Ưu, nhược điểm của dòng máy chấm công khuôn mặt

máy chấm công nhận diện khuôn mặt đang là sản phẩm công nghệ cao, hiện đại nhất trong những sản phẩm thuộc dòng máy chấm công hiện nay, nhưng có lẽ không phải người tiêu dùng nào cũng biết đến để các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này thì xin mời tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi
Máy chấm công khuôn mặt hay còn gọi là máy chấm công nhận diện khuôn mặt đang là sản phẩm công nghệ cao, hiện đại nhất trong những sản phẩm thuộc dòng máy chấm công hiện nay, nhưng có lẽ không phải người tiêu dùng nào cũng biết đến, vì vậy, trong bài viết lần này, Siêu thị Hải Minh chúng tôi sẽ giới thiệu về Ưu, nhược điểm của dòng máy chấm công khuôn mặt để các bạn có thể hiểu rõ hơn về tính năng cũng như công dụng của nó.

 
Máy chấm công khuôn mặt là sản phẩm công nghệ cao
 

Máy chấm công khuôn mặt là sản phẩm công nghệ cao


Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là dòng máy cao cấp nhất hiện nay, về tính năng mà nói, so với những dòng máy chấm công trước đó như máy chấm công bằng thẻ giấy, thẻ từ, máy chấm công bằng vân tay… thì khỏi phải bàn cãi, bởi kỹ thuật tiên tiến nhất là nhận diện khuôn mặt đã được các nhà sản xuất tích hợp trên dòng máy này, thậm chí nó còn có cả những công dụng của các dòng máy chấm công khác.

Những ưu điểm nổi bật và nhược điểm thiết bị máy chấm công nhận diện khuôn mặt

1) Khái niệm thiết bị máy chấm công nhận dạng khuôn mặt như là một chiếc smartphone nhận dạng khuôn mặt, cảm ứng qua thẻ, vân tay tích hợp, chức năng của nó là kiểm soát ra vào trong thời gian làm việc, kết thúc làm việc. Thiết bị tự động tính lương, tự động chấm công từng nhân viên một cách chính xác, nhanh chóng.

 
 máy chấm công nhận dạng khuôn mặt như là một chiếc smartphone
máy chấm công nhận dạng khuôn mặt như là một chiếc smartphone
 
2) Với công nghệ nhận diện khuôn mặt đầu đọc thông minh xử lý hình ảnh thật chuẩn xác, hạn chế được việc quên thẻ, trầy xước, chấm công hộ hay loại máy chấm công vân tay có thể không chấm công được do vân tay bị trầy xước, bị bong tróc, bị ướt, dính dầu mỡ,...
 
3) Giao diện thiết kế đẹp mắt, cảm ứng màn hình, giao diện thân thiện, thiết kế nhỏ gọn, màn hình chống trầy xước, chống nước,chống nhiệt độ cao thiết bị có thể được lắp đặt ở không gian bên ngoài mà không lo chập mạch, hỏng hóc.
 
4) Về phần cứng, máy được trang bị những chip xử lý hiện đại, giúp thu nhận, phân tích và xử lý thông tin đầu vào và đầu ra một cách nhanh chóng, ngoài ra, máy còn có một bộ nhớ với dung lượng khủng vượt trên các loại sản phẩm khác. Dữ liệu quản lý lớn hầu như các thiết bị dòng máy chấm công nhận dạng khuôn mặt quản lý được 10.000 người dùng đăng ký, 1.000.000 sự kiện ra vào khi không kết nối với hệ thống máy tính, kết nối với hệ thống video phone, kết nối hệ thống máy tính thực hiện quản lý trực tiếp và xem báo cáo từng cá nhân một trong quá trình làm việc, được cài đặt phần mềm chấm công, ngoài ra còn có mạng không dây wifi so với dòng chấm công thông thường thì thiết bị có bộ nhớ lớn hơn so với dòng máy chấm công bằng thẻ, bằng giấy, vân tay.
 
Có thể tham khảo thêm bài viết: Khắc phục các lỗi thường gặp với phần mềm máy chấm công

5) Ưu điểm lớn nhất của dòng chấm công nhận dạng khuôn mặt.
- Không chấm công hộ.
- Tính bảo mật cao.
- Tránh được tình trạng quên mang thẻ.
- Ổn định hoạt động tính toán, chấm công linh hoạt, ổn định.
- Kết nối mạng Lan, internet.

6) Nhược điểm
- Tốc độ xử lý chậm hơn so với dòng máy chấm công vân tay, thẻ, giấy.
- Giá thành tương đối cao.
 
Trong một môi trường làm việc cần phải có sự quản lý chặt chẽ, nghiêm khắc, thời gian làm việc của những đối tượng, vậy giải pháp thuận tiện lợi nhất giảm tải những công việc này. Công nghệ mới của các dòng máy chấm công thiết bị kiểm soát nhận dạng khuôn mặt bạn không thể bỏ qua một thiết bị tiên tiến và thông minh này.

 
Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là thiết bị tiên tiến và thông minh
Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là thiết bị tiên tiến và thông minh
 
Trong thế giới công nghiệp thiết bị điện tử chẳng có một công nghệ nào được hoàn hảo nhất định đều có những ưu điểm và nhược điểm của từng thiết bị một. Hy vọng bào viết này của Siêu thị Hải Minh chúng tôi có thể giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị máy chấm công để có thể lựa chọn được sản phẩm máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Siêu thị Hải Minh là nơi cung cấp những thiết bị chính hãng như: máy in, máy ép dẻo, máy hủy tài liệu, máy chiếu,.. được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất, với những chuyên viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu sẽ làm bạn hài lòng, dịch vụ vận chuyển miễn phí, bảo hành chính vì điều này làm nên sự uy tín, thương hiệu của Siêu thị Hải Minh càng ngày phát triển.

 

Thông tin khác

Dòng máy chấm công nào có chi phí thấp, dễ dùng?

Dòng máy chấm công nào có chi phí thấp, dễ dùng?

Máy chấm công trở thành công cụ quen thuộc trong các doanh nghiệp hiện nay. Với nhiều dòng máy, mẫu mã khác nhau mỗi doanh nghiệp đều có thể chọn ra cho mình 1 sản phẩm thích hợp theo nhu cầu sử dụng.
Hướng dẫn chọn máy chấm công cho môi trường làm việc văn phòng

Hướng dẫn chọn máy chấm công cho môi trường làm việc văn phòng

Một trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và kiểm soát nhân viên hiệu quả nhất đó là máy chấm công. Thiết bị đáp ứng nhu cầu ở mọi nơi, mọi khu vực trong đó có các văn phòng, ngày nay các sai sót và nhầm lẫn trước kia đã được khắc phục triệt để.
Vai trò của máy chấm công trong cuộc sống hiện nay

Vai trò của máy chấm công trong cuộc sống hiện nay

Doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm phần trăm lớn trên thị trường Việt Nam, nhưng các công ty lớn cũng có số lượng không nhỏ. Với lượng lớn nhân viên của mỗi công ty, công tác quản lý nhân sự đòi hỏi một sự chuyên nghiệp, hiệu quả.
Doanh Nghiệp Có Nên Sử Dụng Máy Chấm Công Ronald Jack?

Doanh Nghiệp Có Nên Sử Dụng Máy Chấm Công Ronald Jack?

Tại sao dòng máy chấm công này lại chiếm được nhiều ưu thế đến vậy? Máy chấm công Ronald Jack có ưu điểm nổi bật gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết “Doanh Nghiệp Có Nên Sử Dụng Máy Chấm Công Ronald Jack?” ngay sau đây nhé!
Gọi ngay: Send email