Top 2 Máy Đo Độ Ph Chuyên Dụng Không Thể Bỏ Qua Năm 2018

Ưu điểm nổi bật của 2 loại máy đo pH là gì? Giá thành sản phẩm như nào? Ứng dụng của chúng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết “Top 2 Máy Đo Độ Ph Chuyên Dụng Không Thể Bỏ Qua Năm 2018” ngay sau đây.
Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ khoa học ngày nay ngành nông lâm nghiệp đang được các công ty doanh nghiệp đầu tư chế tạo máy móc hay nhập khẩu các dòng thiết bị tiên tiến nâng cao kinh tế. Một trong số các dòng máy móc thiết bị khó có thể bỏ qua đó là máy đo độ pH nhất là máy đo pH pH HI98170 và máy đo pH MMPro PHM-061.
Top 2 Máy Đo Độ Ph Chuyên Dụng Không Thể Bỏ Qua Năm 2018
Top 2 Máy Đo Độ Ph Chuyên Dụng Không Thể Bỏ Qua Năm 2018

 
Ưu điểm nổi bật của 2 loại máy đo pH là gì? Giá thành sản phẩm như nào? Ứng dụng của chúng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết “Top 2 Máy Đo Độ Ph Chuyên Dụng Không Thể Bỏ Qua Năm 2018ngay sau đây.

Top 2 máy đo độ ph chuyên dụng đáng tham khảo năm 2018

Hai dòng máy chính mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn hôm nay đó là máy đo độ pH HI98107 và máy đo pH MMPro PHM-061

1. Máy đo độ pH HI98107

- Máy đo độ pH đã mang lại một giải pháp đơn giản, hiệu quả và đặc biệt là tiết kiệm được đáng kể những chi phí tối đa cho người dùng.
- Bên cạnh đó, sự ra đời của máy đo đã cách mạng hóa thành công ngành nônglâm nghiệp cung cấp giải pháp tiết kiệm và đơn giản nhất cho người dùng.
- Máy đo pH HI98107 với ứng dụng xác định độ pH của nước một cách nhanh chóng và chính xác, đặc biệt khả năng tự động bù nhiệt độ.
Máy đo độ pH ngày nay đã và đang được đông đảo người dùng trên khắp thế giới quan tâm đặc biệt trong các lĩnh vực nông nghiệp, trong phòng thí nghiệm hay các xưởng sản xuất nước, thực phẩm…

 


Các dòng máy đo độ pH phổ biến hiện nay

 
Hầu hết các dòng máy đo độ pH hiện nay đều phải được hiệu chuẩn để đảm bảo chính xác cho kết quả đo. Với máy đo này chúng ta có thể hiệu chuẩn tại 1 hay 2 điểm một cách dễ dàng. Dung lượng pi của máy khá lớn có thể hoạt động trong khoảng thời gian dài trước khi chúng ta phải thay pin mới.
Về giá máy đo độ pH có lẽ là yếu tố mà nhiều khách hàng quan tâm nhất. Dòng máy này hiện nay chúng tôi đang để mức giá khá phù hợp với người sử dụng chỉ 1.300.000 VNĐ.

2. Máy đo độ pH MMPro PHM-061

Dòng may do do pH thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là máy đo độ pH MMPro PHM-061 với dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn của Mỹ. Máy đo độ pH này với thiết kế khá nhỏ gọn, đảm bảo cho kết quả đo chính xác.
Máy đo MMPro PHM-061 chuyên sử dụng đo độ pH giúp chúng ta có thể điều chỉnh độ pH đảm bảo phù hợp. Ngoài ra với khả năng đo độ pH khoảng từ 0 tới 14 pH cho kết quả cực kì chính xác.
Máy đo độ pH MMPro PHM-061 giá rẻ, chất lượng

Máy đo độ pH MMPro PHM-061 giá rẻ, chất lượng
Với kích thước nhỏ gọn 155 x 31 x 16 mm trọng lượng máy chỉ 60g, khá nhỏ gọn giúp thao tác dễ dàng. Dòng máy này có khả năng hiệu chuẩn tại 1 điểm và tự động bù nhiệt từ 0 đến 50 độ C. Đây chính là một trong những thành quả đáng nghi nhận của sự phát triển khoa học kỹ thuật nâng cao sự phát triển kinh tế cho người dùng.
Trên đây là 2 dòng máy đo pH đang được đông đảo người dùng ưa chuộng đặc biệt là những hộ nuôi trồng thủy hải sản thì máy đo độ pH HI98107 là dòng sản phẩm lý tưởng cho ngành. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này bạn có thể truy cập vào website: sieuthihaiminh.vn hoặc sieuthidienmaychinhhang.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhất. 
Bên cạnh các dòng sản phẩm đó, chúng tôi còn cung cấp và phân phối các thiết bị máy móc khác điển hình như máy nghiền bột, máy ép cám viên, máy băm cỏ, máy chế biến thức ăn chăn nuôi, máy băm cỏ, máy xạc cỏ...và hàng trăm dòng sản phẩm máy móc khác.

Thông tin khác

Hướng dẫn sử dụng máy đo độ pH đúng cách

Hướng dẫn sử dụng máy đo độ pH đúng cách

Máy đo độ pH là một  trong những thiết bị chuyên dụng được sử dụng để đo nồng độ của axit hay bazo, độ chua, độ kiềm của nước. Nồng độ pH ảnh hưởng khá nhiều tới sự sống của những sinh vật trong nước. Thông qua máy đo độ pH bạn có thể điều chỉnh lại nồng độ của các chất trong nước.
Một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản máy đo pH

Một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản máy đo pH

Máy đo pH là một trong những cách để kiểm tra độ kiềm cũng như độ axit có trong dung dịch bạn muốn đo. Khi bạn sử dụng thì chỉ cần cho đầu đo vào trong dung dịch và kết quả sẽ được hiển thị ngay ra màn hình LCD để bạn biết được tính chất, nồng độ pH có trong dung dịch cần đo.
Hướng dẫn sử dụng máy đo ph đất và độ ẩm đất DM-15

Hướng dẫn sử dụng máy đo ph đất và độ ẩm đất DM-15

Máy đo độ ph DM-15 là một thiết bị chuyên được sử dụng để cho độ pH của đất trong nông nghiệp. Từ đó, xác định độ pH và độ ẩm đất để có biện pháp khắc phục kịp thời ổn định độ pH của đất về chỉ số mong muốn.
Độ pH là gì và ứng dụng của máy đo độ pH trong đời sống hàng ngày

Độ pH là gì và ứng dụng của máy đo độ pH trong đời sống hàng ngày

Khi các phương tiện truyền thông lên tiếng, người ta biết rằng độ pH trong nước, thực phẩm hay mỹ phẩm liên quan vô cùng mật thiết đến sức khoẻ con người. Với một số ngành tiêu biểu, đo độ pH còn là một điều bắt buộc trong nông nghiệp hay công nghiệp. Đây cũng là lí do máy đo độ pH ra đời để đáp ứng những nhu cầu chính đáng đó.
Giới thiệu một số loại máy đo pH thông dụng trong đời sống

Giới thiệu một số loại máy đo pH thông dụng trong đời sống

Máy đo ph được sử dụng trong nhiều mục đích công việc khác nhau, máy còn là một trong các thiết bị rất dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng, nó luôn cho ra kết quả nhanh và chính xác nhất. Chính vì thế, bạn có thể tự tin vào công việc mà bạn đang làm.
3 phương pháp xác định độ pH thông dụng nhất hiện nay

3 phương pháp xác định độ pH thông dụng nhất hiện nay

So với việc sử dụng giấy quỳ hay chất chỉ thị màu thì máy đo độ pH nước, đất là phương pháp có độ chính xác cao hơn cả. Nó không chỉ là đo lường mà có thể điều chỉnh môi trường nước có lợi, rất cần thiết để đảm bảo mối trường sống an toàn cho các loại sinh vật sinh sống và phát triển.
Gọi ngay: Send email