Máy đo nhiệt độ hồng ngoại: Thiết bị đo nhiệt độ lý tưởng hiện nay

Máy  đo nhiệt độ hồng ngoại là thiết bị đo lý tưởng mang lại hiệu quả công việc cao, đảm bảo an toàn trong quá trình đọc nhiệt độ của vật thể như khi đo đối tượng có nhiệt độ đo quá cao, đối tượng độc hại, nguy hiểm hay đo những trường hợp mà máy đo nhiệt độ khác không làm được. Vậy điều gì ở loại thiết bị đo này mà được ca ngợi nhiều như vậy?

Máy  đo nhiệt độ hồng ngoại

Thứ nhất, đo được các nguồn nhiệt ở xa, độc hại, nguy hiểm
Thiết bị đo nhiệt độ hồng ngoại có cảm ứng công nghệ bức xạ hồng ngoại nên có thể đo được các nguồn nhiệt ở xa, đối tượng đo độc hại, nguy hiểm mà không phải tiếp xúc trực tiếp, giúp bảo đảm sự an toàn đối với người đo.
Thứ hai, linh hoạt, linh động trong sử dụng
Nhờ thiết kế cầm tay vô cùng nhỏ gọn mà máy đo nhiệt độ hồng ngoại rất linh hoạt và tiện dụng trong sử dụng và bảo quản. Máy cho kết quả đo nhanh chóng chính xác chỉ sau vài giây, hiển thị thông số bằng màn hình LCD rõ ràng, giúp người dùng dễ quan sát và theo dõi nhiệt độ của đối tượng.

Máy  đo nhiệt độ hồng ngoại

Thứ ba, thao tác đo đơn giản, không yêu cầu cao về kỹ thuật
Người đo chỉ cần ngắm và bóp cò, màn hình LCD ngay lập tức hiển thị nhiệt độ. Tia laser màu đỏ giúp bạn nhắm vào các mục tiêu cả gần và xa. Với các nguồn  nhiệt từ xa, dù không phải tiếp xúc nhưng máy vẫn cho kết quả chính xác cao và nhanh chóng. Với tia laser được phát ra sẽ giúp xác định nhiệt độ của các vật ở xa, không thể tiếp xúc hay trong những trường hợp nguy hiểm một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần bấm nút, tia laser sẽ định vị trí cần đo, chờ đợi sau mấy phút ngắn ngủi màn hình của máy sẽ hiện thị nhiệt độ của vật cần đo một cách chính xác nhất, bạn có được kết quả rất nhanh chóng.
Thứ tư, tốc độ đo nhanh, chính xác
Máy đo nhiệt độ hồng ngoại có tốc độ đo nhanh, thời gian hồi đáp cực nhanh mà vẫn đảm bảo độ chính xác.
Thứ  năm, bộ nhớ trong lớn
Nếu phải thực hiện nhiều phép đo thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi máy đo nhiệt độ bằng hồng ngoại có dung lượngrất lớn, có khả năng lưu trữ lên đến 100 giá trị đo.

Máy  đo nhiệt độ hồng ngoại

Thứ sáu, khả năng ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực
-          Trong y tế, dùng máy đo nhiệt độ hồng ngoại để kiểm tra sức khỏe bệnh nhân không cần tiếp xúc, đặc biệt khi có dịch bệnh nguy hiểm, để bảo đảm an toàn cho bác sĩ và nhiều người khác.
-          Trong công nghiệp năng lượng như hệ thống lò sưởi, hệ thống điều hòa không khí thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ, thiết bị đo nhiệt độ hồng ngoại là một vật không thể thiếu.
-          Trong ngành thực phẩm, máy đo nhiệt độ hồng ngoại như công cụ hữu ích để kiểm tra nhiệt độ của các thực phẩm được chế biến như món gà nướng mà không cần tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh hiệu quả.
Máy đo nhiệt độ hồng ngoại giá tốt sử dụng rất dễ dàng, an toàn cho mọi người sử dụng. Có thể đo được nhiệt độ của bất kỳ đối tượng nào mà các máy đo thông thường không làm được, đặc biệt là các đội tượng ở xa, nguy hiểm, độc hại… Đây thực sự là thiết bị đo nhiệt độ lý tưởng mà chúng ta nên có.

Thông tin khác

Siêu Thị Hải Minh – nhà phân phối uy tín hàng đầu về thiết bị đo nhiệt độ

Siêu Thị Hải Minh – nhà phân phối uy tín hàng đầu về thiết bị đo nhiệt độ

Máy đo nhiệt độ ra đời, giúp con người tạo ra môi trường nhân tạo phục vụ cuộc sống và mọi sinh hoạt trở nên thuận tiện hơn.Một loại thiết bị đang được dùng phổ biến nên trường hợp xuất hiện nhiều sản phẩm kém chất lượng không rõ xuất xứ xuất hiện trên thị trường là điều không tránh khỏi.Để có thể mua được sản phẩm đúng giá đúng chất lượng bạn phải tìm hiểu kỹ và chọn mua tại địa chỉ phân phối uy tín nhất.Công ty điện máy Hải Minh đã, đang và sẽ là một đơn vị uy tín cho mọi khách hàng.Tại sao các bạn không thử đến với Hải Minh ?
Giới thiệu rõ hơn tới quý khách những loại máy đo nhiệt độ được dùng phổ biến hiện nay

Giới thiệu rõ hơn tới quý khách những loại máy đo nhiệt độ được dùng phổ biến hiện nay

Với kiểu thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, nhiệt độ là một trong những yếu tố thời tiết ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh họat, sản xuất của con người. Bởi vậy để đảm bảo nhiệt độ thích hợp để bảo quản hàng hóa cũng như sức khỏe của con người mỗi gia đình cần trang bị thiết bị đo nhiệt độ. Thiết bị đo nhiệt độ ngày càng được ứng dụng nhiều trong đời sống tuy nhiên vẫn chưa đang được quan tâm nhiều. Sau đây Siêu thị Hải Minh xin giới thiệu rõ hơn về một số loại máy đo nhiệt độ để quý vị có thể hiểu và dễ dàng lựa chọn hơn.
Tầm quan trọng của máy đo nhiệt độ không khí đối với cuộc sống con người

Tầm quan trọng của máy đo nhiệt độ không khí đối với cuộc sống con người

Có thể thấy môi trường không khí tác động lên con người và các quá trình sản xuất thông qua nhiều nhân tố. Trong đó nhân tố nhiệt độ không khí và độ ẩm không khí là có tác động nhiều nhất đến sức khỏe con người.Từ những lý do trên, các loại máy đo nhiệt độ, độ ẩm không khí hay ẩm kế và nhiệt kế đã được phát minh phục vụ cho việc đo nhiệt độ không khí trong nhà, văn phòng, trong kho hàng, xưởng sản xuất, để đảm bảo cho việc tạo ra một môi trường sống lý tưởng nhất cho con người.
Top 2 máy đo nhiệt độ tiếp xúc thương hiệu KIMO đáng mua

Top 2 máy đo nhiệt độ tiếp xúc thương hiệu KIMO đáng mua

Việt Nam sở hữu kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa khá đặc trưng và ảnh hưởng trực tiếp tới công việc cũng như sức khỏe của con người. Máy đo nhiệt độ tiếp xúc là thiết bị đo chuyên dụng sở hữu nhiều tính năng thông minh để đo lường nhiệt độ để bảo quản hàng hóa cũng như sức khỏe của con người.
Những lợi ích khi sử dụng máy đo nhiệt độ độ ẩm cầm tay

Những lợi ích khi sử dụng máy đo nhiệt độ độ ẩm cầm tay

Máy đo nhiệt độ độ ẩm được dùng để đo độ ẩm không khí, bên cạnh đó được tích hợp mốt số tính năng hiện đại có thể sử dụng để đo, kiểm tra và theo dõi các chỉ số khác từ môi trường. Máy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, trắc địa địa chất, lĩnh vực nông nghiệp, sản xuất…
Gọi ngay: Send email