Hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi cầm tay PFS-500

Sự tiện lợi trong cách dùng khiến máy hàn miệng túi bằng tay PFS-500 trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Sự tiện lợi trong cách dùng khiến máy hàn miệng túi bằng tay PFS-500 trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hàn miệng túi đơn giản, mép hàn kín, đẹp và chắc chắn không làm không khí vào trong. Hãy tham khảo những hướng dẫn sử dụng trong bài viết dưới đây để nắm được những thao tác cơ bản nhất của thiết bị.

máy hàn miệng túi bằng tay PFS-500

Những thao tác sử dụng máy ép túi cầm tay cơ bản nhất

Để sử dụng máy hàn miệng túi cầm tay PFS-500 bạn thực hiện theo các thao tác thứ tự như sau:

  • Bước 1: Cắm dây điện vào nguồn thích hợp như quy định, điều chỉnh nhiệt độ hàn cho phù hợp với chất liệu của túi đóng gói.

Lưu ý: Thời gian hàn sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ mà bạn điều chỉnh khi sử dụng máy. Sẽ mất khoảng từ 3 đến 5s để thiết bị hoàn thiện viện hàn ép túi. Do đó, hãy lưu ý đến nhiệt độ để thao tác đóng gói sẽ được tối ưu nhất.

  • Bước 2: Đặt miệng của túi sản phẩm cần đóng gói trên đường hàn, một tay giữa túi thật cố định và ngay ngắn, tay còn lại nhấn dập thanh ép xuống. Khi quan sát đèn báo đã tắt sẽ đồng nghĩa với việc hàn miệng túi đã được thành công.

Như vậy chỉ với hai bước đơn giản là đã có thể thực hiện thao tác ép túi vô cùng đơn giản với máy ép túi ni lông PFS-500. Sau khi hàn xong, để thực hiện đóng gói các túi tiếp theo bạn có thể lặp lại với thao tác như trên đến khi hoàn tất các túi, gói sản phẩm.

máy hàn miệng túi bằng tay PFS-500

Một số lưu ý cần biết để đóng gói sản phẩm được đẹp hơn

  • Trước khi thực hiện đóng gói bằng máy hàn miệng túi bạn nên chia thực phẩm, bánh, kẹo, ngũ cốc, hạt…ra từng gói riêng lẻ khác nhau, sau đó để sử dụng thì bạn bật máy hàn. Thao tác chuẩn bị này giúp tiết kiệm được thời gian ép và đóng gói sẽ được nhanh chóng.
  • Luôn lưu ý điều chỉnh nhiệt độ thấp cho dòng túi có độ mỏng và nhiệt độ cao cho dòng túi có độ dày.
  • Hãy luôn vuốt thẳng miệng túi trước khi cho miệng túi vào đường hàn của máy hàn miệng túi dập tay để được thẳng, đẹp hơn sau khi ép. Đây là bí quyết giúp đóng gói được thẩm mỹ hơn mà bạn nên tham khảo.
  • Sau khi sử dụng xong, hãy để máy nguội tự nhiên rồi mới tiến hành cất giữa máy. Và cũng nên vệ sinh trước và sau khi sử dụng.
  • Để giữ được chất lượng cùng tuổi thọ máy được kéo dài hơn không nên sử dụng máy quá mức công suất, liên tục trong thời gian dài. Nên cho máy nghỉ ngơi trong một khoảng rồi sau đó mới tiếp túc công việc đóng gói.

Dòng máy ép túi cầm tay PFS-500 không chỉ được sử dụng để hàn mép túi các loại bánh, kẹo, ngũ cốc hay các loại thực phẩm khác hoặc sản phẩm đóng gói đang dùng dang dở, để giữ được chất lượng, tránh bị không khí hay vi khuẩn vào, bảo đảm an toàn thực phẩm, mà thiết bị còn dùng ép các loại bao bì đựng thuốc hoặc phim ảnh, tài liệu quan trọng trong các gia đình không bị tác động bởi thời tiết, môi trường  hoặc nhiệt độ, độ ẩm.

Cách sử dụng đơn giản, thiết kế vỏ ngoài bằng thép chắc chắn, máy hàn miệng túi cầm tay PFS-500 là bạn đồng hành tốt nhất của mỗi gia đình, các cơ sở kinh doanh chế biến thực phẩm nhỏ, lẻ. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ nắm được thao tác dùng đơn giản nhất để dùng máy được thành thạo hơn. Cần tư vấn về máy hoặc báo giá sản phẩm chi tiết cũng như có ý định mua mẫu máy này, vui lòng gọi đến hotline dịch vụ  (028) 3510 6176 - 0902.787.139 - 0932.196.898, hàng sẽ được giao tận nơi, phân phối hàng trên toàn quốc.

-Liên-

Thông tin khác

Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?

Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?

Mỗi một dòng máy hàn miệng túi lại có những đặc điểm riêng nhất định và để bạn có thể biết được “Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Có Đặc Điểm Gì Nổi Bật?” thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!
Máy Hàn Miệng Túi Là Gì? Ứng Dụng Của Máy Hàn Miệng Túi

Máy Hàn Miệng Túi Là Gì? Ứng Dụng Của Máy Hàn Miệng Túi

Những chiếc máy hiện đại ra đời nhằm mục đích cải thiện các nhu cầu, hoạt động trong đời sống của con người. Và chiếc Máy hàn miệng túi này cũng vậy, ra đời để thay thế cho công việc bảo quản thực phẩm thủ công trong ngành chế biến thực phẩm.
Top 4 Dòng Máy Hàn Miệng Túi Mini Được Ưa Chuộng

Top 4 Dòng Máy Hàn Miệng Túi Mini Được Ưa Chuộng

Máy hàn miệng túi mini hay còn được gọi nôm na là máy ép túi ni long dùng để hàn miệng túi và các loại bao nhựa mỏng khác để bảo quản vật dụng trong đó. Trong bài viết hôm nay siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 dòng máy hàn miệng túi mini được ưa chuộng nhất hiện nay.
Máy Hàn Miệng Túi M10-200Mm Có Gì Nổi Bật

Máy Hàn Miệng Túi M10-200Mm Có Gì Nổi Bật

Ngày nay, công nghệ càng phát triển, máy hàn miệng túi ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng hơn trong đó có máy hàn miệng túi M10-200mm. Dòng máy này có ưu điểm gì nổi bật?
Nên mua máy hàn miệng túi nào cho đóng gói thuốc nam?

Nên mua máy hàn miệng túi nào cho đóng gói thuốc nam?

Máy hàn miệng túi liên tục, cầm tay hay dập chân giúp cho việc đóng gói bao bì trở nên đơn giản, hiệu suất cao hơn và đáp ứng được chất lượng đường hàn tốt hơn so với khi sử dụng phương pháp hàn mép truyền thống.
Gọi ngay: Send email