Điểm danh 5 tính năng nổi bật của máy đo nhiệt độ tiếp xúc

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc hay còn gọi là máy đo nhiệt độ kỹ thuật số, là một trong những dòng thiết bị đo nhiệt độ phổ biến nhất hiện nay. Máy đo nhiệt độ tiếp xúc thiết kế dựa trên cảm biến nhiệt độ, hiển thị trực tiếp lên màn hình điện tử với sự tích hợp 5 tính năng nổi bật trong thiết kế và cấu tạo.

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc Tenmars-TM-183P
Máy đo nhiệt độ tiếp xúc Tenmars-TM-183P

  1. Đo nhiệt độ bằng cảm biến tự động

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc có công nghệ cảm biến nhiệt tựu động, do đó, máy sẽ xác định được nhiệt độ một cách chính xác nhất với độ sai số nhỏ nhất. Máy đo nhiệt độ cho kết quả chính xác cao nhờ công nghệ cảm biến bên mình và có độ chính xác cao nhờ công nghệ cảm biến nhiệt tự động.

  1. Thiế kế gọn nhẹ, tiện lợi trong sử dụng

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với một đầu kim loại khoảng 30cm để tiếp xúc với vật ở gần để đo nhiệt độ, đảm bảo khoảng cách an toàn cho người dùng.

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc

  1. Màn hình LCD hiển thị kết quả rõ ràng

Máy do nhiệt độ tiếp xúc có cấu tạo nổi bật với một màn hình LCD điện tử, hiện thị kết quả rõ ràng, rất dễ đọc, dễ hiểu.

  1. Sử dụng pin để hoạt động

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc sử dụng pin AAA, tự động tắt máy sau 20 phút, người dùng dễ dàng tháo lắp pin và thay thế khi cần thiết. Ngoài, vì sử dụng pin để làm việc nên rất tiện lợi cho viêc mang đi mọi lúc mọi nơi.

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc

  1. Khả năng ứng dụng rộng rãi

Máy đo nhiệt độ tiếp xúc có giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu của người dùng. Máy đo nhiệt độ tiếp xúc được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất như kiểm tra nhiệt độ của thiết bị trong ngành chế loại máy, cơ khí, chế biến thực phẩm và điện cơ..
Với 5 tính năng nổi bật trên mà máy đo nhiệt độ tiếp xúc chính hãng là lựa chọn tốt nhất nhằm  phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống của con người hiện nay. Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta có lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Thông tin khác

Siêu Thị Hải Minh – nhà phân phối uy tín hàng đầu về thiết bị đo nhiệt độ

Siêu Thị Hải Minh – nhà phân phối uy tín hàng đầu về thiết bị đo nhiệt độ

Máy đo nhiệt độ ra đời, giúp con người tạo ra môi trường nhân tạo phục vụ cuộc sống và mọi sinh hoạt trở nên thuận tiện hơn.Một loại thiết bị đang được dùng phổ biến nên trường hợp xuất hiện nhiều sản phẩm kém chất lượng không rõ xuất xứ xuất hiện trên thị trường là điều không tránh khỏi.Để có thể mua được sản phẩm đúng giá đúng chất lượng bạn phải tìm hiểu kỹ và chọn mua tại địa chỉ phân phối uy tín nhất.Công ty điện máy Hải Minh đã, đang và sẽ là một đơn vị uy tín cho mọi khách hàng.Tại sao các bạn không thử đến với Hải Minh ?
Giới thiệu rõ hơn tới quý khách những loại máy đo nhiệt độ được dùng phổ biến hiện nay

Giới thiệu rõ hơn tới quý khách những loại máy đo nhiệt độ được dùng phổ biến hiện nay

Với kiểu thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, nhiệt độ là một trong những yếu tố thời tiết ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh họat, sản xuất của con người. Bởi vậy để đảm bảo nhiệt độ thích hợp để bảo quản hàng hóa cũng như sức khỏe của con người mỗi gia đình cần trang bị thiết bị đo nhiệt độ. Thiết bị đo nhiệt độ ngày càng được ứng dụng nhiều trong đời sống tuy nhiên vẫn chưa đang được quan tâm nhiều. Sau đây Siêu thị Hải Minh xin giới thiệu rõ hơn về một số loại máy đo nhiệt độ để quý vị có thể hiểu và dễ dàng lựa chọn hơn.
Tầm quan trọng của máy đo nhiệt độ không khí đối với cuộc sống con người

Tầm quan trọng của máy đo nhiệt độ không khí đối với cuộc sống con người

Có thể thấy môi trường không khí tác động lên con người và các quá trình sản xuất thông qua nhiều nhân tố. Trong đó nhân tố nhiệt độ không khí và độ ẩm không khí là có tác động nhiều nhất đến sức khỏe con người.Từ những lý do trên, các loại máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí hay ẩm kế và nhiệt kế đã được phát minh phục vụ cho việc đo nhiệt độ không khí trong nhà, văn phòng, trong kho hàng, xưởng sản xuất, để đảm bảo cho việc tạo ra một môi trường sống lý tưởng nhất cho con người.
Top 2 máy đo nhiệt độ tiếp xúc thương hiệu KIMO đáng mua

Top 2 máy đo nhiệt độ tiếp xúc thương hiệu KIMO đáng mua

Việt Nam sở hữu kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa khá đặc trưng và ảnh hưởng trực tiếp tới công việc cũng như sức khỏe của con người. Máy đo nhiệt độ tiếp xúc là thiết bị đo chuyên dụng sở hữu nhiều tính năng thông minh để đo lường nhiệt độ để bảo quản hàng hóa cũng như sức khỏe của con người.
Những lợi ích khi sử dụng máy đo nhiệt độ độ ẩm cầm tay

Những lợi ích khi sử dụng máy đo nhiệt độ độ ẩm cầm tay

Máy đo nhiệt độ độ ẩm được dùng để đo độ ẩm không khí, bên cạnh đó được tích hợp mốt số tính năng hiện đại có thể sử dụng để đo, kiểm tra và theo dõi các chỉ số khác từ môi trường. Máy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, trắc địa địa chất, lĩnh vực nông nghiệp, sản xuất…
Gọi ngay: Send email