Ứng dụng của việc dùng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào

Việc sử dụng máy chấm công tại các công ty, các doanh nghiệp, tại các khu công nghiệp, các khu công trường xây dựng hay tại các cửa hàng là một điều vô cùng cần thiết.
Chiếc máy chấm công ngày càng được ứng dụng rộng rãi bởi vì nó có thể giải quyết được những vấn đề về nhân sự và có thể tiết kiệm được thời gian. Ngoài ra, thì việc sử dụng thiết bị chấm công sẽ bảo mật được thông tin của nhân viên một cách an toàn nhất.
Ứng dụng của việc dùng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào
Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu Ứng dụng của việc dùng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào nhé!

Ứng dụng của máy chấm công kiểm soát cửa ra ngoài

Những khi mà tất cả nhân viên đều đi ra ngoài thì việc sử dụng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào sẽ giúp cho độ an toàn của phòng làm việc được nâng cao hơn. Và việc sử dụng máy chấm công thì ban quản lý sẽ dễ dàng kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên nhanh chóng và minh bạch thông qua dữ liệu được chuyển đến máy tính.

Khi có sự cố xảy ra thì có thể biết được lúc đó trong công ty có những ai để dễ dàng giải quyết. Từ đó, cũng tạo ra được một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp và có thể nâng cao được ý thức làm việc của nhân viên.

 
Ứng dụng của việc dùng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào

Các loại thiết bị dùng cho máy chấm công kiểm soát cửa ra

Những loại thiết bị thường xuyên được sử dụng là: thẻ kiểm soát; máy chấm công bằng vân tay; khóa cửa; nút exit; phần mềm.
- Thẻ kiểm soát: nhân viên nếu muốn ra vào phòng làm việc thì cần phải có thẻ không tiếp xúc, sử dụng mã số cá nhân hoặc có thể là vân tay.
- Đầu đọc chính là bộ phận tiếp nhận thông tin của người sử dụng để chuyển dữ liệu đến hệ thống giám sát của quản lý. Đối với những hệ thống quản lý độc lập thì đầu đọc sẽ được tiếp nối trực tiếp với bộ phận cửa khóa để điều khiển hệ thồng.
- Khóa cửa: cửa được giữ bằng chốt tròn và khi mất điện thì cửa sẽ không bị giữ nữa.
- Nút exit: được dùng để phân biệt với những nơi cần sử dụng thẻ và thường được đặt ở quầy lễ tân để khách lạ có thể mở cửa vào.
- Phần mềm: liên kết trực tiếp với máy chấm công để quản lý nhân viên một cách chuyên nghiệp và chặt chẽ nhất. Phần mềm có các chức năng chính như: phân quyền người sử dụng, các điểm truy cập, quyền truy cập của người sử dụng, quyền thiết lập hoặc huỷ bỏ quyền truy cập.

 
Ứng dụng của việc dùng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào
Để từ đó đưa ra những thống kê: số lượng nhân viên đi làm, số lượng người truy cập trong một khoảng thời gian tùy chọn cho một điểm truy cập bất kỳ.

Trên đây là những ứng dụng của dạng máy chấm công giá rẻ kiểm soát cửa, ta có thể thấy được một môi trường chuyên nghiệp khi sử dụng nó. Nếu bạn thấy thiết  bị này phù hợp với tổ chức, doanh nghiệp của mình thì hãy đến ngay với đơn vị Siêu thị Hải Minh nhé.

>>> Xem thêm:

Giải đáp các câu hỏi thắc mắc về máy chấm công
-
Những lưu ý khi xây dựng hệ thống máy chấm công kiêm kiểm soát cửa

Thông tin khác

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NHÂN VIÊN TỐT NHẤT VỚI MÁY CHẤM CÔNG

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NHÂN VIÊN TỐT NHẤT VỚI MÁY CHẤM CÔNG

Mỗi một chủng loại, thương hiệu đều có thế mạnh riêng vì vậy người mua hàng trước khi mua nên gọi tới các đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt  máy chấm công như Hải Minh để được tư vấn và mua thiết bị nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình
Điều đặc biệt cần biết trước khi chọn mua máy chấm công vân tay

Điều đặc biệt cần biết trước khi chọn mua máy chấm công vân tay

Ở bài viết trước chúng tôi đã chia sẽ với các bạn cách thức lựa chon máy chấm công phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng là vấn đề về máy chấm công nhưng hôm nay công ty Hải Minh xin có bài viết chi tiết hơn về những điều cần biết trước khi chọn mua máy chấm công vân tay các bạn hãy dành thời gian tham khảo nhé
So sánh các loại máy chấm công phổ biến hiện nay

So sánh các loại máy chấm công phổ biến hiện nay

Máy chấm công điện tử lại được chia làm 3 loại: Chấm công bằng thẻ từ, thẻ cảm ứng hoặc vân tay. Mỗi loại máy chấm công này các đặc điểm riêng, phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp. Dưới đây Siêu thị Hải Minh xin chia sẻ  bài viết  so sánh các loại máy chấm công phổ biến hiện nay
Tính năng và ưu điểm vượt trội của máy chấm công vân tay

Tính năng và ưu điểm vượt trội của máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay có thể được sử dụng để đảm bảo rằng một người nào đó là nơi mà họ có nghĩa vụ phải, chính xác. Cho dù đó là cho doanh nghiệp hoặc thực thi pháp luật, bạn có thể chắc chắn rằng một người nào đó là trong tham gia vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách cho họ sử dụng một bàn tay hoặc ngón tay cái in để xác minh danh tính của họ cũng thường.Để hiểu rõ hơn chúng ta hãy cùng tìm hiểu qu bài viết sau
Ưu, nhược điểm của dòng máy chấm công khuôn mặt

Ưu, nhược điểm của dòng máy chấm công khuôn mặt

máy chấm công nhận diện khuôn mặt đang là sản phẩm công nghệ cao, hiện đại nhất trong những sản phẩm thuộc dòng máy chấm công hiện nay, nhưng có lẽ không phải người tiêu dùng nào cũng biết đến để các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này thì xin mời tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi
Gọi ngay: Send email