GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NHÂN VIÊN TỐT NHẤT VỚI MÁY CHẤM CÔNG

Mỗi một chủng loại, thương hiệu đều có thế mạnh riêng vì vậy người mua hàng trước khi mua nên gọi tới các đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt  máy chấm công như Hải Minh để được tư vấn và mua thiết bị nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình
 Vấn đề đi muộn về sớm là một thói quen rất phổ biến đối với anh chị em dân văn phòng, đây là điều không tránh khỏi ở mỗi doanh nghiệp, hay các cơ quan nhà nước.Để giải quyết vấn đề này, chiếc máy chấm công sẽ như một người luôn nhắc nhở  việc đó, chiếc máy chấm công bằng vân tay như là một người giám sát thời gian vô cùng chặt chẽ, chỉ với 1  thao tác quẹt vân tay cho mỗi lần đến và về của cán bộ nhân viên tại nơi làm việc.

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NHÂN VIÊN TỐT NHẤT VỚI MÁY CHẤM CÔNG

Máy chấm công hiện nay là thiết bị không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp. Nhờ có máy chấm công mà việc quản lý nhân sự được dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều. Thay vì phải thuê nhân sự chấm công cho công nhân viên mỗi ngày thì chỉ cần máy chấm công có thể giải quyết được việc đó một cách đơn giản.  Tại Việt Nam, máy chấm công chủ yếu nhập ở các nước Đông Á và Đông Nam Á như Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc…Thiết bị được đưa tới người tiêu dùng qua các đơn vị cung cấp, lắp đặt máy chấm công trong nước.
Việc sử dụng máy chấm công hiện nay vào quản lý nhân sự là một giải pháp hiệu quả cần thiết. Máy chấm công giúp tự động hoá việc giám sát, chấm công cho mỗi nhân viên một cách chính xác và nhanh chóng, đồng thời giảm tải được một phần nhân sự không đáng có. Đặc biệt, máy chấm công giúp nâng cao ý thức của mỗi nhân viên trong đơn vị.

Tất cả sẽ được tổng hợp trực tiếp qua máy tính có cài phần mềm chấm công, hàng tháng sẽ cho ra những báo cáo chi tiết bằng excel về thời gian của mọi người một cách trung thực nhất, và qua những  tờ báo cáo ấy sẽ là những lời nhắc nhở đối với nhân viên một cách nhẹ nhàng giúp cho mọi người có  ý thức, cũng như nâng cao hiệu quả, năng suất hơn trong công việc. Bạn chỉ cần bỏ ra 1 chi phí nhỏ để lắp đặt máy chấm công giá rẻ mà lại đem lại hiệu quả dành cho doanh nghiệp, và một điều rất thuận tiện là vừa có thể quản lý được thời gian, vừa có thể chấm công dành cho từng nhân viên. Đặc biệt làm giảm được thói quen đi muộn, về sớm đang là một vấn đề khá tí nhị đối với môi trường làm việc công sở, tất cả đã có chiếc máy chấm công vân tay  giải quyết được những bất cập đó. Một hình thức quản lý rất đơn giản nhưng đem lại hiệu quả và chuyên nghiệp dành cho đơn vị  hay doanh nghiệp của bạn!


 
máy chấm công vân tay
 
Công ty xuất nhập khẩu và phân phối Hải Minh đã cung cấp các sản phẩm máy chấm công chính hãng với nhiều chủng loại khác nhau như: máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công thẻ từ , máy chấm công vân tay. Mỗi một chủng loại, thương hiệu đều có thế mạnh riêng vì vậy người mua hàng trước khi mua nên gọi tới các đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt  máy chấm công như Hải Minh để được tư vấn và mua thiết bị nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình. Việc chọn máy chấm công cũng cần phải dựa trên nhu cầu thực tế của mỗi đơn vị như: số lượng nhân viên, ca làm việc, đặc thù công việc. Hơn hết là việc xuất báo cáo và tổng hợp dữ liệu. Các báo cáo từ phần mềm đi kèm máy chấm công có đáp ứng được các yêu cầu của phòng nhân sự – tính lương hay không.

Tầm ảnh hưởng của máy chấm công tới hiệu quả làm việc của toàn công ty không nhỏ. Chính vì vậy mỗi đơn vị khi chọn mua máy chấm công cần lưu ý một số vấn đề sau.
  •  Nắm rõ đặc thù của doanh nghiệp, đơn vị mình. Vì chấm công liên quan tới vân tay, khuôn mặt và thẻ từ nên xem đặc thù công việc của nhân viên sử dụng hình thức chấm công nào là phù hợp.
  •  Máy chấm công ngoài chấm công cho nhân viên còn có khả năng kết hợp với kiểm soát ra vào bằng thẻ từ hay vân tay. Đặc biệt tại các văn phòng hiện nay, việc kết hợp chấm công, kiểm soát vào làm một hệ thống rất phổ biến, vì vậy chọn loại máy cần có chức năng chấm công và kết nối với khoá điện tử để kiểm soát ra vào. 
  •  Nên chọn loại máy chấm công có dung lượng bộ nhớ đáp ứng với nhu cầu của doanh nghiệp. Trường hợp công nhân viên đông thì nên mua số lượng bao nhiêu máy là phù hợp. Vì trong một khoảng thời gian ngắn, nếu máy chấm công ít sẽ gây nên việc ùn tắc chấm công và ảnh hưởng tới tâm lý nhân viên cũng như chất lượng công việc.

máy chấm công chính hãng  
 Vậy là chúng tôi vừa có bài viết về giải pháp quản lý nhân viên tốt nhất với máy chấm công.Ngoài những chú ý trên, còn những vấn đề khác quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua máy chấm công phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị.

Tham khảo thêm:
Những lưu ý khi lựa chọn máy chấm công vân tay
 

 

Thông tin khác

Điều đặc biệt cần biết trước khi chọn mua máy chấm công vân tay

Điều đặc biệt cần biết trước khi chọn mua máy chấm công vân tay

Ở bài viết trước chúng tôi đã chia sẽ với các bạn cách thức lựa chon máy chấm công phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng là vấn đề về máy chấm công nhưng hôm nay công ty Hải Minh xin có bài viết chi tiết hơn về những điều cần biết trước khi chọn mua máy chấm công vân tay các bạn hãy dành thời gian tham khảo nhé
So sánh các loại máy chấm công phổ biến hiện nay

So sánh các loại máy chấm công phổ biến hiện nay

Máy chấm công điện tử lại được chia làm 3 loại: Chấm công bằng thẻ từ, thẻ cảm ứng hoặc vân tay. Mỗi loại máy chấm công này các đặc điểm riêng, phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp. Dưới đây Siêu thị Hải Minh xin chia sẻ  bài viết  so sánh các loại máy chấm công phổ biến hiện nay
Tính năng và ưu điểm vượt trội của máy chấm công vân tay

Tính năng và ưu điểm vượt trội của máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay có thể được sử dụng để đảm bảo rằng một người nào đó là nơi mà họ có nghĩa vụ phải, chính xác. Cho dù đó là cho doanh nghiệp hoặc thực thi pháp luật, bạn có thể chắc chắn rằng một người nào đó là trong tham gia vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách cho họ sử dụng một bàn tay hoặc ngón tay cái in để xác minh danh tính của họ cũng thường.Để hiểu rõ hơn chúng ta hãy cùng tìm hiểu qu bài viết sau
Ưu, nhược điểm của dòng máy chấm công khuôn mặt

Ưu, nhược điểm của dòng máy chấm công khuôn mặt

máy chấm công nhận diện khuôn mặt đang là sản phẩm công nghệ cao, hiện đại nhất trong những sản phẩm thuộc dòng máy chấm công hiện nay, nhưng có lẽ không phải người tiêu dùng nào cũng biết đến để các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này thì xin mời tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi
Một số lưu ý giúp nâng cao độ bền cho máy chấm công khi sử dụng

Một số lưu ý giúp nâng cao độ bền cho máy chấm công khi sử dụng

Máy chấm công giúp các nhà quản lý nhân sự cũng như doanh nghiệp quản lý thời gian làm việc của các nhân viên một cách khoa học và chính xác. Bài viết dưới đây, Siêu thị Hải Minh xin chia sẻ về Một số lưu ý giúp nâng cao độ bền cho máy chấm công khi sử dụng.Mời các bạn tham khảo
Gọi ngay: Send email