Lựa chọn được chiếc máy đếm tiền chính xác và phù hợp giúp cho công việc mang lại hiệu quả hơn

Lựa chọn được chiếc máy đếm tiền chính xác và phù hợp  giúp cho công việc mang lại hiệu quả hơn, đem lại sự chính xác cao hơn và đếm tiền nhanh chóng hơn mà còn là một cách tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp
Trước kia sự xuất hiện của máy đếm tiền chủ yếu trong các ngân hàng, còn hiện nay thì đây lại là thiết bị được sử dụng phổ biến. Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng máy đếm tiền cho hoạt động kinh doanh của mình, không chỉ riêng gì ngân hàng mà các quán ăn, cửa hàng, công ty lớn nhỏ cũng đã sử dụng máy đếm tiền. Có rất nhiều loại máy đếm tiền được bày bán trên thị trường đã gây khó khăn cho người dùng trong việc chọn lựa sản phẩm nào phù hợp cho mình. Thực tế bất kỳ khách hàng nào cũng muốn mua cho doanh nghiệp, cơ quan của mình chiếc máy đếm tiền phù hợp nhất. Lựa chọn được chiếc máy đếm tiền chính xác và phù hợp  giúp cho công việc mang lại hiệu quả hơn, đem lại sự chính xác cao hơn và đếm tiền nhanh chóng hơn mà còn là một cách tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp..
 
Máy đếm tiền kiểu dáng hiện đại
Máy đếm tiền kiểu dáng hiện đại
Lựa chọn máy đếm tiền theo nguồn gốc xuất xứ
Sự ổn định của máy hay còn gọi là chất lượng máy đếm tiền phụ thuộc rất nhiều vào nguồn gốc của sản phẩm. Cũng như chất lượng của hàng giả khác chất lượng của hàng chính hãng. Khách hàng nên chọn lựa những chiếc máy đếm tiền có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng để có thể phần nào yên tâm được chất lượng chiếc máy đếm tiền đó.
Khách hàng nên chọn lựa những loại máy đếm tiền từ các nhà sản xuất có tên tuổi như Oudis, Xiudun hay Xinda,... Nhữngsản phẩm chính hãng sẽ được sản xuất và kiểm định chất lượng trong môi trường khép kín với công nghệ hiện đại và có độ chính xác cao.


Lựa chọn máy đếm tiền theo chức năng sử dụngmáy đếm tiền có nhiều chức năng thông minh
máy đếm tiền có nhiều chức năng thông minh
Những chiếc máy đếm tiền được bày bán hiện nay có rất nhiều chức năng thông minh khác nhau. Các chức năng đó có thể là chức năng đếm tiền ngoại tệ, đếm cộng dồn hay đếm chia mẻ, chức năng phát hiện tiền giả, phát hiện tiền bị hư hỏng hay rách nát.
 
Tùy vào đặc tính công việc cũng như tính năng sử dụng mà khách hàng có thể lọc ra được những sản phẩm cho là phù hợp. Mức giá giữa chiếc máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền có thêm nhiều tính năng thông minh sẽ chênh lệchkhá nhiều, nên khách hàng cần cân nhắc đến vấn đề này để có thể chọn được sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng tốt mà giá lại rẻ.
Với những đơn vị thường xuyên giao dịch với số lượng tiền lớn như các hệ thống siêu thị, ngân hàng thì nên sử dụng loại máy đếm tiền thông minh để có thể phát hiện được tiền giả, tiền siêu giả. Mặc dù mức giá phải đầu tư mua máy đếm tiền sẽ cao hơn nhưng lại mang lại giá trị sử dụng tốt, giảm thất thoát tài sản một cách chính xác.

Có thể tham khảo: Phân biệt máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền phát hiện tiền giả


Lựa chọn máy đếm tiền theo tốc độ đếm

Mỗi một chiếc máy đếm tiền sẽ được kèm theo thông số kỹ thuật với tốc độ đếm khác nhau, ví dụ như có nhiều loại máy thường được ghi tốc độ đếm là 1000 tờ/ phút. Hoặc khách hàng có thể căn cứ vào công suất hoạt động để suy ra tốc độ đếm của máy. Công suất càng cao thì tốc độ đếm càng nhanh. Hầu hết các sản phẩm máy đếm tiền có công suất khoảng 50 W và 60 W, công suất dao động của các loại máy đếm tiền nói chung từ 40 W đến tối đa là 70 W.
Do vậy, nếu doanh nghiệp hay đơn vị có nhu cầu đếm rất nhiều tiền hoặc đếm liên tục thì nên chọn những chiếc máy đếm tiền có tốc độ cao để có thể hoàn thành việc đếm tiền nhanh hơn. Ngược lại những cửa hàng nhỏ lẻ ít khách thì có thể mua chiếc máy đếm tiền có tốc độ vừa phải sẽ là sự lựa chọn tốt.


Lựa chọn máy đếm tiền theo hình dạng kích thước máy

Hình dạng máy đếm tiền thường được thiết kế theo hai kiểu là dáng đứng và dáng nằm. Những chiếc máy đếm tiền có kiểu nằm thường dễ chia tiền ra để đóng thành cọc hơn nhưng máy lại tạo ra tiếng ồn và khá cồng kềnh. Còn kiểu máy đếm tiền dáng đứng thì có thiết kế nhỏ gọn hơn và hoạt động êm ái hơn. Căn cứ vào diện tích lắp đặt, nhu cầu sử dụng tại chỗ hay di động mà khách hàng chọn chiếc máy có diện tích cũng như trọng lượng hợp lý.
 
Máy đếm tiền dáng đứng

Máy đếm tiền dáng đứng
Chỉ cần nắm bắt được những tiêu chí chọn lựa máy đếm tiền thì khách hàng có thể tự mình chọn lựa được chiếc máy đếm tiền sẽ khiến bạn hài lòng.
Siêu thị Hải Minh chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng thiết bị ngân hàng như:máy đếm tiền, máy bó tiền, máy đóng chứng từ, máy kiểm tra ngoại tệ,…chính hãng chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường Việt Nam. Với mẫu mã hiện đại, tinh vi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ khi nhìn thấy.

 

Thông tin khác

TÌM HIỂU BÍ MẬT CỦA MÁY ĐẾM TIỀN XIUDUN

TÌM HIỂU BÍ MẬT CỦA MÁY ĐẾM TIỀN XIUDUN

Máy đếm tiền Xiudun có nhiều model khác nhau, có tính năng khác nhau tuy vậy ở việt nam hiện tại chỉ có hai loại chính thường được sử dụng phổ biến, như vậy thì Máy đếm tiền Xiudun mua và sử dụng như thế nào. Hãy cùng siêu thị Hải Minh Tìm hiểu bí mật của máy đếm tiền Xiudun qua bài viết sau
Nên mua loại máy đếm tiền nào là tốt nhất và rẻ nhất

Nên mua loại máy đếm tiền nào là tốt nhất và rẻ nhất

Bài viết này chia sẻ đến bạn nên mua loại máy đếm tiền nào là tốt nhất và rẻ nhất. Sau đây là những hãng máy đếm tiền tốt và có giá thành hợp lí được sử dụng rộng rãi thông dụng trong các hệ thống ngân hàng, kho bạc
Cách sử dụng máy đếm tiền Xinda

Cách sử dụng máy đếm tiền Xinda

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại, của các hãng nổi tiếng như máy đếm tiền Xinda…nhưng để sử dụng thế nào cho đúng cách , hôm nay siêu thị điện máy hải Minh sẽ giới thiệu cho các bạn cách sử dụng máy đếm tiền Xinda , mời các bạn cùng tham khảo
Đúc kết kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt

Đúc kết kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt

Sau một thời gian dài nghiên cứu về các dòng máy đếm tiền, tôi có Đúc kết kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Ví dụ một số khách hàng chọn mua máy theo mục đích sử dụng, số khác mua máy để phân phối,.. dù cách nào thì cũng là để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sau đây tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm để chọn máy đếm tiền
Gọi ngay: Send email