Điểm danh 5 tính năng nổi bật của máy đo nhiệt độ tiếp xúc

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc hay còn gọi là máy đo nhiệt độ kỹ thuật số, là một trong những dòng thiết bị đo nhiệt độ phổ biến nhất hiện nay. Máy đo nhiệt độ tiếp xúc thiết kế dựa trên cảm biến nhiệt độ, hiển thị trực tiếp lên màn hình điện tử với sự tích hợp 5 tính năng nổi bật trong thiết kế và cấu tạo.

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc Tenmars-TM-183P
Máy đo nhiệt độ tiếp xúc Tenmars-TM-183P

  1. Đo nhiệt độ bằng cảm biến tự động

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc có công nghệ cảm biến nhiệt tựu động, do đó, máy sẽ xác định được nhiệt độ một cách chính xác nhất với độ sai số nhỏ nhất. Máy đo nhiệt độ cho kết quả chính xác cao nhờ công nghệ cảm biến bên mình và có độ chính xác cao nhờ công nghệ cảm biến nhiệt tự động.

  1. Thiế kế gọn nhẹ, tiện lợi trong sử dụng

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với một đầu kim loại khoảng 30cm để tiếp xúc với vật ở gần để đo nhiệt độ, đảm bảo khoảng cách an toàn cho người dùng.

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc

  1. Màn hình LCD hiển thị kết quả rõ ràng

Máy do nhiệt độ tiếp xúc có cấu tạo nổi bật với một màn hình LCD điện tử, hiện thị kết quả rõ ràng, rất dễ đọc, dễ hiểu.

  1. Sử dụng pin để hoạt động

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc sử dụng pin AAA, tự động tắt máy sau 20 phút, người dùng dễ dàng tháo lắp pin và thay thế khi cần thiết. Ngoài, vì sử dụng pin để làm việc nên rất tiện lợi cho viêc mang đi mọi lúc mọi nơi.

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc

  1. Khả năng ứng dụng rộng rãi

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc có giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu của người dùng. Máy đo nhiệt độ tiếp xúc được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất như kiểm tra nhiệt độ của thiết bị trong ngành chế loại máy, cơ khí, chế biến thực phẩm và điện cơ..
Với 5 tính năng nổi bật trên mà máy đo nhiệt độ tiếp xúc chính hãng là lựa chọn tốt nhất nhằm  phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống của con người hiện nay. Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta có lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Thông tin khác

Vai trò của máy đo nhiệt độ độ ẩm trong phòng đối với đời sống

Vai trò của máy đo nhiệt độ độ ẩm trong phòng đối với đời sống

Yếu tố môi trường, thời tiết có tác động rất lớn đối với sức khỏe và hoạt động trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Vì thế, việc sử dụng máy đo nhiệt độ độ ẩm trong phòng là rất cấp thiết. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vai trò của thiết bị quan trọng này trong bài viết sau.
Báo giá máy đo nhiệt độ độ ẩm tại siêu thị Hải Minh

Báo giá máy đo nhiệt độ độ ẩm tại siêu thị Hải Minh

Máy đo nhiệt độ độ ẩm là thiết bị quan trọng trong đời sống, được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Siêu thị Hải Minh cung cấp cho khách hàng thông tin về 3 sản phẩm máy đo có giá thành rẻ cùng chất lượng tốt trong bài viết dưới đây.
Lưu ý "vàng" khi sử dụng máy đo nhiệt độ tiếp xúc

Lưu ý "vàng" khi sử dụng máy đo nhiệt độ tiếp xúc

Việc sử dụng máy đo nhiệt độ tiếp xúc là điều cần thiết hết sức quan trọng. Chúng có tác dụng xác định nhiệt độ một cách nhanh chóng và chính xác. Vậy khi sử dụng thiết bị máy đo nhiệt độ tiếp xúc cần những lưu ý gì ? Mời bạn đọc nhận câu trả lời trong bài viết dưới đây. 
Máy đo nhiệt độ độ ẩm không khí - Thiết bị đa dụng

Máy đo nhiệt độ độ ẩm không khí - Thiết bị đa dụng

Vì sao gọi máy đo nhiệt độ độ ẩm không khí là thiết bị đa dụng? Thiết bị này đóng vai trò gì trong đời sống và kinh tế? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về công dụng của máy đo nhiệt độ độ ẩm trong bài viết sau.
Những lợi ích khi sử dụng máy đo nhiệt độ độ ẩm cầm tay

Những lợi ích khi sử dụng máy đo nhiệt độ độ ẩm cầm tay

Máy đo nhiệt độ độ ẩm được dùng để đo độ ẩm không khí, bên cạnh đó được tích hợp mốt số tính năng hiện đại có thể sử dụng để đo, kiểm tra và theo dõi các chỉ số khác từ môi trường. Máy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, trắc địa địa chất, lĩnh vực nông nghiệp, sản xuất…
Top 2 máy đo nhiệt độ tiếp xúc thương hiệu KIMO đáng mua

Top 2 máy đo nhiệt độ tiếp xúc thương hiệu KIMO đáng mua

Việt Nam sở hữu kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa khá đặc trưng và ảnh hưởng trực tiếp tới công việc cũng như sức khỏe của con người. Máy đo nhiệt độ tiếp xúc là thiết bị đo chuyên dụng sở hữu nhiều tính năng thông minh để đo lường nhiệt độ để bảo quản hàng hóa cũng như sức khỏe của con người.
Gọi ngay: Send email