Lĩnh vực nào cần sử dụng máy đo độ ẩm?

May do do am thiết bị không thể thiếu đối với hoạt động bảo quản nguyên vật liệu của con người? vậy cụ thể lĩnh vực nào cần sử dụng máy đo độ ẩm? tham khảo ngay bài viết dưới đây của Hải Minh nhé! 
 

Lĩnh vực nào cần sử dụng máy đo độ ẩm?
Hải Minh chuyên cung cấp máy đo độ ẩm giá rẻ 
 

Lĩnh vực chuyên dùng máy đo độ ẩm

Độ ẩm là một trong những yếu tố tự nhiên ảnh hưởng rất lớn đến nhiều mặt trong cuộc sống của con người. Đặc biệt, có một số lĩnh vực cần xác định độ ẩm vì nó có ảnh hưởng đến kết quả của công việc. 

Đầu tiên trong xây dựng, việc xác định độ ẩm của các nguyên vật liệu như gỗ hoặc xác định độ ẩm tường có ảnh hưởng trong việc quyết định thời điểm thi công, để đảm bảo tuổi thọ công trình, để tường không bị ẩm mốc, nứt nẻ. 

Tiếp theo, việc xác định độ ẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm cũng khá quan trọng. Độ ẩm ảnh hưởng đến các khâu như bảo quản, đóng gói, lưu trữ nông sản, thực phẩm khô,  nếu độ ẩm quá cao, các loại thực phẩm dễ bị mốc, còn nếu độ ẩm quá thấp thì lại ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm vì nó quá khô. 

Bên cạnh đó, trong đông y, việc xác định độ ẩm của các vị thuốc để lưu giữ, bảo quản cũng là một vấn đề cần quan tâm hàng đầu. 
Chưa kể đến các ngành nghề khác liên quan cũng cần xác định độ ẩm như công nghiệp may mặc để xác định độ ẩm của vải, ngành nông nghiệp trồng trọt cần xác định độ ẩm đất,… 

 

Lĩnh vực nào cần sử dụng máy đo độ ẩm?
Máy đo độ ẩm nông sản xác định độ ẩm chính xác

 

Máy đo độ ẩm có những loại nào?  

Việc xác định độ ẩm là rất quan trọng trong các ngành nghề khác nhau là rất quan trọn. Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau mà các nhà sản xuất tung ra thị trường nhiều loại máy đo độ ẩm khác nhau như:
- Máy đo độ ẩm đất
- Máy đo độ ẩm nông sản: máy đo độ ẩm cà phê, máy đo độ ẩm ngũ cốc, máy đo độ ẩm lúa và gạo
- Máy đo độ ẩm vải và bông vải
- Máy đo độ ẩm gỗ và vật liệu xây dựng: Máy đo độ ẩm gỗ, máy đo độ ẩm cát, máy đo độ ẩm mùn cưa
- Máy đo độ ẩm dược liệu

Tại sao cần sử dụng máy đo độ ẩm? 

- Sử dụng máy đo độ ẩm giúp xác định nhanh chóng, chính xác độ ẩm của đối tượng cần đo mà không tốn nhiều công sức và thời gian của người sử dụng.
- Cách thức sử dụng hết sức đơn giản, không đòi hỏi nhiều thao tác nên rất dễ sử dụng 
- Máy được thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ mang theo trong quá trình di chuyển để đo độ ẩm ở các khu vực khác nhau.

 

Nên mua máy đo độ ẩm ở đâu?

Để lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy, đảm bảo về chất lượng, đảm bảo về giá cả, mẫu mã đa dạng để bạn có thể yên tâm mà tự do so sánh lựa chọn sản phẩm tốt nhất, hãy lựa chọn siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh. Với nhiều chi nhánh trải dài khắp cả nước, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn thứ bạn cần với thời gian nhanh chóng nhất, chất lượng nhất kèm theo dịch vụ tốt nhất.
Hiện chúng tôi đang có rất nhiều loại máy đo độ ẩm khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng như: máy đo độ ẩm nông sản, máy đo độ ẩm đất, máy đo độ ẩm gỗ và vật liệu xây dựng, máy đo độ ẩm vải,… đến từ các nhãn hiệu khác nhau với mức giá đa dạng.  

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy đo độ ẩm hoặc tham khảo các loại máy khác nhau, liên hệ theo hotline để được hỗ trợ tư vấn và biết thêm các thông tin khác. 

Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới: 
Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139
Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426
Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778
Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450

Thông tin khác

3 kiểu máy đo độ ẩm phổ biến trên thị trường

3 kiểu máy đo độ ẩm phổ biến trên thị trường

Máy đo độ ẩm cho chúng ta biết được chính xác độ ẩm, mục đích và yêu cầu của kiểm soát đo độ ẩm được đáp ứng giúp cho sản phẩm có chất lượng nhất. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Hải Minh cung cấp máy đo độ ẩm nông sản Kett chất lượng

Hải Minh cung cấp máy đo độ ẩm nông sản Kett chất lượng

Thương hiệu Kett của Nhật Bản và cũng chính là nhà sản xuất phát triển loại sản phẩm máy đo độ ẩm nông sản nhất. Thời gian qua, Kett đã không ngừng phát triển thiết bị đo độ ẩm này, chính vì thế người tiêu dùng ngày càng tin tưởng và sử dụng sản phẩm hơn.
Gọi ngay: Send email