Mức giá máy đếm tiền được bán chạy trong tháng 9

Sắp hết tháng 9 rồi, bạn đã cập nhật cho mình một bảng giá máy đếm tiền được tiêu thụ nhiều nhất chưa? Ngay bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn biết
Mỗi giai đoạn, mỗi thời kì giá máy đếm tiền đều có sự thay đổi, không có sự cố định. Nếu như năm ngoái máy đếm tiền được ưa chuộng bởi kiểu dáng nhưng qua thời gian nhu cầu con người thay đổi thì chỉ trong một khoảng thời gian sau có thể thay đổi thành những tính năng của máy, nếu như tháng trước giá máy đếm tiền ở một mức nào đó thì đến tháng này mức giá đó lại được thay đổi. Sắp hết tháng 9 rồi, bạn đã cập nhật cho mình một bảng giá máy đếm tiền được tiêu thụ nhiều nhất chưa? Ngay bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn biết.

Máy đếm tiền Silicon MC-A32
Máy đếm tiền Silicon MC-A32

Theo điều tra và tổng hợp được thì có thể thấy mức giá trung bình của một chiếc máy đếm tiền là khoảng 2 đến 3 triệu đồng, mức giá rất phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam nó không quá đắt và cũng không quá rẻ. Mô hình kinh doanh ở Việt Nam chủ yếu là vừa và nhỏ vì thế nhu cầu cần một chiếc máy đếm tiền có nhiều chức năng là không nhiều, họ thường chọn cho mình những loại máy có chức năng thông thường như đếm, cộng dồn, chia mẻ, ấn định số tờ đếm, không có khả năng phát hiện tiền siêu giả. Do đó, những dòng máy này thường được tiêu thụ ổn định, chỉ có giá sản phẩm thay đổi ở mức nhỏ.

Phải kể đến hãng máy đếm tiền Silicon hãng có chất lượng tốt nhất, là dòng sản phẩm cao cấp, hiện đại nhất được sản xuất theo công nghệ Mỹ. Giá máy được giao động từ hơn 2 đến 10 triệu đồng. Nên với ngân sách 2 đến 3 triệu bạn có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất sau:
- Máy đếm tiền Silicon MC-B52 giá: 2.550.000VNĐ. Máy được thiết kế nhỏ đẹp màu đen sang trọng, trọng lượng chỉ 5,5kg dễ dàng di chuyển. Tốc độ đếm tiền nhanh từ 900 - 1100 tờ/phút không có sai sót. Có thể nói máy đếm tiền Silicon MC-B52 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.


Máy đếm tiền Silicon MC-B52
Máy đếm tiền Silicon MC-B52

- Máy đếm tiền Silicon MC-2350BN có giá: 2.700.000VNĐ. Màu sắc chính của máy là mày đen sang trọng và màu xám cao cấp. Ngoài việc đếm được tiền giấy và tiền Polime Việt Nam thì máy vẫn có thể đếm được tiền ngoại tệ như USD và EURO.  Tốc độ đếm tiền vô cùng nhanh lên tới 1000 tờ/phút.
- Máy đếm tiền Silicon MC-A32 có giá: 2.350.000VNĐ. Được thiết kế tinh tế với màu trắng trang nhã chủ đạo kết hợp với màu đen mạnh mẽ. Cách thiết kế tiện lợi cho người dùng bằng các phím nhanh. Tốc độ đếm tiền nhanh 1.000 tờ /phút

Mức giá máy đếm tiền được bán chạy trong tháng 9 từ 2 đến 3 triệu của một số sản phẩm khác:
- Máy đếm tiền Baiter BC501 có giá: 2.990.000VNĐ.  Máy được dùng nhiều trong ngân hàng, cửa hàng kinh doanh với tốc độ đếm 900 tờ/phút. Xuất xứ của China.
- Máy đếm tiền ZJ-5500C giá: 3.090.000VNĐ có tặng thêm màn hình phụ kéo dài. Máy được biết đến là loại máy chuẩn nhất hiện nay. Máy dạng nằm, có thể đếm cộng gộp, chia mẻ. Tốc độ đếm 1000 tờ/phút.
Máy đếm tiền Yamafuji A6800
Máy đếm tiền Yamafuji A6800

- Máy đếm tiền Yamafuji A6800 giá: 2.650.000VNĐ. Là loại máy dùng công nghệ đếm tiền mới nhất. Máy đếm được USD và EURO. Thời gian bảo hành lên tới 18 tháng.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Top 3 thương hiệu máy đếm tiền thông dụng được tin dùng nhất hiện nay

Trên đây là một số loại máy đếm tiền tốt có giá 2 đến 3 triệu đồng. Qua đó bạn không phải băn khoăn về việc mua máy đếm tiền có giá tốt phù hợp với ngân sách của mình. Bạn có thể tìm mua máy tại các cửa hàng uy tín, các siêu thị điện tử mà không cần lo lắng bất cứ điều gì nữa.
 

 

Thông tin khác

TÌM HIỂU BÍ MẬT CỦA MÁY ĐẾM TIỀN XIUDUN

TÌM HIỂU BÍ MẬT CỦA MÁY ĐẾM TIỀN XIUDUN

Máy đếm tiền Xiudun có nhiều model khác nhau, có tính năng khác nhau tuy vậy ở việt nam hiện tại chỉ có hai loại chính thường được sử dụng phổ biến, như vậy thì Máy đếm tiền Xiudun mua và sử dụng như thế nào. Hãy cùng siêu thị Hải Minh Tìm hiểu bí mật của máy đếm tiền Xiudun qua bài viết sau
Nên mua loại máy đếm tiền nào là tốt nhất và rẻ nhất

Nên mua loại máy đếm tiền nào là tốt nhất và rẻ nhất

Bài viết này chia sẻ đến bạn nên mua loại máy đếm tiền nào là tốt nhất và rẻ nhất. Sau đây là những hãng máy đếm tiền tốt và có giá thành hợp lí được sử dụng rộng rãi thông dụng trong các hệ thống ngân hàng, kho bạc
Cách sử dụng máy đếm tiền Xinda

Cách sử dụng máy đếm tiền Xinda

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại, của các hãng nổi tiếng như máy đếm tiền Xinda…nhưng để sử dụng thế nào cho đúng cách , hôm nay siêu thị điện máy hải Minh sẽ giới thiệu cho các bạn cách sử dụng máy đếm tiền Xinda , mời các bạn cùng tham khảo
Đúc kết kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt

Đúc kết kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt

Sau một thời gian dài nghiên cứu về các dòng máy đếm tiền, tôi có Đúc kết kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Ví dụ một số khách hàng chọn mua máy theo mục đích sử dụng, số khác mua máy để phân phối,.. dù cách nào thì cũng là để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sau đây tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm để chọn máy đếm tiền
Gọi ngay: Send email