Nguyên lý hoạt động của máy băm cỏ trong chăn nuôi

Việc ngồi thái, băm nhỏ nguyên liệu quả là một công việc nặng nhọc, khó khăn đối với thời buổi hiện đại như ngày nay. Hiểu rõ điều này, máy băm cỏ đã ra đời, là hướng giải quyết những trở ngại đó.
Hoạt động sản suất của con người ngày nay luôn có sự trợ giúp của kỹ thuật công nghệ. Việc cung cấp thức ăn bằng thực vật, rau xanh, cỏ chính là điều quan trọng trong chăn nuôi mà người chăn nuôi nào cũng quan tâm.
Tuy nhiên việc ngồi thái, băm nhỏ nguyên liệu quả là một công việc nặng nhọc, khó khăn đối với thời buổi hiện đại như ngày nay. Hiểu rõ điều này, máy băm cỏ đã ra đời, là hướng giải quyết những trở ngại đó.
Những dòng máy băm cỏ giá rẻ ưa chuộng hiện nay
Những dòng máy băm cỏ giá rẻ ưa chuộng hiện nay

Bạn đang khó hình dung ra máy nó như thế nào, nguyên lý hoạt động ra sao. Vậy thì hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách thông qua 1 thiết bị máy băm cỏ nhé.

Nguyên lý hoạt động của máy băm cỏ công nghiệp HMC - 01

Máy băm cỏ Công nghiệp HMC-01 có giá 10.900.000 VNĐ, được biết đến là sản phẩm để băm cỏ voi, rau, bèo, cây chuối,… làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, cá. Là sản phẩm chuyên dùng cho chăn nuôi trang trại lớn. Máy có trọng lượng 90 kg, nhưng được thiết kế gọn gàng và có 4 bánh xe giúp cho việc di chuyển được thuận tiện hơn.
Với khung sắt, vỏ bọc máy chắc chắn, những vòng bi, lưỡi kép ổn định giúp công việc băm cỏ được diễn ra thuận lợi hơn. Công suất động cơ là 3 kw, sử dụng nguồn điện 220V - 380V. Loại máy có công suất cao cùng tốc độ quay siêu nhanh 1400 vòng/phút sẽ đem lại cho năng suất hoạt động lớn lên đến 2500 - 3000 kg/h.

 
Máy băm cỏ với cấu tạo đơn giản, công suất lớn
Máy băm cỏ với cấu tạo đơn giản, công suất lớn

Nguyên lý hoạt động của máy băm cỏ trong chăn nuôi. Máy có cấu tạo đơn giản giúp cho việc sử dụng máy cũng được thuận lợi hơn. Cách vận hành máy không làm bạn vất vả và khó khăn. Bạn chỉ cần cắm phích cắm vào nguồn điện, đưa một đầu của nguyên liệu cần được băm như thân cây chuối vào miệng máy. Lúc này lưỡi dao của máy sẽ nhận nguyên liệu và sẽ tự động thái nhỏ chúng. Độ nhỏ, kích thước của thức ăn sẽ phụ thuộc và nhu cầu của người vận hành muốn như thế nào, bởi các dòng máy có chức năng điều chỉnh kích thước thức ăn sao cho phù hợp với vật nuôi.
Nếu muốn băm cho trâu, bò,…thì cần kích cỡ dài, bạn có thể cài đặt lưỡi dao với khoảng cách lớn hơn, ngược lại dùng cho lợn, cá,…. thì cần kích cỡ thức ăn nhỏ hơn thì lại điều chỉnh ngược lại với núm xoay đã được thiết kế sẵn.
Có thể thấy nhờ có máy băm cỏ cho bò mà công việc cung cấp nguồn thức ăn trong chăn nuôi được thực hiện cách dễ dàng và hiệu quả. Có 2 dòng máy dùng trong chăn nuôi, máy dành cho loại mô hình chăn nuôi nhỏ và loại máy dành cho mô hình chăn nuôi vừa và lớn. Bạn cần lưu ý chọn loại máy sao cho phù hợp với quy mô trang trại của mình nhé, đừng chọn sai thiết bị để bị lãng phí và không có được hiệu quả như mong muốn.

Giới thiệu về máy băm chuối, cỏ rau đa năng

Muốn có thiết bị máy băm cỏ chất lượng, chọn được loại máy theo nhu cầu của mình thì bạn hãy đến với siêu thị Hải Minh chúng tôi. Những lời tư vấn của nhân viên sẽ giúp bạn lựa chọn ra được sản phẩm theo nhu cầu, những sản phẩm chất lượng trong công ty sẽ đem lại cho bạn chất lượng tuyệt vời nhất. Kết hợp 2 điều này lại thì kết quả công việc của bạn sẽ được nâng cao.
Bên cạnh việc cung cấp máy băm cỏ tới tay người tiêu dùng chúng tôi còn cung cấp và phân phối các loại máy móc chăn nuôi khác như máy tách hạt ngô, máy nghiền bột, máy làm cám viên, máy cắt mỏ gà…và hàng trăm dòng máy móc khác tại website: sieuthihaiminh.vn hoặc sieuthidienmaychinhhang.vn
 

Thông tin khác

Ứng dụng của máy băm cỏ trong chăn nuôi bò

Ứng dụng của máy băm cỏ trong chăn nuôi bò

Sử dụng máy băm cỏ giúp bà con băm được cỏ dễ dàng và nhanh chóng, sản phẩm sau khi được băm có thể dùng làm thức ăn trực tiếp hoặc có thể đem đi ủ làm thức ăn lâu dài hay dùng cho việc khác. Cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi để biết chi tiết hơn nhé!
Máy băm cỏ cho bò giá chỉ từ 1.400.000 VNĐ

Máy băm cỏ cho bò giá chỉ từ 1.400.000 VNĐ

Các trang trại chăn nuôi gia súc, động vật đang được phát triển mạnh, đầu tư mạnh về các trang thiết bị. Đối với những trang trại chăn nuôi này thì ngoài việc đảm bảo việc cung cấp đủ nguồn thức ăn thì còn cần phải đảm bảo chất dinh dưỡng, vì thế họ cần phải có những thiết bị như máy băm cỏ hiện đại ngày nay.
Máy băm cỏ giá rẻ tại Hà Nội

Máy băm cỏ giá rẻ tại Hà Nội

Máy băm cỏ chiếm vị trí quan trọng trong hoạt động chăn nuôi của người dân. Hiện nay, máy bán cỏ được bán trên toàn quốc nhưng đâu mới là máy băm cỏ giá rẻ và phù hợp với điều kiện của người dân
Tính năng vượt trội mà máy băm cỏ mang lại

Tính năng vượt trội mà máy băm cỏ mang lại

Một trong những sáng chế có ý nghĩa lớn giúp cho ngành chăn nuôi hiện đại của nước ta phát triển phải kể đến máy băm cỏ công cụ hữu ích trong chế biến thức ăn cho động vật nuôi  
Gọi ngay: 0869.382.229 Send email