Máy bóc vỏ lạc đã mang lại những lợi ích gì khi sử dụng

Ngày nay với sự ra đời của máy bóc vỏ lạc hỗ trợ đắc lực cho bà con nhà nông trong công việc sản xuất giống cây trồng này. Với công nghệ thông minh, tân tiến, công suất mạnh mẽ, máy bóc vỏ lạc giúp cho các nhà sản xuất từ nhỏ tới lớn có được sự lựa chọn thật hoàn hảo với tỉ lệ sạch lên tới  95 -> 97 %, giữ nguyên độ ẩm và hình dáng nguyên vẹn.
Bài viết dưới đây sẽ đi sâu tìm hiểu về những lợi ích mà máy bóc vỏ lạc gia đình mang lại, bà con nhà nông hãy cùng theo dõi nhé.

Máy bóc vỏ lạc đã mang lại những lợi ích gì khi sử dụng

Máy bóc vỏ lạc hay còn được gọi máy tách vỏ lạc (đậu phộng) là thiết bị nông nghiệp được ứng dụng rộng rãi từ hộ gia đình tới những cơ sở chế biến, dịch vụ chuyên nghiệp, năng suất cao, tỉ lệ tách sạch tới 97%. tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Máy bóc vỏ lạc được sử dụng rất nhiều cho các hộ gia đình nông dân, tới các nhà sản xuất lớn nhỏ, các hộ chuyên làm dịch vụ.

Trước đây khi khoa học chưa phát triển, bà con thường phải sản xuất nông nghiệp bằng các phương pháp thủ công. Sau khi thu hoạch đậu phộng về, bà con nông dân thường phải mất quá nhiều thời gian, công sức cho các công đoạn khác nhau để cho ra thành phẩm như việc tách nhân ra khỏi quả vỏ cứng tốn rất nhiều công sức, bụi bặm, mất vệ sinh, năng suất lại rất thấp nên tốn khá nhiều tiền cho công đoạn tưởng chừng như rất đơn giản này. Đồng thời nay còn có thêm máy ép dầu phộng tăng thêm thu nhập và hướng phát triển kinh tế cho bà con.

Mọi việc đã khác hẳn nhờ sự xuất hiện của thiết bị bóc tách vỏ lạc thông minh. Và dưới đây là lợi ích mà máy bóc vỏ lạc mang lại

Vai trò quan trọng của máy bóc vỏ lạc trong sản xuất

- Máy bóc vỏ lạc bóc tách nhanh chóng
Thiết bị được cấu tạo chắc chắn như một người giúp việc đắc lực cho nhà nông, việc tách nhân ra khỏi quả vỏ cứng tốn rất nhiều công sức, bụi bặm, mất vệ sinh, năng suất lại rất thấp nên tốn khá nhiều tiền cho công đoạn tưởng chừng như rất đơn giản này.
- Hạt lạc sau khi bóc tách giữ nguyên độ ẩm, vệ sinh
Với công nghệ thông minh, tân tiến, công suất mạnh mẽ, máy bóc vỏ lạc giúp cho các nhà sản xuất từ nhỏ tới lớn có được sự lựa chọn thật hoàn hảo với tỉ lệ sạch lên tới  95 -> 97 %, giữ nguyên độ ẩm và hình dáng nguyên vẹn.

- Giảm bớt thao tác tách hạt lép, hạt chắc
Ngoài việc bóc tách hạt lạc ra khỏi vỏ cứng thì máy bóc vỏ lạc còn thực hiện thao tác phân biệt hạt lép, hạt chắc song song giúp bà con giảm bớt đi một thao tác cũng mất khá nhiều thời gian.

- Tiết kiệm thời gian, nhân công
Hiệu quả công việc tăng gấp hàng chục lần so với phương pháp thủ công, ngoài ra khi vận hành máy chỉ cần 1 người ở bên để tiến hành đổ lạc vào máy giúp tiết tiệm thời gian và nhân công lao động. 
Xem thêm: Mẹo nhỏ dành cho bạn khi mua máy bóc vỏ lạc mini

 

Máy bóc vỏ lạc được ra đời chưa lâu nhưng đã sớm trở thành thiết bị chuyên dụng phục vụ cho nhà nông và nhà sản xuất, trở thành cánh tay đắc lực của bà con nông dân khi vụ mùa đến.
Trên đây là những lợi ích mà máy bóc vỏ lạc mini mang lại cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng. Nắm rõ những lợi ích mà chúng mang lại, bạn có thể dễ dàng chọn mua cho mình một thiết bị bóc tách vỏ lạc phù hợp, đáp ứng nhu cầu đặc thù công việc của bạn. Điện máy Hải Minh chuyên cung cấp các loại máy móc nông nghiệp chính hãng, giá tốt với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Thông tin khác

4 tính năng ưu việt của máy bóc vỏ lạc

4 tính năng ưu việt của máy bóc vỏ lạc

Máy bóc vỏ lạc hiện nay đều được chế tạo với công nghệ hiện đại và tân tiến máy có thể bóc vỏ và đảm bảo tỷ lệ sạch của hạt lên đến 95 - 97%
Nguyên tắc bảo dưỡng máy bóc vỏ lạc

Nguyên tắc bảo dưỡng máy bóc vỏ lạc

Máy bóc vỏ lạc được sử dụng rất phổ biến và đem lại hiệu quả rất cao trong sản xuất cây lạc. Máy hoạt động tốt trong điều kiện thời gian dài, chất lượng sản phẩm tạo ra không bị hư hại
Nguyên lý hoạt động của máy bóc vỏ lạc

Nguyên lý hoạt động của máy bóc vỏ lạc

Máy bóc vỏ lạc hay còn gọi là máy bóc vỏ đậu phộng được sử dụng rộng rãi kháp vùng nông thôn Việt Nam đặc biệt là những vùng chuyên canh cây lạc, đem lại hiệu quả cao cho bà con nông dân
Cách xử lí khi máy bóc vỏ lạc chạy xăng không nổ

Cách xử lí khi máy bóc vỏ lạc chạy xăng không nổ

Máy bóc vỏ lạc còn được gọi là máy bóc vỏ đậu phộng là thiết bị nông nghiệp quen thuộc với bà con nông dân trong sản xuất giống cây trồng này. Với những tính năng thông minh đi kèm động cơ mạnh mẽ, máy bóc vỏ lạc hỗ trợ bóc tách hạt ra khỏi vỏ cứng một cách nhanh chóng, vệ sinh mà vẫn đảm bảo được độ ẩm của hạt lạc. 
Lựa chọn máy bóc vỏ lạc nào để sử dụng cho hộ gia đình

Lựa chọn máy bóc vỏ lạc nào để sử dụng cho hộ gia đình

Đậu phộng còn gọi là lạc - một trong những loại đậu dồi dào nguồn protein. Người ta không chỉ ăn đậu phộng khi rang khô hoặc luộc, mà còn dùng nó để chế biến thành đậu phộng sấy giòn, bơ đậu phộng, kẹo đậu phộng,…Không chỉ là thức ăn bổ não, kiểu ăn nhẹ này còn mang lại nhiều lợi ích khác về sức khỏe.
 Máy bóc vỏ lạc yamafuji có đáng để mua hay không

 Máy bóc vỏ lạc yamafuji có đáng để mua hay không

Máy bóc vỏ lạc là một thiết bị nông nghiệp được ưa dùng trong sản xuất bởi những tính năng hữu ích của nó. Máy hỗ trợ thao tác bóc tách hạt lạc ra khỏi vỏ một cách nhanh chóng với năng suất cao, giúp tiết kiệm thời gian công sức cho người nông dân mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tìm hiểu về nguyên tắc hoạt động của máy bóc vỏ lạc

Tìm hiểu về nguyên tắc hoạt động của máy bóc vỏ lạc

Máy bóc vỏ đậu phộng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bà con nông dân và các cơ sở buôn bán thu gom lạc (đậu phộng) trong việc bóc tách vỏ lạc nhanh chóng. Và hiện nay, người ta ứng dụng máy bóc vỏ đậu phộng ngày càng rộng rãi với nhu cầu lớn vì nó mang lại hiệu quả cao. Vậy nguyên tắc hoạt động của máy bóc vỏ đậu phộng như thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau từ Hải Minh nhé!
Xem ngay giá máy bóc vỏ lạc Yamafuji 4500VL2 tại Hải Minh

Xem ngay giá máy bóc vỏ lạc Yamafuji 4500VL2 tại Hải Minh

Bạn muốn bóc tách vỏ lạc một cách nhanh chóng mà không làm hư hay trầy xước phần nhân lạc? Vậy hãy mua máy bóc vỏ lạc Yamafuji 4500VL2 chính hãng, chất lượng cao tại Siêu thị Hải Minh. Xem ngay giá máy bóc vỏ lạc Yamafuji 4500VL2 để có lựa chọn chính xác nhất, giải quyết vấn đề mà bạn đâu đầu ở trên qua bài viết sau nhé!
Gọi ngay: Send email