Ứng dụng của việc dùng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào

Việc sử dụng máy chấm công tại các công ty, các doanh nghiệp, tại các khu công nghiệp, các khu công trường xây dựng hay tại các cửa hàng là một điều vô cùng cần thiết.
Chiếc máy chấm công ngày càng được ứng dụng rộng rãi bởi vì nó có thể giải quyết được những vấn đề về nhân sự và có thể tiết kiệm được thời gian. Ngoài ra, thì việc sử dụng thiết bị chấm công sẽ bảo mật được thông tin của nhân viên một cách an toàn nhất.
Ứng dụng của việc dùng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào
Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu Ứng dụng của việc dùng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào nhé!

Ứng dụng của máy chấm công kiểm soát cửa ra ngoài

Những khi mà tất cả nhân viên đều đi ra ngoài thì việc sử dụng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào sẽ giúp cho độ an toàn của phòng làm việc được nâng cao hơn. Và việc sử dụng máy chấm công thì ban quản lý sẽ dễ dàng kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên nhanh chóng và minh bạch thông qua dữ liệu được chuyển đến máy tính.

Khi có sự cố xảy ra thì có thể biết được lúc đó trong công ty có những ai để dễ dàng giải quyết. Từ đó, cũng tạo ra được một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp và có thể nâng cao được ý thức làm việc của nhân viên.

 
Ứng dụng của việc dùng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào

Các loại thiết bị dùng cho máy chấm công kiểm soát cửa ra

Những loại thiết bị thường xuyên được sử dụng là: thẻ kiểm soát; máy chấm công bằng vân tay; khóa cửa; nút exit; phần mềm.
- Thẻ kiểm soát: nhân viên nếu muốn ra vào phòng làm việc thì cần phải có thẻ không tiếp xúc, sử dụng mã số cá nhân hoặc có thể là vân tay.
- Đầu đọc chính là bộ phận tiếp nhận thông tin của người sử dụng để chuyển dữ liệu đến hệ thống giám sát của quản lý. Đối với những hệ thống quản lý độc lập thì đầu đọc sẽ được tiếp nối trực tiếp với bộ phận cửa khóa để điều khiển hệ thồng.
- Khóa cửa: cửa được giữ bằng chốt tròn và khi mất điện thì cửa sẽ không bị giữ nữa.
- Nút exit: được dùng để phân biệt với những nơi cần sử dụng thẻ và thường được đặt ở quầy lễ tân để khách lạ có thể mở cửa vào.
- Phần mềm: liên kết trực tiếp với máy chấm công để quản lý nhân viên một cách chuyên nghiệp và chặt chẽ nhất. Phần mềm có các chức năng chính như: phân quyền người sử dụng, các điểm truy cập, quyền truy cập của người sử dụng, quyền thiết lập hoặc huỷ bỏ quyền truy cập.

 
Ứng dụng của việc dùng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào
Để từ đó đưa ra những thống kê: số lượng nhân viên đi làm, số lượng người truy cập trong một khoảng thời gian tùy chọn cho một điểm truy cập bất kỳ.

Trên đây là những ứng dụng của dạng máy chấm công giá rẻ kiểm soát cửa, ta có thể thấy được một môi trường chuyên nghiệp khi sử dụng nó. Nếu bạn thấy thiết  bị này phù hợp với tổ chức, doanh nghiệp của mình thì hãy đến ngay với đơn vị Siêu thị Hải Minh nhé.

>>> Xem thêm:

Giải đáp các câu hỏi thắc mắc về máy chấm công
-
Những lưu ý khi xây dựng hệ thống máy chấm công kiêm kiểm soát cửa

Thông tin khác

Vì sao máy chấm công chậm hơn so với khi mới mua?

Vì sao máy chấm công chậm hơn so với khi mới mua?

Các thiết bị chấm công ngày càng phổ biến hiện nay, nhất là với các khu công nghiệp, công ty, xưởng sản xuất… Nhờ vào sự giúp đỡ của các thiết bị này mà việc kiểm soát, quản lý nhân viên của các đơn vị trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
Đánh giá máy chấm công vân tay Ronald Jack DG-600 ID

Đánh giá máy chấm công vân tay Ronald Jack DG-600 ID

Ronald Jack DG-600 ID là máy chấm công kiểm soát cửa bằng vân tay có khả năng lưu trữ lên tới 1000 dấu vân tay cùng 1000 thẻ cảm ứng. Đây là dòng máy được ưa chuộng sử dụng hiện nay với chất lượng được đảm bảo và giá thành hợp lí.
Dòng máy chấm công nào có chi phí thấp, dễ dùng?

Dòng máy chấm công nào có chi phí thấp, dễ dùng?

Máy chấm công trở thành công cụ quen thuộc trong các doanh nghiệp hiện nay. Với nhiều dòng máy, mẫu mã khác nhau mỗi doanh nghiệp đều có thể chọn ra cho mình 1 sản phẩm thích hợp theo nhu cầu sử dụng.
Gọi ngay: Send email