về máy chà sàn như có nên sử dụng chất tẩy rửa, nên mua máy cũ không, mua phụ kiện ở đâu,.... đã được giải đáp trong bài viết dưới đây. Mời quý khách cùng tham khảo
Thông báo cho bạn và trong vòng lặp luôn là mục tiêu của chúng tôi. Từ các câu hỏi làm sạch sàn chung đến các mối quan tâm cụ thể về máy quét hoặc máy chà rửa sàn của bạn, bạn có thể nhờ chúng tôi giúp đỡ. Có một câu hỏi chưa được trả lời? Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!
 
hỏi đáp về máy chà rửa sàn

Máy chà sàn và những câu hỏi liên quan được khách hàng quan tâm

1. Sự khác biệt giữa máy quét, máy chà sàn, máy quét và máy chà sàn là gì?
Máy quét sàn: sử dụng bàn chải để lau khô sàn nhà của bạn và loại bỏ bụi và mảnh vụn.
Máy chà sàn: đi thêm một bước để làm sạch bằng nước và cũng thường xuyên tẩy rửa.
Máy quét sàn - máy chà sàn: đầu tiên quét khô, sau đó chà ướt ở hai lần riêng biệt.
Máy chà sàn - máy quét sàn: công nghệ 2 trong 1 sử dụng bàn chải hình trụ để chà và quét cùng lúc.

2. Làm thế nào để một máy chà sàn hoạt động?
Máy chà sàn tự động có một bể chứa nước sạch và bẩn riêng biệt. Nước sạch được đặt xuống sàn thông qua bể chứa dung dịch riêng, bàn chải khuấy trộn bụi bẩn và mảnh vụn trên bề mặt, hệ thống chân không nước thay thế nước bẩn vào bể thu hồi riêng, và cuối cùng, các vắt để lại bề mặt khô. Tất cả trong một lần và không bao giờ tái chế nước bẩn.

3. Tôi có cần quét sàn nhà trước khi chà không?
Bạn có bụi nhẹ không? Sau đó, thường là không, chà sàn nhà của bạn sẽ đủ. Nhiều hơn bụi nhẹ? Sau đó, chúng tôi thường khuyên bạn nên quét nhanh. Nhưng câu trả lời cuối cùng phụ thuộc vào các mảnh vỡ trên sàn nhà của bạn. Bạn có thể quay sang chúng tôi để giúp bạn quyết định nên làm gì trước tiên.

 
máy chà sàn hải minh

Tham khảo các loại sản phẩm và giá bán của máy tại: https://sieuthihaiminh.vn/may-cha-san.html


4. Những cảnh quay vuông sẽ quét hoặc chà sàn mỗi giờ?
Một lần nữa, nó phụ thuộc vào việc Think Think về việc làm sạch các tầng kho mở so với các tầng có lối đi để di chuyển giữa. Hoặc một cơ sở có bụi nhẹ so với đất cứng đầu. Bạn cho chúng tôi biết về cảnh quay vuông của cơ sở của bạn và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn đi đúng hướng.

5. Nguồn nhiên liệu tốt nhất cho máy của tôi là gì?
 máy có dây, pin, LP, gas và diesel,.. tùy theo nhu cầu để chọn nhiên liệu tốt nhất cho sản phẩm của bạn, hay nếu chưa rõ liên hệ ngay tới công ty Hải Minh chúng tôi.

6. Bạn có bán máy chà sàn và quét sàn đã qua sử dụng hay không?
Vâng! Một cỗ máy hiệu suất cao mà bạn có thể tin tưởng rất quan trọng đối với bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện quy trình điều chỉnh một cách nghiêm túc. Bạn có thể chắc chắn máy quét hoặc máy chà sàn đã sử dụng của bạn đã được kiểm tra kỹ lưỡng từ trên xuống dưới, từ bàn chải và cụm ống ép đến khung và pin, và có các bộ phận thay thế mới. 

7. Bảo hành của máy chà sàn MỚI là gì?
Thông thường, 1 năm lao động & 3 năm phần.

8. Có nên sử dụng chất tẩy rửa?
Bạn sẽ làm các món ăn mà không có xà phòng? Bạn sẽ rửa tay chỉ với nước? Một cái gì đó tương tự như suy nghĩ về việc làm sạch sàn nhà của bạn mà không có chất tẩy rửa. (Rất khuyến khích.)

Xem các sản phẩm máy phun áp lực, rửa xe, xịt sàn của chúng tôi tại: https://sieuthidienmaychinhhang.vn/vi/san-pham/danh-muc/may-phun-ap-luc-409.html


9. Những gì cần được duy trì thường xuyên trên máy lau sàn của tôi?
Ở cấp độ cơ bản, bạn nên chủ động về việc duy trì  các vật phẩm này trên máy quét hoặc máy chà sàn. Đối với một danh sách kiểm tra bảo trì cụ thể hơn, tiếp cận.

10. Bạn có cung cấp dịch vụ không?
Vâng! Nếu bạn ở khu vực Hồ chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng,.., Kỹ thuật viên Dịch vụ được đào tạo của chúng tôi sẽ thực hiện sửa chữa cục bộ tất cả các mẫu sản phẩm máy chà rửa sàn một cách nhanh nhất.

11. Làm thế nào để tôi biết phần thay thế chính xác cho máy quét hoặc máy lau sàn của tôi là gì?
Đầu tiên, xác định vị trí hướng dẫn sử dụng bộ phận của máy . Sau đó xác định số phần của bạn và nhập nó vào thanh tìm kiếm của trang web của chúng tôi. Vẫn không tìm thấy những gì bạn cần? Liên lạc với siêu thị Hải Minh chúng tôi và Chuyên gia Phụ tùng của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ

 

Thông tin khác

Sửa chữa máy chà sàn: Một số vấn đề bảo trì thường gặp

Sửa chữa máy chà sàn: Một số vấn đề bảo trì thường gặp

Khi máy chà sàn công nghiệp đầu tiên xuất hiện trên thị trường cách đây gần một thế kỷ, thế giới làm sạch đã chứng kiến ​​sự thay đổi giúp giải phóng thời gian và giúp việc lau sàn dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng khi các máy này đã phát triển qua nhiều thập kỷ kể từ đó, việc sửa chữa máy lau sàn công nghiệp cũng trở nên phức tạp hơn rất nhiều.
BÁO GIÁ MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP NĂM 2020

BÁO GIÁ MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP NĂM 2020

Bạn muốn mua máy chà sàn liên hợp cho nhà xưởng, công ty. Tuy nhiên không biết giá các loại máy đánh bóng sàn liên hợp năm 2020 này có thay đổi nhiều so với năm 2019 không ? Mời quý khách cùng tham khảo
Lời khuyên khi mua máy lau sàn đã qua sử dụng

Lời khuyên khi mua máy lau sàn đã qua sử dụng

Có một số điều bạn cần lưu ý khi mua một chiếc máy lau sàn công nghiệp đã qua sử dụng để đảm bảo bạn có được một chiếc máy chất lượng, đáng tin cậy mà không tốn kém hơn thông qua sự cố bất ngờ hoặc các bộ phận và phụ kiện cần thay thế sớm hơn dự kiến.
Liệt kê 3 em máy chà sàn liên hợp nhà xưởng được yêu thích

Liệt kê 3 em máy chà sàn liên hợp nhà xưởng được yêu thích

Cũng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và người tiêu dùng, hiện nay có rất nhiều dòng máy chà sàn, mẫu mã đa dạng với nhiều mức giá khác nhau đến từ nhiều hãng sản xuất. Vậy làm thế nào để tìm mua được chiếc máy chà sàn liên hợp nhà xưởng tốt nhất?
Ở Thanh Hóa. Mua và sửa máy chà sàn liên hợp chỗ nào?

Ở Thanh Hóa. Mua và sửa máy chà sàn liên hợp chỗ nào?

Việc lựa chọn kỹ lưỡng sản phẩm mình mua luôn là một điều quan trọng và đối với máy chà sàn liên hợp thì việc này càng thiết yếu hơn. Vì lựa chọn đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và công tình của bạn. Sau đây là một số kinh nghiệm bạn cần lưu ý khi lựa chọn máy để có được sản phẩm ưng ý và giới thiệu địa điểm mua uy tín đáng tin cậy ở Thanh Hóa.
Ở HCM. Mua và sửa máy chà sàn liên hợp chỗ nào?

Ở HCM. Mua và sửa máy chà sàn liên hợp chỗ nào?

Để có được một chiếc máy chà sàn liên hợp chính hãng tốt, bạn cần lựa chọn một nhà cung ứng uy tín cho mình. Và đặc biệt tại thị trường cung cấp thiết bị xây dựng rộng lớn như ở thành phố Hồ Chí Minh. Vậy Ở HCM. Mua và sửa máy chà sàn liên hợp chỗ nào?
Nhà xưởng diện tích lớn chọn máy chà sàn nào ? 

Nhà xưởng diện tích lớn chọn máy chà sàn nào ? 

Nếu các nhà xưởng nhỏ chỉ cần đầu tư một sản phẩm máy chà sàn đơn là có thể đáp ứng được nhu cầu vệ sinh thì các nhà xưởng có diện tích lớn (trên 1000m2) cần phải lựa chọn các loại máy có hiệu suất mạnh hơn, khả năng vận hành cao hơn và tích hợp nhiều tính năng đa dạng để có thể tiến hành công việc một cách hiệu quả nhất. 
Máy chà sàn đeo vai – sản phẩm của thời đại

Máy chà sàn đeo vai – sản phẩm của thời đại

Đối với sự phát triển của thời đại công nghệ , khoa học kỹ thuật số hiện nay, máy chà sàn không còn là cái tên xa lạ với tất cả mọi người. Trong số đó không thể không nhắc đến máy chà sàn đeo vai – một sản phẩm, thiết bị vệ sinh tuyệt vời nhất của thời đại.
Nơi sửa và bán máy chà sàn công nghiệp ở quận Bình Thạnh

Nơi sửa và bán máy chà sàn công nghiệp ở quận Bình Thạnh

Máy chà sàn là một trong những thiết bị vô cùng phổ biến trong công nghiệp, giúp hỗ trợ tối đa cho công việc vệ sinh tại những công trình quy mô lớn. Khi gặp phải trục trặc hoặc có ý định mua máy chà sàn công nghiệp, bạn cần phải đến đâu? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây của chúng tôi
Có nên mua máy chà sàn chaobao của Trung Quốc ?

Có nên mua máy chà sàn chaobao của Trung Quốc ?

Máy chà sàn trở thành thiết bị nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đặc biệt là những chiếc máy đến từ thương hiệu Chaobao. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều khách hàng còn khá e ngại về vấn đề chất lượng vì nghĩ đây là một thương hiệu đến từ Trung Quốc. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi có nên mua máy chà sàn chaobao không?
Gọi ngay: Send email