Top 2 Máy Đo Độ Ph Chuyên Dụng Không Thể Bỏ Qua Năm 2018

Ưu điểm nổi bật của 2 loại máy đo pH là gì? Giá thành sản phẩm như nào? Ứng dụng của chúng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết “Top 2 Máy Đo Độ Ph Chuyên Dụng Không Thể Bỏ Qua Năm 2018” ngay sau đây.
Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ khoa học ngày nay ngành nông lâm nghiệp đang được các công ty doanh nghiệp đầu tư chế tạo máy móc hay nhập khẩu các dòng thiết bị tiên tiến nâng cao kinh tế. Một trong số các dòng máy móc thiết bị khó có thể bỏ qua đó là máy đo độ pH nhất là máy đo pH pH HI98170 và máy đo pH MMPro PHM-061.
Top 2 Máy Đo Độ Ph Chuyên Dụng Không Thể Bỏ Qua Năm 2018
Top 2 Máy Đo Độ Ph Chuyên Dụng Không Thể Bỏ Qua Năm 2018

 
Ưu điểm nổi bật của 2 loại máy đo pH là gì? Giá thành sản phẩm như nào? Ứng dụng của chúng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết “Top 2 Máy Đo Độ Ph Chuyên Dụng Không Thể Bỏ Qua Năm 2018ngay sau đây.

Top 2 máy đo độ ph chuyên dụng đáng tham khảo năm 2018

Hai dòng máy chính mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn hôm nay đó là máy đo độ pH HI98107 và máy đo pH MMPro PHM-061

1. Máy đo độ pH HI98107

- Máy đo độ pH đã mang lại một giải pháp đơn giản, hiệu quả và đặc biệt là tiết kiệm được đáng kể những chi phí tối đa cho người dùng.
- Bên cạnh đó, sự ra đời của máy đo đã cách mạng hóa thành công ngành nônglâm nghiệp cung cấp giải pháp tiết kiệm và đơn giản nhất cho người dùng.
- Máy đo pH HI98107 với ứng dụng xác định độ pH của nước một cách nhanh chóng và chính xác, đặc biệt khả năng tự động bù nhiệt độ.
Máy đo độ pH ngày nay đã và đang được đông đảo người dùng trên khắp thế giới quan tâm đặc biệt trong các lĩnh vực nông nghiệp, trong phòng thí nghiệm hay các xưởng sản xuất nước, thực phẩm…

 


Các dòng máy đo độ pH phổ biến hiện nay

 
Hầu hết các dòng máy đo độ pH hiện nay đều phải được hiệu chuẩn để đảm bảo chính xác cho kết quả đo. Với máy đo này chúng ta có thể hiệu chuẩn tại 1 hay 2 điểm một cách dễ dàng. Dung lượng pi của máy khá lớn có thể hoạt động trong khoảng thời gian dài trước khi chúng ta phải thay pin mới.
Về giá máy đo độ pH có lẽ là yếu tố mà nhiều khách hàng quan tâm nhất. Dòng máy này hiện nay chúng tôi đang để mức giá khá phù hợp với người sử dụng chỉ 1.300.000 VNĐ.

2. Máy đo độ pH MMPro PHM-061

Dòng may do do pH thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là máy đo độ pH MMPro PHM-061 với dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn của Mỹ. Máy đo độ pH này với thiết kế khá nhỏ gọn, đảm bảo cho kết quả đo chính xác.
Máy đo MMPro PHM-061 chuyên sử dụng đo độ pH giúp chúng ta có thể điều chỉnh độ pH đảm bảo phù hợp. Ngoài ra với khả năng đo độ pH khoảng từ 0 tới 14 pH cho kết quả cực kì chính xác.
Máy đo độ pH MMPro PHM-061 giá rẻ, chất lượng

Máy đo độ pH MMPro PHM-061 giá rẻ, chất lượng
Với kích thước nhỏ gọn 155 x 31 x 16 mm trọng lượng máy chỉ 60g, khá nhỏ gọn giúp thao tác dễ dàng. Dòng máy này có khả năng hiệu chuẩn tại 1 điểm và tự động bù nhiệt từ 0 đến 50 độ C. Đây chính là một trong những thành quả đáng nghi nhận của sự phát triển khoa học kỹ thuật nâng cao sự phát triển kinh tế cho người dùng.
Trên đây là 2 dòng máy đo pH đang được đông đảo người dùng ưa chuộng đặc biệt là những hộ nuôi trồng thủy hải sản thì máy đo độ pH HI98107 là dòng sản phẩm lý tưởng cho ngành. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này bạn có thể truy cập vào website: sieuthihaiminh.vn hoặc sieuthidienmaychinhhang.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhất. 
Bên cạnh các dòng sản phẩm đó, chúng tôi còn cung cấp và phân phối các thiết bị máy móc khác điển hình như máy nghiền bột, máy ép cám viên, máy băm cỏ, máy chế biến thức ăn chăn nuôi, máy băm cỏ, máy xạc cỏ...và hàng trăm dòng sản phẩm máy móc khác.

Thông tin khác

Vệ sinh đầu dò máy đo pH bằng dung dịch hóa chất

Vệ sinh đầu dò máy đo pH bằng dung dịch hóa chất

Máy đo pH là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm hoặc trong lĩnh vực sản xuất như công-nông nghiệp, chế biến thực phẩm,... nhằm mục đích kiểm ra tính axit của vật liệu đo. Để đảm bảo kết quả đo được chĩnh xác nhất, người dùng nên thường xuyên vệ sinh đầu của máy đo pH.
Những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng máy đo pH

Những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng máy đo pH

Nồng độ pH ảnh hưởng lớn đến sự sinh trưởng và phát triển của các sinh vật trong nước, trong đất, hoặc ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm. Chính vì thế, việc sử dụng máy đo pH giúp bạn kiểm soát độ pH tốt nhất để từ đó có những biện pháp khắc phục kịp thời.
Vai trò của máy đo pH trong ngành thực phẩm

Vai trò của máy đo pH trong ngành thực phẩm

Các gia đình luôn tìm ra các giải pháp để lựa chọn được thực phẩm tươi, sạch, đảm bảo vệ sinh. Và sử dụng máy đo độ pH là một trong những giải pháp đó. Điều này chứng tỏ Vai trò của máy đo pH trong ngành thực phẩm là rất lớn.
Sử Dụng Máy Đo Ph Cầm Tay Đảm Bảo Đúng Kỹ Thuật

Sử Dụng Máy Đo Ph Cầm Tay Đảm Bảo Đúng Kỹ Thuật

Máy đo pH cầm tay cũng là một trong những phương pháp giúp các bạn xác định độ pH đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Khi sử dụng máy đo Ph cầm tay phải đảm bảo đúng kỹ thuật để có thể thu được kết quả đo một cách chính xác nhất.
Máy đo pH là gì? Hiệu chuẩn máy đo ph có quan trọng không ?

Máy đo pH là gì? Hiệu chuẩn máy đo ph có quan trọng không ?

Hiên có khá nhiều phương pháp giúp người dùng có thể xác định được nồng độ pH, bao gồm các bài kiểm tra như sử dụng quỳ tím, chất chỉ thị màu, điện cực tuy nhiên trong đó máy đo ph vẫn là dòng máy được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Máy Đo Độ Ph Có Ưu Nhược Điểm Gì Mà Người Dùng Cần Biết

Máy Đo Độ Ph Có Ưu Nhược Điểm Gì Mà Người Dùng Cần Biết

Các loại máy đo pH hiện nay được bán nhiều trên thị trường, vốn nhiều người chỉ nghĩ rằng máy đo pH thực chất chỉ là máy đo độ pH, độ kiềm, bazơ. Đó chính là những ý kiến đúng nhưng chưa đủ. máy đo pH còn có rất nhiều các công dụng và ưu điểm mà người sử dụng nên biết.
Máy đo pH cầm tay có ưu điểm gì nổi bật

Máy đo pH cầm tay có ưu điểm gì nổi bật

Mỗi một dòng máy sẽ có các ứng dụng và tính năng nhất định và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn chi tiết hơn về “Ứng Dụng Và Ưu Điểm Của Máy Đo Ph Cầm Tay”, theo dõi cùng chúng tôi nhé!
Làm Thế Nào Để Lựa Chọn Được Máy Đo Độ Ph Phù Hợp

Làm Thế Nào Để Lựa Chọn Được Máy Đo Độ Ph Phù Hợp

Sự xuất hiện của máy đo độ pH đã phần nào giúp người dùng nâng cao kinh tế cải thiện nền nông nghiệp tốt hơn. Vậy chúng ta nên lựa chọn dòng máy đo độ pH nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Hãy theo dõi bài viết “Làm Thế Nào Để Lựa Chọn Được Máy Đo Độ Ph Phù Hợp” ngay sau đây để biết chi tiết hơn nhé!
Có nên mua máy đo độ pH, ORP, ISE và nhiệt độ để bàn AD1020 không?

Có nên mua máy đo độ pH, ORP, ISE và nhiệt độ để bàn AD1020 không?

Máy đo độ ph để bàn AD1020 được sản xuất tại Rumania từ hãng sản xuất Hungary. Máy đo độ ph để bàn AD1020 là dòng sản phẩm được dùng để xác định nồng độ pH cho bể cá hoặc bể nước hoặc trong phòng thí nghiệm với độ chính xác cao. Chính vì thế mà dòng sản phẩm này được rất nhiều người tin dùng và quan tâm.
Gọi ngay: Send email