Sử dụng máy ép nhựa plastic chỉ với 6 thao tác đơn giản mà rất hiệu quả

Một máy ép plastic sử dụng các màng ép đặc biệt giúp tài liệu, giấy tờ của bạn không nhăn nhúm hay bị nhem ướt, mất màu,…

Một máy ép plastic sử dụng các màng ép đặc biệt giúp tài liệu, giấy tờ của bạn không nhăn nhúm hay bị nhem ướt, mất màu,… Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ 6 thao tác đơn giản sử dụng máy ép nhựa một cách an toàn mà hiệu quả. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Sử dụng một máy ép plastic trong 6 bước dễ dàng

Sử dụng một máy ép plastic trong 6 bước dễ dàng

Nhìn chung, cách sử dụng thiết bị văn phòng này cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chèn tài liệu bạn muốn được ép vào túi. Bật máy và để nó làm nóng trước. Nhiều máy có ánh sáng để hiển thị khi nó đã sẵn sàng để cán.

Khi máy ép ảnh đã sẵn sàng, hãy cho túi vào máy. Đảm bảo đặt túi đúng cách. Với hầu hết các máy cán, bạn nạp đầu cuối của túi vào máy trước nhưng xem lại hướng dẫn cho máy cán của bạn để xác nhận cách chèn tài liệu. Sau khi tài liệu đã chạy qua máy, nhận tài liệu nhiều lớp từ đầu một cách cẩn thận và để nguội. Sau đây là 6 thao tác chi tiết:

  • Bước 1 - Trước tiên bạn sẽ muốn cắm máy ép của bạn vào tường và bật nó lên. Thời gian khởi động dao động từ laminator đến laminator, nhưng bạn nên sẵn sàng để đi trong 15-20 phút (thậm chí với cả máy ép chậm hơn).

  • Bước 2 - Chọn kích thước của túi màng ép bạn muốn sử dụng. Hãy nhớ rằng, nhiều túi có một đường may dọc theo mép.

  • Bước 3 - Đặt tài liệu của bạn vào túi và đóng nó lại. Hãy chắc chắn rằng tất cả các cạnh được bao phủ.

  • Bước 4 - Đặt túi cán vào một thùng bọc bảo vệ. Những tàu sân bay này thường đi kèm với bộ phim cán. Trong khi một số nhà làm phim cho rằng bạn không cần phải sử dụng chúng, tôi vẫn coi đó là một ý tưởng hay.

  • Bước 5 - Bật động cơ (nếu nó chưa bật). Đặt túi và vật mang vào lối vào của máy ép. Các laminator nên lấy túi tự động và bắt đầu kéo nó qua.

  • Bước 6 - Sau một vài giây, túi nên đi ra phía đối diện của máy ép plastic giá rẻ đã hoàn thành và sẵn sàng để sử dụng. Túi, tùy thuộc vào máy cán, có thể nóng khi chạm vào. Kiểm tra túi và đảm bảo mọi thứ đều tốt. Nếu mọi thứ đều tốt, bạn nên sẵn sàng để chèn một túi khác.

Tìm hiểu thêm về đặc điểm của các loại máy ép nhựa plastic

Điều đầu tiên bạn sẽ muốn xem xét khi bạn đang suy nghĩ về việc mua một máy ép plastic là quan tâm đến loại tài liệu bạn sẽ muốn ép một cách thường xuyên. Có hai loại máy cán chính: máy ép plastic thông thường và máy dạng cuộn.

Máy ép plastic thông thường

Nếu bạn sẽ được cán các mặt hàng nhỏ hơn như thẻ ID, thẻ kinh doanh, thẻ hoặc phù hiệu, bạn rất có thể sẽ nhìn vào một túi ép. Những máy này có kích thước từ kích thước thẻ ID (4 inch) đến các máy có kích thước trung bình có khả năng cán chữ và khổ giấy hợp pháp như bạn có thể sử dụng cho danh sách các quy tắc hoặc hướng dẫn mà bạn định đăng ở đâu đó. Ngoài ra còn có máy ép túi lớn hơn có khả năng xử lý kích thước tấm lớn hơn như bạn có thể sử dụng cho một thực đơn nhà hàng hoặc một áp phích nhỏ.

Nên lựa chọn các loại màng phù hợp sử dụng để ép tài liệu của bạn. Các màng sau đó được chạy qua máy cán, nơi chất kết dính trong túi được làm nóng và tài liệu được niêm phong vĩnh viễn trong vỏ nhựa.

Tùy thuộc vào kích thước và khả năng bạn yêu cầu, bạn có thể tìm thấy máy ép nhựa plastic trong hai, bốn hoặc sáu cấu hình con lăn. Một số nhà sản xuất chính của máy ép túi bao gồm GBC, Media, Texet, Fellowes, Akiles, Tamerica và Lamitek.

Máy ép plastic dạng cuộn

Máy ép plastic dạng cuộn

Máy ép plastic dạng cuộn là máy lớn hơn. Thường được sử dụng trong các trường học và các thiết lập dịch vụ kinh doanh lớn hơn khác như các cửa hàng in thương mại và tương tự. Máy này được thiết kế để có thể xử lý bất kỳ công việc kích thước, nhưng họ nổi trội nhất khi chúng được sử dụng cho các công việc lớn hơn như áp phích lớn,... Bất cứ điều gì bạn chọn để có được, hãy thử để đảm bảo rằng nó ít nhất có thể xử lý kích thước của tài liệu trung bình.
Vì nhiều lý do khác nhau, máy cán mỏng thường đắt hơn máy ép túi, vì vậy bạn nên chắc chắn rằng bạn sẽ cần thêm các khả năng trước khi mua hàng.

Máy ép lạnh

Tương đối mới trên thị trường, quá trình cán nguội sử dụng chất kết dính được kích hoạt áp lực thay vì sử dụng nhiệt. Một số máy ép lạnh thậm chí không cần điện để hoạt động, có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng bất cứ nơi nào bạn có thể cần. Những máy này không sử dụng nhiệt, vì vậy chúng an toàn hơn so với máy ép nóng.

>> Xem thêm: Máy hàn miệng túi giá rẻ

Tính năng, đặc điểm

Có một vài tính năng bạn có thể bạn sẽ thấy ngay vì được in ở bên ngoài máy khi bạn mua một máy ép plastic. Một điều cần xem xét là liệu máy của bạn có chức năng đảo ngược hay không, điều này sẽ cho phép bạn trích xuất các tài liệu đã bị ép nếu bạn thấy cần. Ngoài ra, nó có thể là khôn ngoan để trả một số chú ý đến thời gian bảo hành của nhà sản xuất kéo dài. Ngành công nghiệp ép không được biết đến với việc đưa ra các bảo hành đặc biệt lâu dài, vì vậy nếu bạn có thể yêu thích một máy được bảo hiểm thậm chí chín mươi ngày, bạn đang làm rất tốt.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách dùng máy ép nhựa plastic. Nếu còn có vấn đề gì cần trao đổi hay mua máy, bạn vui lòng nhấn số (028) 3510 6176 - 0902.787.139 - 0932.196.898 để nhận tư vấn miễn phí nhé!

-Liên-

Thông tin khác

Bảng giá máy ép plastic mới nhất năm 2019

Bảng giá máy ép plastic mới nhất năm 2019

Năm 2019, bạn đang có nhu cầu mua máy ép plastic phục vụ công việc ép giấy tờ, hình ảnh,... để lưu giữ được lâu hơn. Vậy hãy theo dõi bảng giá máy ép plastic mới nhất năm 2019 do Siêu thị Điện máy Chính hãng cung cấp nhé!
Bảng giá máy ép plastic mới nhất năm 2018

Bảng giá máy ép plastic mới nhất năm 2018

Dưới đây, để quý khách hàng tiện lợi và dễ dàng chọn mua cho mình sản phẩm đúng nhu cầu, chi phí thấp, chúng tôi xin chia sẻ bảng giá máy ép plastic mới nhất năm 2018. Cùng theo dõi bài viết để nắm rõ thông tin mua hàng nhé!
Hướng dẫn sử dụng máy ép plastic a4 DSB SO-GOOD 230 SUPER

Hướng dẫn sử dụng máy ép plastic a4 DSB SO-GOOD 230 SUPER

Trong bài viết này Hải Minh cũng hướng dẫn bạn các bước sử dụng cơ bản về dòng máy ép plastic a4 DSB SO-GOOD 230 SUPER đang rất được thịnh hành trên thị trường hiện nay. Cụ thể như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.
Xử lý lỗi máy ép plastic a4 YT 320 gặp tình trạng kẹt giấy khi ép

Xử lý lỗi máy ép plastic a4 YT 320 gặp tình trạng kẹt giấy khi ép

Giấy ép bị kẹt trong máy khi ép là một trong các sự cố phổ biến mà người dùng máy gặp phải khi sử dụng thiết bị. Vậy nên sử dụng biện pháp xử lý nào để nhanh chóng khắc phục mà không ảnh hưởng đến chất lượng giấy ép. Một số biện pháp khắc phục dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục nhanh sự cố kẹt giấy khi dùng máy ép plastic a4 YT 320.
Gọi ngay: Send email