Sử dụng máy ép nhựa plastic chỉ với 6 thao tác đơn giản mà rất hiệu quả

Một máy ép plastic sử dụng các màng ép đặc biệt giúp tài liệu, giấy tờ của bạn không nhăn nhúm hay bị nhem ướt, mất màu,…

Một máy ép plastic sử dụng các màng ép đặc biệt giúp tài liệu, giấy tờ của bạn không nhăn nhúm hay bị nhem ướt, mất màu,… Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ 6 thao tác đơn giản sử dụng máy ép nhựa một cách an toàn mà hiệu quả. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Sử dụng một máy ép plastic trong 6 bước dễ dàng

Sử dụng một máy ép plastic trong 6 bước dễ dàng

Nhìn chung, cách sử dụng thiết bị văn phòng này cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chèn tài liệu bạn muốn được ép vào túi. Bật máy và để nó làm nóng trước. Nhiều máy có ánh sáng để hiển thị khi nó đã sẵn sàng để cán.

Khi máy ép ảnh đã sẵn sàng, hãy cho túi vào máy. Đảm bảo đặt túi đúng cách. Với hầu hết các máy cán, bạn nạp đầu cuối của túi vào máy trước nhưng xem lại hướng dẫn cho máy cán của bạn để xác nhận cách chèn tài liệu. Sau khi tài liệu đã chạy qua máy, nhận tài liệu nhiều lớp từ đầu một cách cẩn thận và để nguội. Sau đây là 6 thao tác chi tiết:

  • Bước 1 - Trước tiên bạn sẽ muốn cắm máy ép của bạn vào tường và bật nó lên. Thời gian khởi động dao động từ laminator đến laminator, nhưng bạn nên sẵn sàng để đi trong 15-20 phút (thậm chí với cả máy ép chậm hơn).

  • Bước 2 - Chọn kích thước của túi màng ép bạn muốn sử dụng. Hãy nhớ rằng, nhiều túi có một đường may dọc theo mép.

  • Bước 3 - Đặt tài liệu của bạn vào túi và đóng nó lại. Hãy chắc chắn rằng tất cả các cạnh được bao phủ.

  • Bước 4 - Đặt túi cán vào một thùng bọc bảo vệ. Những tàu sân bay này thường đi kèm với bộ phim cán. Trong khi một số nhà làm phim cho rằng bạn không cần phải sử dụng chúng, tôi vẫn coi đó là một ý tưởng hay.

  • Bước 5 - Bật động cơ (nếu nó chưa bật). Đặt túi và vật mang vào lối vào của máy ép. Các laminator nên lấy túi tự động và bắt đầu kéo nó qua.

  • Bước 6 - Sau một vài giây, túi nên đi ra phía đối diện của máy ép plastic giá rẻ đã hoàn thành và sẵn sàng để sử dụng. Túi, tùy thuộc vào máy cán, có thể nóng khi chạm vào. Kiểm tra túi và đảm bảo mọi thứ đều tốt. Nếu mọi thứ đều tốt, bạn nên sẵn sàng để chèn một túi khác.

Tìm hiểu thêm về đặc điểm của các loại máy ép nhựa plastic

Điều đầu tiên bạn sẽ muốn xem xét khi bạn đang suy nghĩ về việc mua một máy ép plastic là quan tâm đến loại tài liệu bạn sẽ muốn ép một cách thường xuyên. Có hai loại máy cán chính: máy ép plastic thông thường và máy dạng cuộn.

Máy ép plastic thông thường

Nếu bạn sẽ được cán các mặt hàng nhỏ hơn như thẻ ID, thẻ kinh doanh, thẻ hoặc phù hiệu, bạn rất có thể sẽ nhìn vào một túi ép. Những máy này có kích thước từ kích thước thẻ ID (4 inch) đến các máy có kích thước trung bình có khả năng cán chữ và khổ giấy hợp pháp như bạn có thể sử dụng cho danh sách các quy tắc hoặc hướng dẫn mà bạn định đăng ở đâu đó. Ngoài ra còn có máy ép túi lớn hơn có khả năng xử lý kích thước tấm lớn hơn như bạn có thể sử dụng cho một thực đơn nhà hàng hoặc một áp phích nhỏ.

Nên lựa chọn các loại màng phù hợp sử dụng để ép tài liệu của bạn. Các màng sau đó được chạy qua máy cán, nơi chất kết dính trong túi được làm nóng và tài liệu được niêm phong vĩnh viễn trong vỏ nhựa.

Tùy thuộc vào kích thước và khả năng bạn yêu cầu, bạn có thể tìm thấy máy ép nhựa plastic trong hai, bốn hoặc sáu cấu hình con lăn. Một số nhà sản xuất chính của máy ép túi bao gồm GBC, Media, Texet, Fellowes, Akiles, Tamerica và Lamitek.

Máy ép plastic dạng cuộn

Máy ép plastic dạng cuộn

Máy ép plastic dạng cuộn là máy lớn hơn. Thường được sử dụng trong các trường học và các thiết lập dịch vụ kinh doanh lớn hơn khác như các cửa hàng in thương mại và tương tự. Máy này được thiết kế để có thể xử lý bất kỳ công việc kích thước, nhưng họ nổi trội nhất khi chúng được sử dụng cho các công việc lớn hơn như áp phích lớn,... Bất cứ điều gì bạn chọn để có được, hãy thử để đảm bảo rằng nó ít nhất có thể xử lý kích thước của tài liệu trung bình.
Vì nhiều lý do khác nhau, máy cán mỏng thường đắt hơn máy ép túi, vì vậy bạn nên chắc chắn rằng bạn sẽ cần thêm các khả năng trước khi mua hàng.

Máy ép lạnh

Tương đối mới trên thị trường, quá trình cán nguội sử dụng chất kết dính được kích hoạt áp lực thay vì sử dụng nhiệt. Một số máy ép lạnh thậm chí không cần điện để hoạt động, có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng bất cứ nơi nào bạn có thể cần. Những máy này không sử dụng nhiệt, vì vậy chúng an toàn hơn so với máy ép nóng.

>> Xem thêm: Máy hàn miệng túi giá rẻ

Tính năng, đặc điểm

Có một vài tính năng bạn có thể bạn sẽ thấy ngay vì được in ở bên ngoài máy khi bạn mua một máy ép plastic. Một điều cần xem xét là liệu máy của bạn có chức năng đảo ngược hay không, điều này sẽ cho phép bạn trích xuất các tài liệu đã bị ép nếu bạn thấy cần. Ngoài ra, nó có thể là khôn ngoan để trả một số chú ý đến thời gian bảo hành của nhà sản xuất kéo dài. Ngành công nghiệp ép không được biết đến với việc đưa ra các bảo hành đặc biệt lâu dài, vì vậy nếu bạn có thể yêu thích một máy được bảo hiểm thậm chí chín mươi ngày, bạn đang làm rất tốt.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách dùng máy ép nhựa plastic. Nếu còn có vấn đề gì cần trao đổi hay mua máy, bạn vui lòng nhấn số (028) 3510 6176 - 0902.787.139 - 0932.196.898 để nhận tư vấn miễn phí nhé!

-Liên-

Thông tin khác

Hướng dẫn sử dụng máy ép plastic an toàn và mang lại hiệu quả cao

Hướng dẫn sử dụng máy ép plastic an toàn và mang lại hiệu quả cao

Máy ép plastic còn được gọi là máy ép dẻo, ép nhựa, ép hình ảnh. Những loại máy này được sử dụng nhiều nhất tại các văn phòng, doanh nghiệp, cửa hàng in ấn, chụp hình,... để ép các giấy tờ quan trọng như chứng minh thư, bằng lái xe, bằng tốt nghiệp hay ép ảnh giúp cho các sản phẩm sau khi đã được ép không bị phai bạc màu, hư hỏng. Và để giúp khách hàng sử dụng máy một cách an toàn, mang đến hiệu quả cao, Siêu thị Hải Minh xin đưa ra hướng dẫn sử dụng máy ép plastic cho khách hàng tham khảo.
Máy ép plastic là gì và cách sử dụng đơn giản

Máy ép plastic là gì và cách sử dụng đơn giản

Máy ép nhựa, máy ép keo hay còn được gọi là máy ép plastic mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp trong đời sống như tại các công ty, cơ qua, văn phòng, tiệm in ấn, tiệm chụp ảnh,… Đây là thiết bị chuyên dụng dùng để tạo ra một lớp màng ( thường làm từ nhựa) để phủ, bao bọc các loại giấy tờ như chứng minh thư, bằng lái xe, hay văn bằng, hình ảnh,… giúp cho các loại giấy tờ, hình ảnh đó lâu phai mờ, bạc màu do tác động của các yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, nước, ánh nắng,…
Top 4 máy ép plastic khổ A4 bán chạy nhất hiện nay

Top 4 máy ép plastic khổ A4 bán chạy nhất hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy ép plastic khổ A4 thì đừng nên bỏ qua bài viết này. Siêu thị điện máy Hải Minh xin được giới thiệu đến bạn một số loại máy ép nhựa khổ A4 được đánh giá cao hiện nay, giúp bạn ép các văn bằng, giấy tờ, hình ảnh,… nhanh chóng, chất lượng và bền đẹp.
Khắc phục lỗi bị kẹt ảnh giấy ép trong máy ép Plastic

Khắc phục lỗi bị kẹt ảnh giấy ép trong máy ép Plastic

Ngày nay, với công nghệ hiện đại, máy ép plastic ra đời nhằm ép hình ảnh, chứng minh thư, bằng cấp, giấy tờ tài liệu quan trọng, tránh hư hỏng, ẩm móc để tiện cho việc sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, máy thường xảy ra lỗi kẹt ảnh giấy ép trong máy khiến bạn thấy khó chịu. Sau đây, Siêu thị Hải Minh xin hướng dẫn cách khắc phục lỗi bị kẹt ảnh giấy ép trong máy ép Plastic một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả ngay cho bạn.
Top 3 máy ép plastic khổ A3 được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 3 máy ép plastic khổ A3 được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy ép plastic hiện nay được sử dụng rất phổ biến với chức năng chính là tạo lớp màng bảo vệ giấy tờ, văn bằng, hình ảnh,… tăng độ bền và bóng đẹp cho thành phẩm, giúp các giấy tờ, hình ảnh ấy không bị phai màu hay hư hỏng bởi môi trường và tác động của thời gian. Nếu bạn đang cần mua một máy ép nhựa khổ A3, thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây mà siêu thị điện máy Hải Minh giới thiệu đến bạn nhé.
Lỗi thường gặp khi sử dụng máy ép plastic và cách khắc phục

Lỗi thường gặp khi sử dụng máy ép plastic và cách khắc phục

Máy ép plastic là thiết bị mà ta vẫn thường dễ dàng bắt gặp ở các tiệm in ấn, photocopy, cửa hàng chụp ảnh, công ty, cơ quan,… với công dụng chính là ép một lớp màn ( thường là nhựa ) bao bọc hình ảnh, giấy tờ, chứng minh nhân dân, bằng lái, bảo hiểm, vv. Giúp cho các loại giấy tờ đó giữ được chất lượng hình ảnh, màu sắc dưới tác động của thời gian và môi trường. Trong quá trình sử dụng máy chắc hẳn cũng sẽ có lúc bạn gặp những lỗi, vấn đề, hay máy bị trục trặc.
Nơi nào bán máy ép Plastic uy tín, chất lượng?

Nơi nào bán máy ép Plastic uy tín, chất lượng?

Bạn đang cần một chiếc máy ép Plastic để ép các loại giấy tờ quan trọng như giấy phép lái xe, chứng minh thư nhân dân,… hay đơn giản là bạn muốn lưu giữ lại những bức hình kỷ niệm tránh khỏi sự cũ kỹ của thời gian nhằm tăng độ bền cho chúng? Và để chọn một máy ép Plastic đúng hãng, chất lượng với chi phí đầu tư thấp là điều không hề đơn giản. Bởi lẽ hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi rao bán máy ép Plastic hàng nhái có, hàng thật có khiến bạn khó phân biệt? Vậy, hày cùng đọc bài viết sau để có thể tìm ra địa chỉ bán máy ép Plastic uy tín và chất lượng nhé!
Máy ép plastic: Người bạn đồng hành không thể thiếu trong công nghệ in ấn

Máy ép plastic: Người bạn đồng hành không thể thiếu trong công nghệ in ấn

Máy ép plastic là loại máy chuyên dùng để ép một lớp màng phủ lên bề mặt của những giấy tờ quan trọng như CMDN, bằng lái xe, bằng khen, hình ảnh, các loại giấy tờ tùy thân nhằm tránh hư hỏng do yếu tố môi trường mang lại. Ngoài ra một chiếc máy ép plastic còn có thể giúp bạn in lên mọi chất liệu, đây là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong công nghệ in ấn. Bài viết sau đây từ Siêu thị Hải Minh sẽ cung cấp thêm thông tin về máy ép plastic cho khách hàng hiểu rõ hơn về nó.
9 điều cần lưu ý khi sử dụng máy ép plastic khổ A3

9 điều cần lưu ý khi sử dụng máy ép plastic khổ A3

Nếu bạn đang có ý định mua cho mình một máy ép plastic hay đang sở hữu chúng thì bạn nên đọc bài viết sau. Dưới đây, Siêu thị Hải Minh xin đưa ra 9 điều cần lưu ý khi sử dụng máy ép plastic.
GBC Fusion 5000L: Máy ép plastic lý tưởng sử dụng cho văn phòng lớn

GBC Fusion 5000L: Máy ép plastic lý tưởng sử dụng cho văn phòng lớn

Fusion 5000L là sản phẩm máy ép plastic lý tưởng cho sử dụng văn phòng lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, nhà sản xuất đã thường xuyên trang bị một loạt các tính năng thông minh và điều khiển trực quan, bảo đảm máy ép plastic GBC Fusion 5000L A3 ép nhựa tốc độ nhanh, cho kết quả hoàn hảo.
Gọi ngay: Send email