[TƯ VẤN] Chọn mua máy sấy thực phẩm gia đình

Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm và dành thời gian chăm sóc cho người thân khi quyết định mua máy sấy thực phẩm gia đình.

Những thực phẩm như hoa quả sấy, củ quả sấy luôn là những thực phẩm nhâm nhỉ bổ dưỡng. Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm và dành thời gian chăm sóc cho người thân khi quyết định mua máy sấy thực phẩm gia đình. Một trong những tư vấn giúp bạn có được quyết định lựa chọn chính xác sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay bài viết dưới đây.

[TƯ VẤN] Chọn mua máy sấy thực phẩm gia đình

Các dòng máy sấy thực phẩm dành cho gia đình hiện nay

Những thực phẩm sấy được bán trên thị trường thường không rõ nguồn gốc, ăn không ngon. Hoặc chế biến không kỹ càng, rất bẩn. Ngoài ra, các sản phẩm sấy thương hiệu thì lại có giá thành quá đắt đỏ cho một sản phẩm. Để có thể thỏa mãn được niềm yêu thích nhâm nhi thực phẩm sấy.

Hiện nay, các chị em nội trợ đã có thể mua máy sấy thực phẩm gia đình chuyên dụng như sấy hoa quả, và sấy khô thực phẩm gia đình.

Đối với sấy hoa quả thì sẽ giảm lượng nước trong hoa quả và giúp các chị em có thể bảo quản được lâu hơn, dễ dàng sử dụng làm mứt hoặc món tráng miệng hoa quả sấy đặc biệt.

Đối với thực phẩm sấy khô thì có thể sấy các loại thịt, tôm, cá, dược liệu với số lượng lớn nhằm làm các món ăn bổ dưỡng, hoặc bảo quản trong thời gian lâu hơn.

Tư vấn chọn mua máy sấy thực phẩm gia đình

Đối với nhiều mặt hàng máy sấy thực phẩm như vậy, thật khó cho các chị em có thể lựa chọn mua máy sấy thực phẩm gia đình uy tín và chính hãng. Dưới đây sẽ là cách chọn mua chính xác giúp chị em chọn được thiết bị  tốt nhất.

[TƯ VẤN] Chọn mua máy sấy thực phẩm gia đình

  • Kích thước

Nên lựa chọn máy sấy thích hợp với nhu cầu của bạn, nếu nhằm kinh doanh các thực phẩm sấy bạn nên lựa chọn máy có kích thước lớn. Hoặc nếu sử dụng cho gia đình thì bạn chỉ nên lựa chọn kích thước nhỏ vào khoảng 2-3 kg là hợp lý với không gian bếp.

  • Nhiệt độ

Nhiệt độ trước khi mua máy sấy thực phẩm gia đình cũng là yếu tố quan trọng. Nên chọn nhiệt độ từ 30-95 độ C. Hoặc có thể lựa chọn các dòng máy có thể tự điều chỉnh nhiệt độ nhằm giữ được hương vị và màu sắc của hoa quả, đảm bảo chất dinh dưỡng.

  • Khay sấy

Khi chọn mua máy sấy thực phẩm gia đình, tốt nhất nên lựa chọn khay sấy có nhiệt độ cao và chất lượng, có khả năng chống dính để đảm bảo sức khỏe và giữ được chất dinh dưỡng sau khi sấy. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khay sấy inox 304 có đục lỗ hoặc lưới để tiết kiệm thời gian và điện năng khi sấy ở nhiệt độ cao. Sử dụng thiết bị có nhiều tầng, sẽ giúp bạn có được sự tiện lợi hơn khi sấy nhiều loại hoa quả, rau củ, thực phẩm cùng 1 lúc.

Trên thị trường có rất nhiều thiết bị đáp ứng được nhu cầu sấy tại nhà của gia đình. Tuy nhiên trước khi quyết định mua máy sấy thực phẩm gia đình bạn nên lựa chọn thiết bị uy tín, chất lượng, có thương hiệu và chính sách bảo hành rõ ràng. Nâng cao chất lượng sử dụng trong thời gian dài, cũng như đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình với những món ăn sấy hấp dẫn.

>> Tham khảo: Giá máy vặt lông gà mini

-Liên-

Thông tin khác

Có nên mua máy sấy nông sản cũ không?

Có nên mua máy sấy nông sản cũ không?

Bên cạnh các dòng máy sấy thực phẩm giá rẻ mới thì dòng máy cũ cũng là một sự lựa chọn của không ít các cơ sở chế biến thực phẩm, nông sản.
Bảng giá tủ sấy thực phẩm mới nhất năm 2019

Bảng giá tủ sấy thực phẩm mới nhất năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, siêu thị Hải Minh giới thiệu một số mẫu máy sấy thực phẩm giá rẻ mới nhất năm 2019 cũng như cập nhật về giá để có thể tham khảo.
Gọi ngay: Send email