Phân loại máy hàn miệng túi

Ngày nay, việc đóng gói gói bao nilon trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết với sự ra đời của máy hàn miệng túi. Những sản phẩm được hàn mép kín hoặc hút chân không cẩn thận giúp sản phẩm giữ được lâu, đảm bảo chất lượng và dễ dàng tiêu thụ hơn. Bài viết sau từ Siêu thị Hải Minh sẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết về máy hàn miệng túi và cách phân loại máy hàn miệng túi nhằm giúp bạn chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất.

Máy hàn miệng túi là một loại máy dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa, nilon dùng để bọc loại các thực phẩm, đồ dùng,… để tránh không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hỏng sản phẩm. Máy này sẽ được dùng khi đóng gói sản phẩm, trước khi sử dụng các loại máy in hạn sử dụng và mực indate để đóng gói.

máy hàn miệng túi

Vai trò của máy hàn miệng túi

 • Với máy hàn miệng túi bạn sẽ nhanh chóng, dễ dàng bảo quản thực phẩm. Đặc biệt, các loại thực phẩm đóng bao như kẹo, bánh, bột, thuốc,… dùng dang dở cũng sẽ được bảo quản tốt như ban đầu với cách làm này.

 • Máy hàn miệng túi giúp cất giữ thực phẩm bằng cách cho vào bọc nylon và dán miệng túi là một trong những cách tốt nhất giúp thực phẩm tươi lâu hơn, tránh vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm.

 • Không những bảo quản tốt thực phẩm trong tủ lạnh mà máy hàn miệng túi cũng sẽ giúp bạn giữ các loại thực phẩm khô khỏi bị các côn trùng, vi khuẩn xâm hại

 • Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng máy hàn miệng túi để hàn cất giữ thuốc, cuộn phim, hình ảnh, tư liệu,… khỏi bị hư hỏng do tác động từ môi trường.


Máy hàn miệng túi chính hãng

Phân loại máy hàn miệng túi

Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp máy hàn miệng túi chính hãng, uy tín và chất lượng. Chúng tôi có thể loại máy hàn miệng túi dựa vào các tiêu chí sau:

1/Theo công dụng:

 • Máy hàn mép túi SF – 150: Dùng trong sản xuất công nghiệp

 • Máy hàn miệng túi có giá đỡ: Dùng trong sản xuất công nghiệp

2/Theo chất liệu:

 • Máy hàn miệng túi loại vỏ nhựa

 • Máy hàn miệng túi loại vỏ sắt

3/Theo kích cỡ

 • Loại mini: phù hợp với chị em làm nội trợ, đóng gói những sản phẩm nhỏ trong công nghiệp

 • Loại vừa: Dùng trong công nghiệp

 • Loại lớn: Dùng trong công nghiệp

4/Theo cách dùng:

 • Dùng pin: Kém bền, nhanh bung vết hàn nhưng rẻ.

 • Dùng sạc điện: tốt và bền nhưng đắt

5/Theo tính năng

 • Máy hàn miệng túi dập tay: dùng trong gia đình.

 • Máy hàn miệng túi dập chân: dùng trong sản xuất công nghiệp

 • Máy hàn miệng túi liên tục: dùng trong sản xuất công nghiệp
   

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp đến bạn các loại máy hàn miệng túi cùng vai trò của nó trong cuộc sống. Để đóng gói và bảo quản sản phẩm của mình được dài ngày thì máy hàn miệng túi là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn!

Thông tin khác

Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?

Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?

Mỗi một dòng máy hàn miệng túi lại có những đặc điểm riêng nhất định và để bạn có thể biết được “Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?” thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!
Máy Hàn Miệng Túi Là Gì? Ứng Dụng Của Máy Hàn Miệng Túi

Máy Hàn Miệng Túi Là Gì? Ứng Dụng Của Máy Hàn Miệng Túi

Những chiếc máy hiện đại ra đời nhằm mục đích cải thiện các nhu cầu, hoạt động trong đời sống của con người. Và chiếc Máy hàn miệng túi này cũng vậy, ra đời để thay thế cho công việc bảo quản thực phẩm thủ công trong ngành chế biến thực phẩm.
Top 4 Dòng Máy Hàn Miệng Túi Mini Được Ưa Chuộng

Top 4 Dòng Máy Hàn Miệng Túi Mini Được Ưa Chuộng

Máy hàn miệng túi mini hay còn được gọi nôm na là máy ép túi ni long dùng để hàn miệng túi và các loại bao nhựa mỏng khác để bảo quản vật dụng trong đó. Trong bài viết hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 dòng máy hàn miệng túi mini được ưa chuộng nhất hiện nay.
Máy Hàn Miệng Túi M10-200Mm Có Gì Nổi Bật

Máy Hàn Miệng Túi M10-200Mm Có Gì Nổi Bật

Ngày nay, công nghệ càng phát triển, máy hàn miệng túi ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng hơn trong đó có máy hàn miệng túi M10-200mm. Dòng máy này có ưu điểm gì nổi bật?
Nên mua máy hàn miệng túi nào cho đóng gói thuốc nam?

Nên mua máy hàn miệng túi nào cho đóng gói thuốc nam?

Máy hàn miệng túi liên tục, cầm tay hay dập chân giúp cho việc đóng gói bao bì trở nên đơn giản, hiệu suất cao hơn và đáp ứng được chất lượng đường hàn tốt hơn so với khi sử dụng phương pháp hàn mép truyền thống.
Gọi ngay: Send email