Máy in mã vạch là gì và có mấy loại

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp máy in mã vạch là gì và có mấy loại. mời quý khách cùng tham khảo
Máy in mã vạch là một máy in được thiết kế để sản xuất nhãn mã vạch có thể được gắn vào các đối tượng khác. Máy in mã vạch sử dụng kỹ thuật truyền nhiệt trực tiếp hoặc nhiệt để áp dụng mực cho nhãn. Máy in chuyển nhiệt sử dụng ruy băng mực để áp mã vạch trực tiếp vào nhãn, trong khi máy in truyền nhiệt sử dụng nhiệt để bôi đen mã vạch lên nhãn.
máy in mã vạch in lên nhãn
 
Mặc dù cả hai đều hiệu quả, mã vạch được sản xuất từ ​​máy in nhiệt trực tiếp có nhiều khả năng trở nên khó đọc hơn nếu tiếp xúc với các yếu tố như nhiệt, ánh sáng mặt trời và hóa chất, và do đó không có tuổi thọ của mã vạch được truyền bằng cách truyền nhiệt. Do tuổi thọ của mã vạch được sản xuất máy in chuyển nhiệt, cũng như chất lượng in tổng thể và chi phí vật liệu sản xuất cao hơn, chúng có xu hướng tốn kém hơn so với máy in nhiệt trực tiếp. Máy in tem mã vạch có thể được sử dụng cho doanh nghiệp nhỏ đến sử dụng công nghiệp và thường được sử dụng nhất để vận chuyển sản phẩm.  


 
Điều quan trọng là phải biết loại tuổi thọ nhãn bạn đang tìm kiếm cũng như chất lượng dự kiến ​​và phổ giá khi so sánh máy in. Trong khi ma trận điểm hoặc máy in phun mựccó thể in mã vạch, chúng không phải là lựa chọn tốt nhất khi nói đến in mã vạch. Chúng không thể in trên nhiều chất liệu khác nhau vì mực bị chảy, và thường bị giới hạn trong giấy in. Máy in laser ít tương thích nhất với sản xuất mã vạch do không thể tạo ra mã vạch nhỏ hoặc đơn, có xu hướng làm nóng chất kết dính trên nhãn, tỷ lệ chất thải cao và chi phí mực cao. Tất cả là những yếu tố quan trọng để xem xét khi mua một máy in mã vạch phù hợp.

Liên hệ ngay siêu thị điện máy Hải Minh để được tư vấn mua máy in mã vạch chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng theo số điện thoai 0902.787.139 - 0932.196.898.

Thông tin khác

Khắc phục lỗi máy in mã vạch không in được

Khắc phục lỗi máy in mã vạch không in được

Bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời, chiếc máy in mã vạch không in được, khiến bạn đau đầu, phiền toái vì công việc bị ngưng trệ. Hãy để chúng tôi giúp bạn xua tan nỗi lo đó với cách khắc phục lỗi máy in đơn giản, hiệu quả sau đây.
Hướng dẫn khắc phục máy in mã vạch bị lỗi

Hướng dẫn khắc phục máy in mã vạch bị lỗi

Dù công năng vô cùng đơn giản nhưng khi máy in mã vạch bị lỗi thì ít ai biết cách để khắc phục. Hi vọng với các chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về việc khắc phục lỗi trên máy in mã vạch.
Cách kết nối máy in mã vạch với máy tính

Cách kết nối máy in mã vạch với máy tính

Tiện dụng là thế, vậy bạn đã biết cách sử dụng máy in mã vạch chưa? Sau đây là chia sẻ cho các bạn về cách kết nối máy in mã vạch với máy tính bằng cách cài đặt driver:
Hướng dẫn khắc phục lỗi máy in mã vạch không ra chữ

Hướng dẫn khắc phục lỗi máy in mã vạch không ra chữ

Máy in mã vạch không ra chữ hay in tem bị lỗi là những vấn đề thường gặp nhất hiện nay của máy in mã vạch. Những lỗi này không quá nghiêm trọng nhưng nếu không biết cách sửa chữa thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi máy in không ra chữ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Máy in mã vạch góp phần tăng 40% hiệu quả bán hàng

Máy in mã vạch góp phần tăng 40% hiệu quả bán hàng

Việc sử dụng máy in mã vạch đầu tiên có vai trò rất lớn trong hoạt động kinh doanh, thể hiện được sự chuyên nghiệp trong bán hàng. So với các phương pháp quản lý sản phẩm truyền thống, máy in mã vạch góp phần tăng 40% hiệu quả bán hàng dành cho bạn. Cụ thể như sau:
Hướng dẫn lắp mực in cho máy in mã vạch

Hướng dẫn lắp mực in cho máy in mã vạch

Muốn máy in mã vạch hoạt động tốt thì cần sử dụng loại mực in phù hợp. Tuy nhiên, việc lắp mực máy in mã vạch không phải ai cũng biết.Trong bài viết này siêu thị điện máy Hải Minh sẽ hướng dẫn lắp mực in cho máy in mã vạch, giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc lắp mực in máy quét mã vạch
Gọi ngay: Send email