Lợi ích và cách sử dụng máy hàn miệng túi nhấn tay

Máy hàn miệng túi có nhiều loại, tùy vào mô hình sản xuất mà các cơ sở sản xuất lựa chọn dòng máy hàn miệng túi phù hợp với việc sản xuất của mình. Trong đó, máy hàn miệng túi nhấn tay là sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất, bởi nó vừa tiện lợi lại vừa gọn nhẹ, năng suất làm việc cao. Sau đây, mời quý khách cùng Siêu thị Hải Minh tìm hiểu rõ hơn về lợi ích và cách sử dụng máy hàn miệng túi nhấn tay đúng cách, mang lại hiệu quả cao.


Máy hàn miệng túi dập tay

Lợi ích máy hàn miệng túi nhấn tay mang lại cho người dùng là gì?
Máy hàn miệng túi nhấn tay là công cụ hỗ trợ các hộ gia đình, cơ sở sản xuất,… đóng gói hàng hóa, bảo vệ thực phẩm tránh hư hỏng. Cụ thể, sử dụng mát hàn miệng túi nhấn tay sẽ mang lại những lợi ích sau:

  • Máy hàn miệng túi nhấn tay được sản xuất có kích thước nhỏ vừa tay cầm và rất dễ sử dụng, dùng để hàn kín miệng túi ni lông như PP, PVC, PE,...

  • Có thể giúp bảo quản các loại lương thực như bánh kẹo và bảo quản các tài liệu khác như phim ảnh,… theo yêu cầu của bạn.

  • Dễ dàng cất giữ và bảo quản thực phẩm của mình đặc biệt là các loại như bột cà phê, bánh kẹo, ngũ cốc,… dùng còn thừa và cần được cất giữ tốt nhất. 

  • Bảo quản lương thực bằng cách cho vào túi ni lông và hàn kín miệng túi là một trong những cách tốt nhất giúp thực phẩm tươi lâu và chống lại sự xâm hại của kiến và dán cũng như vi khuẩn.

  • Bên cạnh đó, khi các loại lương thực này được hàn kín miệng túi sẽ hạn chết được sự mất mùi thơm của nó.

Đó là những lợi ích thiết thực mà máy hàn miệng túi nhấn tay mang lại. Và để phát huy khả năng cũng như đảm bảo năng suất của máy, bạn phải biết sử dụng máy đúng cách. 

Hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi nhấn tay đúng cách
Máy hàn miệng túi có các dòng máy hàn miệng túi nhấn tay, máy hàn miệng túi nhấn chân, máy hàn miệng túi liên tục. Mỗi dòng máy lại có cách sử dụng khác nhau. Sau đây Siêu thị Hải Minh xin hướng dẫn cụ thể các bạn cách dùng máy hàn miệng túi nhấn tay:

  • Đối với máy hàn túi nhấn tay chúng ta đặt một phần miệng túi nilong vào hàm ép một tay giữ miệng túi và một tay ép thanh nhấn xuống một lúc khoảng 2 giây và kéo thanh nhấn lên và lấy túi thực phẩm ra. 

  • Phía trên máy có núm điều chỉnh thời gian hàn túi, tùy thuộc vào độ dày mỏng của túi. Máy hàn miệng túi nhấn tay có các loại dài 20cm, dài 30cm và dài 40cm, thiết kế nhỏ gọn, rất tiện lợi và chiếm ít không gian của người dùng.

Đóng gói thực phẩm là một trong những vấn đề mà các bà nội trợ rất quan tâm. Các đồ ăn sẵn từ ngày hôm trước sẽ được cất giữ bảo quản tốt hơn khi hàn miệng túi nilon. Cách làm này sẽ giúp giữ thực phẩm lâu hơn và hạn chế mùi trong tủ lạnh giúp thực phẩm an toàn hơn. 
Như vậy, với những hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng máy hàn miệng túi trên đây, bạn có thể thực hiện theo để đảm bảo máy được hoạt động tốt, ổn định và mang lại nhiều lợi ích mong muốn hơn. 

Thông tin khác

Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?

Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?

Mỗi một dòng máy hàn miệng túi lại có những đặc điểm riêng nhất định và để bạn có thể biết được “Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?” thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!
Máy Hàn Miệng Túi Là Gì? Ứng Dụng Của Máy Hàn Miệng Túi

Máy Hàn Miệng Túi Là Gì? Ứng Dụng Của Máy Hàn Miệng Túi

Những chiếc máy hiện đại ra đời nhằm mục đích cải thiện các nhu cầu, hoạt động trong đời sống của con người. Và chiếc Máy hàn miệng túi này cũng vậy, ra đời để thay thế cho công việc bảo quản thực phẩm thủ công trong ngành chế biến thực phẩm.
Top 4 Dòng Máy Hàn Miệng Túi Mini Được Ưa Chuộng

Top 4 Dòng Máy Hàn Miệng Túi Mini Được Ưa Chuộng

Máy hàn miệng túi mini hay còn được gọi nôm na là máy ép túi ni long dùng để hàn miệng túi và các loại bao nhựa mỏng khác để bảo quản vật dụng trong đó. Trong bài viết hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 dòng máy hàn miệng túi mini được ưa chuộng nhất hiện nay.
Máy Hàn Miệng Túi M10-200Mm Có Gì Nổi Bật

Máy Hàn Miệng Túi M10-200Mm Có Gì Nổi Bật

Ngày nay, công nghệ càng phát triển, máy hàn miệng túi ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng hơn trong đó có máy hàn miệng túi M10-200mm. Dòng máy này có ưu điểm gì nổi bật?
Nên mua máy hàn miệng túi nào cho đóng gói thuốc nam?

Nên mua máy hàn miệng túi nào cho đóng gói thuốc nam?

Máy hàn miệng túi liên tục, cầm tay hay dập chân giúp cho việc đóng gói bao bì trở nên đơn giản, hiệu suất cao hơn và đáp ứng được chất lượng đường hàn tốt hơn so với khi sử dụng phương pháp hàn mép truyền thống.
Gọi ngay: Send email