Các siêu thị có nên chọn mua máy in hóa đơn cũ?

Các siêu thị hiện đại ngày nay không thể thiếu thiết bị máy in hóa đơn. Vừa có tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác trong khâu thanh toán tiền hàng giúp khách hàng cảm thấy hài lòng.
Vì giá rẻ mà nhiều siêu thị lựa chọn dùng máy in hóa đơn cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho mình. Tuy nhiên Các siêu thị có nên chọn mua máy in hóa đơn cũ hay không?
 
Các siêu thị có nên chọn mua máy in hóa đơn cũ?

1. Máy in hóa đơn cũ đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng gì?

Để chọn chiếc máy phù hợp, bạn phải xác định được nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Bởi mỗi ngành nghề kinh doanh sẽ có nhu cầu in ấn khác nhau, trong quán cafe nhu cầu chính là in phiếu order, tại các quầy thuốc là in phiếu thứ tựu và in hóa đơn thanh toán. Còn trong siêu thị, nhu cầu sử dụng máy in hóa đơn chính là in hóa đơn thanh toán cho khách hàng.

Chính nhu cầu này ảnh hưởng đến tần suất in, số lượng máy cần, diện tích vị trí đặt, các phần mềm quản lý kèm theo hay những tính năng cần thiết. Theo các khuyến cáo của nhà sản xuất, tuổi thọ đầu in sử dụng là 100km thì mới gọi là sử dụng có hiệu quả và chất lượng. Vì thế nếu chọn máy in hóa đơn cũ, bạn sẽ khó đảm bảo được chất lượng của đầu in.

 
Các siêu thị có nên chọn mua máy in hóa đơn cũ?

2. Máy in hoá đơn cũ và thông số kỹ thuật

Các thông số liên quan như: độ nét và mịn bản in, độ bền dao cắt, tốc độ đầu in, thời gian bảo hành sản phẩm. Với máy in hóa đơn cũ bạn còn cần phải quan tâm đến hình thức máy, tem bảo hành chính hãng, tuổi thọ còn lại của các bộ phận. Bởi những chiếc máy đã qua sử dụng sẽ có tuổi thọ thấp.

Với siêu thị có mật độ khách vừa phải nên chọn thiết bị có tốc độ trung bình, không cần có nhiều tính năng cao. Nhưng với siêu thị có lượng khách đông thì cần chọn máy in bill có tốc độ in cao, có thể tự động cắt giấy.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải quan tâm đến cách lựa chọn khổ giấy. Thông tin in càng nhiều thì cần khổ giấy lớn 80mm, nếu chỉ in thông tin cơ bản chọn khổ giấy 58.

 
Các siêu thị có nên chọn mua máy in hóa đơn cũ?
 
Đến đây bạn có thể thấy, việc siêu thị hay bất kì đơn vị nào lựa chọn sử dụng máy in hóa đơn cũ đều cần phải quan tâm đến rất nhiều vấn đề nhằm đảm bảo hiệu quả sử dụng. Máy đã qua sử dụng càng lâu thì khả năng phát sinh sự cố sẽ càng lớn. Bên cạnh đó, bạn hãy tham khảo ngay bài viết Những hãng máy in hóa đơn nhiệt phổ biến hiện nay.

Tuy nhiên, sử dụng máy cũ cũng không phải là không có lợi ích cho nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé. Để đảm bảo ít gặp sự cố khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc máy mới. Để nhận hỗ trợ tư vấn về máy in bill mới, máy hút ẩm, máy chấm công, ngăn kéo đựng tiền, quét mã vạch,...thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi nhé.

Thông tin khác

Những dòng máy in hóa đơn chuyên dụng cho nhà bếp tốt

Những dòng máy in hóa đơn chuyên dụng cho nhà bếp tốt

Máy in được sử dụng trong nhà bếp thường có thiết kế nhỏ gọn và có khả năng chống nước, chống bụi tốt, thích ứng được với môi trường ẩm ướt. Hiện nay, có rất nhiều loại máy in có thể đáp ứng được các yêu cầu này.
Shop quần áo nên dùng loại máy in hóa đơn nào?

Shop quần áo nên dùng loại máy in hóa đơn nào?

Nhiều Shop quần áo muốn nâng tính chuyên nghiệp và hiệu quả kinh doanh cho mình nên đã lựa chọn máy in hóa đơn. Khâu thanh toán của shop được rút ngắn thời gian hơn, khách hàng cũng thấy dễ chịu hơn.
Kinh nghiệm chọn mua máy in bill, máy in hóa đơn

Kinh nghiệm chọn mua máy in bill, máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn, máy in bill đã không còn xa lạ với chúng ta nữa rồi, bởi tính hữu hiệu mà các quán ăn, nhà hàng, siêu thị, shop bán đều phải sắm riêng cho mình 1 sản phẩm. Sau thời gian sử dụng, các đơn vị đều đạt được những hiệu quả cao trong kinh doanh.
Hướng dẫn sử dụng máy in hóa đơn Antech PRP 085USE

Hướng dẫn sử dụng máy in hóa đơn Antech PRP 085USE

Máy in hóa đơn Antech PRP 085USE được lựa chọn sử dụng trong các cửa hàng lớn nhỏ, siêu thị, quán café,… Với tốc độ làm việc và các tính năng hữu ích của mình, thiết bị đã giúp cho hiệu quả làm việc của đơn vị tăng lên đáng kể.
Hướng dẫn cài đặt máy in hóa đơn Xprinter

Hướng dẫn cài đặt máy in hóa đơn Xprinter

Dòng máy in hóa đơn Xprinter được bày bán nhiều trên các đơn vị, chính bởi ưu điểm của mình mà dòng máy đã thuyết phục được các khách hàng khó tính lựa chọn sử dụng.
Ưu nhược điểm của máy in hóa đơn Apos 200

Ưu nhược điểm của máy in hóa đơn Apos 200

Lựa chọn ra được máy in hóa đơn thích hợp sẽ đem lại lợi ích kinh doanh cho bạn, có thể giảm chi phí cho khoản kinh doanh và nhân sự, dịch vụ chăm sóc khách hàng được cải thiện.
Model máy in hóa đơn Antech nào tốt nhất 2019?

Model máy in hóa đơn Antech nào tốt nhất 2019?

Nếu dòng máy in hóa đơn có nhãn hiệu Trung Quốc làm người tiêu dùng lo lắng đến chất lượng sản phẩm, thì thương hiệu Antech làm họ cảm thấy yên tâm trước tính ổn định của thiết bị.
Gọi ngay: Send email