Nên mua máy đọc mã vạch nào để kiểm kho hàng hóa?

Bạn tìm đến đầu đọc mã vạch với mong muốn rút ngắn thời gian kiểm kho, quản lý chi tiết và chính xác được tình hình kho hàng từ đó có thể đưa ra các định hướng kinh doanh hợp lý? Tất cả những gì bạn muốn biết đều có trong bài viết dưới đây của chúng tôi
Kiểm kho thủ công hao tổn rất nhiều thời gian công sức, đôi khi còn gây nhầm lẫn tác động tiêu cực đến hoạt động bạn đang kinh doanh. Bạn tìm đến đầu đọc mã vạch với mong muốn rút ngắn thời gian kiểm kho, quản lý chi tiết và chính xác được tình hình kho hàng từ đó có thể đưa ra các định hướng kinh doanh hợp lý? Bạn đang lưỡng lự không biết phải chọn mua máy đọc mã vạch nào giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo cho hoạt động kiểm kho diễn ra hiệu quả, đồng thời hữu dụng khi quét mã vạch để lấy thông tin sản phẩm trong cả khâu thanh toán? Không sai lệch, bài viết này Siêu thị Hải Minh tạo ra để dành cho bạn!

Kiểm kho thủ công hao tổn rất nhiều thời gian công sức
Kiểm kho thủ công hao tổn rất nhiều thời gian công sức
 
Nên mua máy đọc mã vạch nào để kiểm kho hàng hóa? Nếu như ở các bài viết trước, Siêu thị Hải Minh đề cập đến ứng dụng công nghệ mã vạch trong hoạt động quản lý kho, tiêu chí, lưu ý khi lựa chọn đầu đọc mã vạch hay những lợi ích của việc quản lý hàng hóa bằng mã vạch thì trong bài viết này sẽ đưa ra cho bạn loại máy đọc mã vạch dùng để kiểm kho một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

1.Thương hiệu Antech hoặc Tawa sử dụng cho hoạt động kiểm kho


Máy đọc mã vạch Antech
Máy đọc mã vạch Antech

 
 
 Bạn đọc nên tham khảo: tìm hiểu chung về máy đọc mã vạch
 
Bạn nên chọn thương hiệu Antech hoặc Tawa để sử dụng cho hoạt động kiểm kho diễn ra thuận lợi nhất:

Kiểm kho 2 máy tuyệt vời 
Antech rạng ngời, đặt cạnh Tawa
Đem ra so sánh ví von 
Máy nào cũng tốt không sai “như đồn” 
Antech thiết kế mê hồn 
Tốc độ vượt trội, độ bền khỏi chê 
Tawa xuất sắc kiểm kê 
So bề giá cả xê đi đôi phần
Dù bao tác động xoay vần 
Xếp vào hạng nhất chẳng nhầm đi đâu!
 
Dòng máy đọc  mã vạch sử dụng để kiểm kho cần có độ bền cao bởi máy sẽ khó tránh khỏi va đập khi kiểm kê, chọn dòng quét với tốc độ nhanh và chính xác bởi kho hàng là nơi dự trữ nhiều hàng hóa chưa được đưa ra thị trường, thiết kế máy cũng nên là loại gọn nhẹ để có thể dễ dàng di chuyển máy trong diện tích kho hàng.
Máy đọc  mã vạch sử dụng để kiểm kho cần có độ bền cao
Máy đọc  mã vạch sử dụng để kiểm kho cần có độ bền cao
 

2.Hướng dẫn sử dụng máy đọc mã vạch:

Bước 1 : Hãy tìm chính xác vị trí mã vạch được in trên sản phẩm, thông thường mã vạch hay được in ở góc tay trái phía dưới. Những cũng có những mã vạch sẽ được in lên chỗ khác, điều này đòi hỏi bạn cần tìm kĩ hơn
Bước 2 : Ở chế độ tự động quét
Với máy đọc mã vạch di động, bạn hãy cẩn thận đưa tia quét màu đỏ chiếu lên mã vạch cho đến khi nghe thấy tiếng âm báo là được
Còn với máy đọc mã vạch để bàn, bạn hãy đẩy sản phẩm đến gần đầu đọc, cho ánh sáng đỏ chiếu lên phần mã vạch
Bước 3 : Ở máy không có chế độ tự động
Với trường hợp này, để đọc được mã vạch, ngoài thao tác đưa mã vạch dưới ánh sáng đỏ, bạn cần ấn thêm nút bấm. Ở máy quét cầm tay nút bấm này thông thường ở phần lưng máy, còn ở máy quét để bàn sẽ được để bên hông.
Bước 4: Các đầu đọc đều được nối với một màn hình, sau khi quét xong các bạn cần kiểm tra kĩ lại trên đó xem các mục hiển thị đã chính xác chưa. Nếu quét lại mà vẫn không nhận, các bạn nên gọi bộ phận kỹ thuật để kiểm tra máy
 
 
Nếu bạn cần được giải đáp chi tiết, hãy đến với Siêu thị Hải Minh để được phản hồi nhanh chóng. Chúc bạn chọn mua được máy đọc mã vạch kiểm kho tốt và quản lý kho hàng hiệu quả nhất! Một số sản phẩm máy khác bạn nên tham khảo: cây hiển thị giá, máy in hóa đơn, máy kiểm kho, máy in thẻ nhựa ..Siêu thị hải Minh tự hào là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng

 

Thông tin khác

Máy quét mã vạch cho thẻ bảo hiểm y tế có lợi ích gì?

Máy quét mã vạch cho thẻ bảo hiểm y tế có lợi ích gì?

Nói đến máy quét mã vạch dùng cho thẻ bảo hiểm y tế thì có thể nhiều người biết nhưng máy quét mã vạch cho thẻ bảo hiểm y tế có lợi ích gì thì không phải ai cũng biết. Bài viết hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh sẽ giúp các bạn tìm hiểu máy quét mã vạch cho thẻ bảo hiểm y tế có lợi ích gì?
Giải đáp một số Thắc mắc thường gặp của khách hàng khi mua máy đọc mã vạch

Giải đáp một số Thắc mắc thường gặp của khách hàng khi mua máy đọc mã vạch

Trong quá trình kinh doanh phân phối các dòng sản phẩm máy đọc mã vạch, thì chúng tôi thấy rằng khách hàng thường rất nhầm lẫn và chưa thực sự nắm bắt được những điểm cơ bản về máy đọc mã vạch.Chính vì thế hôm nay, siêu thị đện máy Hải Minh xin có bài viết chia sẽ những kiến thức nhất định về đầu đọc mã vạch dựa trên những câu hỏi thường gặp của khác hàng khi tới mua sản phẩm bên Siêu thị Hải Minh
Các loại máy quét mã vạch không dây

Các loại máy quét mã vạch không dây

Nếu bạn quan tâm đến một máy quét mã vạch cùng với giá thành của chúng, nhưng không muốn phải đối phó với một mớ hỗn độn của các loại dây cáp tại nơi làm việc của bạn, bạn sẽ phải suy nghĩ và xem xét một vài mô hình về máy quét mã vạch không dây. 
Hướng dẫn chi tiết các bước sử dụng máy đọc mã vạch đúng cách

Hướng dẫn chi tiết các bước sử dụng máy đọc mã vạch đúng cách

Hiện nay, một trong những công cụ giúp việc bán hàng và quản lý sản phẩm trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn phải kể đến là máy đọc mã vạch.  Đây không còn là công cụ mới mẻ với các nhà quản lý trong khâu bán hàng. Tuy nhiên, để sử dụng máy đọc mã vạch như thế nào cho đúng, mang lại hiệu quả cao là điều ít ai biết được? Vậy hãy cùng Siêu thị Hải Minh tìm hiểu về cách dùng máy đọc mã vạch đúng và chi tiết nhất qua bài viết sau đây nhé!
Lợi ích của máy đọc mã vạch, bạn cần biết

Lợi ích của máy đọc mã vạch, bạn cần biết

Máy đọc mã vạch và những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại cho các doanh nghiệp hiện nay là điều không thể phủ nhận. Máy đọc mã vạch giúp quản lí dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển kinh tế.
Các loại máy đọc mã vạch phổ biến nhất hiện nay

Các loại máy đọc mã vạch phổ biến nhất hiện nay

Máy đọc mã vạch được xem là thiết bị cực kì đơn giản được tạo thành từ một nguồn sáng, một đi ốt ảnh và một bộ giải mã đơn giản hay CCD phức tạp hoặc máy ảnh dựa trên việc quét lấy ảnh. Hãy cùng tìm hiểu máy đọc mã vạch hoạt động như thế nào và bằng cách nào để đọc mã vạch vào máy tính.
Gọi ngay: Send email