Tại vì sao cần bảo dưỡng, sửa chữa máy đếm tiền ?

siêu thị điện máy Hải Minh sẽ đưa ra những lý do tại vì sao cần bảo dưỡng, sửa chữa máy đếm tiền ? giúp chúng ta có những cái nhìn tổng quát hơn trong việc bảo quản máy đếm tiền
Máy đếm tiền không còn xa lạ trong đời sống hiện nay nó đóng vai trò rất quan trọng trong các hoạt động giao dịch tiền tệ với số lượng lớn tiền trao đổi qua lại. Đặc biệt loại thiết bị này rất có ý nghĩa đối với các hệ thống ngân hàng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng máy đếm tiền thường có những biểu hiện hay gặp như máy nóng hay có những hao mòn nhất định tủy vào cường độ sử dụng và cách bảo quản, nên đi bảo dưỡng để phục hồi nhằm tránh các tình trạng lỗi hệ thống, hỏng hóc nặng nhẹ.

Máy đếm tiền mà sử dụng lâu không bảo dưỡng, bảo hành dễ hỏng hóc và khó sử dụng, máy chậm hơn, đếm sai, đếm lỗi, đếm chưa chính xác, để tránh tốn nhiều thời gian, tiền bạc, thất thoát về tài chính . Chính vì thế hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh sẽ đưa ra những lý do tại vì sao cần bảo dưỡng, sửa chữa máy đếm tiền ? giúp chúng ta có những cái nhìn tổng quát hơn trong việc bảo quản máy đếm tiền.


 
Bảo dưỡng máy đếm tiền thường niên mang lại những lợi ích gì

Bảo dưỡng máy đếm tiền thường niên mang lại những lợi ích gì?

- Tránh được những sai sót không đáng có 
Khi mà máy đếm tiền là 1 thiết bị hết sức quan trọng trong các đơn vị ngân hàng, hay doanh nghiệp, công ty, nhất là trong các trường hộ có cường độ giao dịch với khách hàng cực lớn thông qua tiền mặt trực tiếp, nếu máy đếm tiền được sử dụng lâu ngày và liên tục sẽ dẫn đến vài sai sót hay bị kẹt tiền, đếm lỗi, sai mệnh giá. Lúc này nên đi bảo dưỡng, hoặc gọi điện bộ thuật kỹ thuật sửa của công ty mà bạn mua máy đếm tiền  sẽ hạn chế được tối đa các sai sót, hao mòn không đáng có.

- Tiết kiệm thời gian, tiền bạc 


 
Tiết kiệm thời gian, tiền bạc

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc

Bảo dưỡng, bảo trí máy đếm tiền theo đúng thường niên khi mua máy, giúp máy được bền lâu hơn, không phải thay mới, tránh tình trạng đếm sai, đễm lỗi, sai mệnh giá nên sẽ tiết kiệm được thất thoát trong tiền bạc, tài chính và thời gian công việc của Quý khách. Chính vì vậy, so sánh tuổi thọ và chi phí sửa chữa máy đếm tiền bị hỏng với máy đếm tiền được bảo dưỡng định kỳ đem lại nhiều lợi ích lâu dời hơn như : hoạt động nhanh, mượt, không làm mất thời gian công việc, gần như không tốn nhiều, chi phí bảo dưỡng, bảo trì máy đếm rất rẻ mà chất lượng lại còn tốt.

Tăng cường độ bền và thời gian khấu hao sử dụng máy đếm tiền
 
Tăng cường độ bền và thời gian khấu hao sử dụng máy đếm tiền

Tăng cường độ bền và thời gian khấu hao sử dụng máy đếm tiền

Khi bảo dưỡng máy đếm tiền nghĩa là máy đếm tiền được nạp thêm năng lượng, được nghỉ ngơi, được vệ sinh sáng bóng nên có thể nâng cao tuổi thọ cho máy và tăng thời gian sử dụng máy đếm dài hơn.

Những lỗi thường gặp ở máy đếm tiền


1.Máy đếm bị sai
–Sau 1 thời gian sử dụng khe hở giữa bánh răng và đệm cao su quá lớn vì thế chúng ta nên thay bánh cao su để máy hoạt động được chính xác.  
– Do tiền bị dính ( có thể là do tiền bị ướt sẽ dính vào nhau ) do đó máy có thể đếm 2 – 3 tờ cùng 1 lúc.
– Do người sử dụng thả tiền vào khay không đúng cách.
– Do mắt đếm.

Xem thêm: Vai trò quan trọng của máy đếm tiền trong cuộc sống

2. Máy đếm tiền nhảy số đếm, đếm sai, bị kẹt, cho tiền vào không chạy, máy đếm tiền nuốt tiền… 

3. Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém, lỗi này gặp phải có thể do máy bị bẩn hoặc chúng ta chưa cập nhật phần mềm nhận biết chương trình kiểm tra tiền siêu giả mới cho máy đếm tiền nên dẫn đến tình trạng khi đếm từng loại tiền.

Ở trên là một số lý do nên bảo dưỡng máy đếm tiền và những lỗi hay gặp phải. Nếu bạn đang có nhu cầu thay thế hoặc mua mới máy đếm tiền cho doanh nghiệp mình, hãy đến với siêu thị điện máy Hải Minh nhé, Hải Minh chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy đếm tiền chính hãng chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường Việt Nam. Với mẫu mã hiện đại, tinh vi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ khi nhìn thấy.

 

Thông tin khác

TÌM HIỂU BÍ MẬT CỦA MÁY ĐẾM TIỀN XIUDUN

TÌM HIỂU BÍ MẬT CỦA MÁY ĐẾM TIỀN XIUDUN

Máy đếm tiền Xiudun có nhiều model khác nhau, có tính năng khác nhau tuy vậy ở việt nam hiện tại chỉ có hai loại chính thường được sử dụng phổ biến, như vậy thì Máy đếm tiền Xiudun mua và sử dụng như thế nào. Hãy cùng siêu thị Hải Minh Tìm hiểu bí mật của máy đếm tiền Xiudun qua bài viết sau
Nên mua loại máy đếm tiền nào là tốt nhất và rẻ nhất

Nên mua loại máy đếm tiền nào là tốt nhất và rẻ nhất

Bài viết này chia sẻ đến bạn nên mua loại máy đếm tiền nào là tốt nhất và rẻ nhất. Sau đây là những hãng máy đếm tiền tốt và có giá thành hợp lí được sử dụng rộng rãi thông dụng trong các hệ thống ngân hàng, kho bạc
Cách sử dụng máy đếm tiền Xinda

Cách sử dụng máy đếm tiền Xinda

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại, của các hãng nổi tiếng như máy đếm tiền Xinda…nhưng để sử dụng thế nào cho đúng cách , hôm nay siêu thị điện máy hải Minh sẽ giới thiệu cho các bạn cách sử dụng máy đếm tiền Xinda , mời các bạn cùng tham khảo
Đúc kết kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt

Đúc kết kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt

Sau một thời gian dài nghiên cứu về các dòng máy đếm tiền, tôi có Đúc kết kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Ví dụ một số khách hàng chọn mua máy theo mục đích sử dụng, số khác mua máy để phân phối,.. dù cách nào thì cũng là để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sau đây tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm để chọn máy đếm tiền
Gọi ngay: Send email