Ứng dụng của việc dùng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào

Việc sử dụng máy chấm công tại các công ty, các doanh nghiệp, tại các khu công nghiệp, các khu công trường xây dựng hay tại các cửa hàng là một điều vô cùng cần thiết.
Chiếc máy chấm công ngày càng được ứng dụng rộng rãi bởi vì nó có thể giải quyết được những vấn đề về nhân sự và có thể tiết kiệm được thời gian. Ngoài ra, thì việc sử dụng thiết bị chấm công sẽ bảo mật được thông tin của nhân viên một cách an toàn nhất.
Ứng dụng của việc dùng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào
Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu Ứng dụng của việc dùng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào nhé!

Ứng dụng của máy chấm công kiểm soát cửa ra ngoài

Những khi mà tất cả nhân viên đều đi ra ngoài thì việc sử dụng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào sẽ giúp cho độ an toàn của phòng làm việc được nâng cao hơn. Và việc sử dụng máy chấm công thì ban quản lý sẽ dễ dàng kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên nhanh chóng và minh bạch thông qua dữ liệu được chuyển đến máy tính.

Khi có sự cố xảy ra thì có thể biết được lúc đó trong công ty có những ai để dễ dàng giải quyết. Từ đó, cũng tạo ra được một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp và có thể nâng cao được ý thức làm việc của nhân viên.

 
Ứng dụng của việc dùng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào

Các loại thiết bị dùng cho máy chấm công kiểm soát cửa ra

Những loại thiết bị thường xuyên được sử dụng là: thẻ kiểm soát; máy chấm công bằng vân tay; khóa cửa; nút exit; phần mềm.
- Thẻ kiểm soát: nhân viên nếu muốn ra vào phòng làm việc thì cần phải có thẻ không tiếp xúc, sử dụng mã số cá nhân hoặc có thể là vân tay.
- Đầu đọc chính là bộ phận tiếp nhận thông tin của người sử dụng để chuyển dữ liệu đến hệ thống giám sát của quản lý. Đối với những hệ thống quản lý độc lập thì đầu đọc sẽ được tiếp nối trực tiếp với bộ phận cửa khóa để điều khiển hệ thồng.
- Khóa cửa: cửa được giữ bằng chốt tròn và khi mất điện thì cửa sẽ không bị giữ nữa.
- Nút exit: được dùng để phân biệt với những nơi cần sử dụng thẻ và thường được đặt ở quầy lễ tân để khách lạ có thể mở cửa vào.
- Phần mềm: liên kết trực tiếp với máy chấm công để quản lý nhân viên một cách chuyên nghiệp và chặt chẽ nhất. Phần mềm có các chức năng chính như: phân quyền người sử dụng, các điểm truy cập, quyền truy cập của người sử dụng, quyền thiết lập hoặc huỷ bỏ quyền truy cập.

 
Ứng dụng của việc dùng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào
Để từ đó đưa ra những thống kê: số lượng nhân viên đi làm, số lượng người truy cập trong một khoảng thời gian tùy chọn cho một điểm truy cập bất kỳ.

Trên đây là những ứng dụng của dạng máy chấm công giá rẻ kiểm soát cửa, ta có thể thấy được một môi trường chuyên nghiệp khi sử dụng nó. Nếu bạn thấy thiết  bị này phù hợp với tổ chức, doanh nghiệp của mình thì hãy đến ngay với đơn vị Siêu thị Hải Minh nhé.

>>> Xem thêm:

Giải đáp các câu hỏi thắc mắc về máy chấm công
-
Những lưu ý khi xây dựng hệ thống máy chấm công kiêm kiểm soát cửa

Thông tin khác

Hướng dẫn chọn máy chấm công cho môi trường làm việc văn phòng

Hướng dẫn chọn máy chấm công cho môi trường làm việc văn phòng

Một trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và kiểm soát nhân viên hiệu quả nhất đó là máy chấm công. Thiết bị đáp ứng nhu cầu ở mọi nơi, mọi khu vực trong đó có các văn phòng, ngày nay các sai sót và nhầm lẫn trước kia đã được khắc phục triệt để.
Vai trò của máy chấm công trong cuộc sống hiện nay

Vai trò của máy chấm công trong cuộc sống hiện nay

Doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm phần trăm lớn trên thị trường Việt Nam, nhưng các công ty lớn cũng có số lượng không nhỏ. Với lượng lớn nhân viên của mỗi công ty, công tác quản lý nhân sự đòi hỏi một sự chuyên nghiệp, hiệu quả.
Doanh Nghiệp Có Nên Sử Dụng Máy Chấm Công Ronald Jack?

Doanh Nghiệp Có Nên Sử Dụng Máy Chấm Công Ronald Jack?

Tại sao dòng máy chấm công này lại chiếm được nhiều ưu thế đến vậy? Máy chấm công Ronald Jack có ưu điểm nổi bật gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết “Doanh Nghiệp Có Nên Sử Dụng Máy Chấm Công Ronald Jack?” ngay sau đây nhé!
Lợi ích đem lại của máy chấm công kiểm soát cửa ra vào

Lợi ích đem lại của máy chấm công kiểm soát cửa ra vào

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào là thiết bị được tích hợp các chức năng, vừa có thể chấm công chính xác vừa có thể kiểm soát cửa ra vào an toàn. Việc tích hợp nào đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.
Có những điều bạn chưa biết về máy chấm công

Có những điều bạn chưa biết về máy chấm công

Để nâng cao được độ bền, đảm bảo độ chuẩn xác của máy chấm công Hà Nội thì việc hiểu rõ về máy là điều nên làm. Máy chấm công có những ứng dụng gì, có bao nhiêu loại và máy hoạt động như thế nào để đảm bảo hiệu quả nhất? Đây là câu hỏi đã được khá nhiều người đặt ra và hôm nay Hải Minh xin tổng hợp và giải đáp cho bạn những thắc mắc này.
Gọi ngay: Send email