Cách thức lựa chọn mua máy chấm công chất lượng, phù hợp nhất

Máy chấm công đang là sự lựa chọn cần thiết cho các cơ quan doanh nghiệp để giải quyết vấn đề đi muộn của nhân viên.Làm sao để mua được máy chấm công tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây
Không chỉ lựa chọn Máy chấm công theo cảm tính của mình hay theo các nhân viên kinh doanh tư vấn của những công ty không máy có kinh nghiêm, mới hoạt động được trong thời gian ngắn chỉ thúc đẩy doanhh số. Mà nên lựa chọn những công ty có kinh nghiệm uy tín lâu năm và lựa chọn những máy chấm công sao cho phù hợp nhất với mô hình hoạt động kinh doanh của mình tránh gây lãng phí với các chức năng không cần thiết sử dụng.Bài viết hôm nay Siêu thị Hải Minh xin chia sẻ đến bạn cách thức lựa chọn mua máy chấm công chất lượng, phù hợp nhất với mô hình hoạt động, nhu cầu  và mục đích sử dụng của công ty, doanh nghiệp của bạn.
Máy chấm công vân tay kiểu dáng nhỏ gọn
Máy chấm công vân tay kiểu dáng nhỏ gọn
 
Trước tiên, khi bắt tay vào lựa chọn máy chấm công chúng ta cần  phải xác định rõ nhu cầu quản lý, mục đích sử dụng máy chấm công cho công ty mình là gì để có thể xây dựng được một giải pháp phù hợp nhất? Tiếp đó bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn về loại máy chấm công và nhà cung cấp phù hợp, uy tín.

Để chọn Mua máy chấm công bạn nên tham khảo các yếu tố sau để mua:

 Số lượng nhân viên: để bạn chọn xem nên dùng loại máy có bộ nhớ của máy có thể lưu đc bao nhiêu chủ thẻ ( số lượng nhân viên ) , lưu được bao nhiêu lần giao dịch qua hệ thống ..vv. 
Thống kê số lượng nhân viên giúp tìm ra được máy chấm công phù hợp
 Thống kê số lượng nhân viên giúp tìm ra được máy chấm công phù hợp
 
- Nếu đơn vị bạn làm việc ở văn phòng, nhà xưởng nhỏ, khô thoáng… có dấu vân tay sạch; nhân viên <50 người… máy chấm công vân tay là lựa chọn thích hợp. Loại máy này có chi phí đầu tư thấp, tính bảo mật cao, có thể kết nối internet nhưng lại mất nhiều thời gian vì phải đặt vân tay vào đúng vị trí.
 
- Còn nếu là loại hình nhà xưởng, xí nghiệp có số nhân viên >50 người; cần máy dễ sử dụng, thời gian chấm công nhanh, ổn định, có thể chọn máy chấm công thẻ giấy (chấm công theo ngày, môi trường làm việc khô thoáng) hoặc máy chấm công thẻ từ cảm ứng (khi phải làm việc với các hóa chất, dầu mỡ). Hai loại máy này chấm công bằng thẻ nên chi phí cao, có thể chấm công thay thế được, trong đó chấm công bằng thẻ cảm ứng nhanh hơn, máy được kết nối với internet nên dễ quản lý hơn.
 
Tham khảo thêm thông tin về máy chấm công qua bài viết sau: 5 câu hỏi thường gặp về máy chấm công vân tay
 

Yêu cầu bảo mật:  để bạn quyết định xem nên chọn loại sản phẩm nào ,có cần tính bảo mật cao hay không , bảo mật sẽ tăng theo cấp độ sau : thẻ giấy, thẻ từ, vân tay, khuôn mặt, giọng nói, nhận diện bằng mắt, thông thương chúng ta chỉ dùng 3 loại đầu tiên để chấm công ,còn các thiết bị an ninh mới dùng thêm từ cái thứ 4 trở đi. 

Tính năng của máy: Một số loại máy chấm công như máy chấm công thẻ từ còn chia ra làm 2 loại với chức năng riêng: một loại chỉ có chức năng chấm công và một loại vừa có chức năng chấm công, vừa có chức năng kiểm soát ra vào. Để hiểu hơn về sản phẩm và lựa chọn đúng theo nhu cầu của bạn thì các bạn nên liên hệ với nhà cung cấp để được giải đáp.
 
 
Máy chấm công với  thiết kế hiện đại
Máy chấm công với  thiết kế hiện đại
 
Dựa trên một số tiêu chí gợi ý trên , Siêu thị Hải Minh chúng tôi hy vọng phần nào đó giúp các bạn sẽ có thể hình dung rõ ràng hơn về sản phẩm mình cần. Từ đó đi đến việc lựa chọn cho mình chiếc máy chấm công phù hợp với nhu cầu sử dụng để đem lại một hiệu quả công việc cao nhất có thể. Với kinh nghiệm nhiều năm về việc cung cấp các mặt hàng điện máy chính hãng, Siêu thị Hải Minh chúng tôi đã mở rộng danh mục sản phẩm thiết bị văn phòng với nhiều loại máy khác nhau: máy in, máy chiếu, máy hủy tài liệu, máy ép dẻo, máy đóng sách,… nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và đem đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất.

 

Thông tin khác

Dòng máy chấm công nào có chi phí thấp, dễ dùng?

Dòng máy chấm công nào có chi phí thấp, dễ dùng?

Máy chấm công trở thành công cụ quen thuộc trong các doanh nghiệp hiện nay. Với nhiều dòng máy, mẫu mã khác nhau mỗi doanh nghiệp đều có thể chọn ra cho mình 1 sản phẩm thích hợp theo nhu cầu sử dụng.
Hướng dẫn chọn máy chấm công cho môi trường làm việc văn phòng

Hướng dẫn chọn máy chấm công cho môi trường làm việc văn phòng

Một trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và kiểm soát nhân viên hiệu quả nhất đó là máy chấm công. Thiết bị đáp ứng nhu cầu ở mọi nơi, mọi khu vực trong đó có các văn phòng, ngày nay các sai sót và nhầm lẫn trước kia đã được khắc phục triệt để.
Vai trò của máy chấm công trong cuộc sống hiện nay

Vai trò của máy chấm công trong cuộc sống hiện nay

Doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm phần trăm lớn trên thị trường Việt Nam, nhưng các công ty lớn cũng có số lượng không nhỏ. Với lượng lớn nhân viên của mỗi công ty, công tác quản lý nhân sự đòi hỏi một sự chuyên nghiệp, hiệu quả.
Doanh Nghiệp Có Nên Sử Dụng Máy Chấm Công Ronald Jack?

Doanh Nghiệp Có Nên Sử Dụng Máy Chấm Công Ronald Jack?

Tại sao dòng máy chấm công này lại chiếm được nhiều ưu thế đến vậy? Máy chấm công Ronald Jack có ưu điểm nổi bật gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết “Doanh Nghiệp Có Nên Sử Dụng Máy Chấm Công Ronald Jack?” ngay sau đây nhé!
Gọi ngay: Send email