Hướng dẫn sử dụng máy cân bằng laser để treo tranh ảnh trên tường

Ngoài các dự án xây dựng lớn cả trong nhà và ngoài trời, máy cân bằng laser cũng có thể được sử dụng cho các mục đích ít tẻ nhạt khác trong việc làm đẹp ngôi nhà. Hãy xem xét bài viết này này, bạn có một nhóm ảnh bạn muốn treo trên tường theo một đường thẳng.
Bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn sẽ giữ búa, móng tay, khung và hình ảnh với hai bàn tay tất cả cùng một lúc gắn mỗi khung.
Nếu bạn biết cách sử dụng một máy cân bằng laser để treo hình trên tường, thì công việc này sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết

sử dụng máy cân bằng laser để treo tranh ảnh
==>>Hãy xem như thế nào nhé!

Ưu điểm của việc sử dụng máy cân bằng laser để treo tranh ảnh

 • Vì các máy cân bằng laser được gắn trên chân máy hoặc trên tường, bạn có thể tự do một tay để đóng đinh để treo các khung.
 • Máy cân mực tia laser cũng rất hữu ích trong việc xếp hình ảnh ở một góc nhất định.
 • Laser cũng có thể giúp đánh dấu vị trí móc áo trên tường khi bạn muốn treo toàn bộ hàng ảnh có kích thước giống nhau.
 • Một máy cân bằng laser đơn giản cũng có thể cung cấp cho bạn độ chính xác mong muốn trong việc sắp xếp các khung hình trên tường rất tốt.
 • Ngoài ra còn có các mô hình máy cân bằng như quảng trường laser Bosch này được thiết kế đặc biệt cho mục đích gắn các vật thể lên tường .
 • Một số máy cân bằng laser có thể đi kèm với các tính năng kết hợp sau: mức độ, thước kẻ, điểm dừng trượt, công cụ tìm stud và laser loại II.
 • Phạm vi laser có thể lên đến 20 feet, với khả năng xoay ở mọi góc độ, và snaps vào vị trí ở mọi 45 độ.
 • Các dấu trượt có chứa các lọ bong bóng thẳng đứng và nằm ngang có thể được khóa vào vị trí cho phép bạn đánh dấu vị trí cho các đinh tán và lỗ.
 • Các công cụ tìm stud được làm từ một nam châm mạnh mẽ có thể giúp bạn tìm thấy móng tay bị chôn vùi và đinh tán kim loại.
 Hướng dẫn treo tranh với máy cân mực tia laser

Làm thế nào để sử dụng một máy cân bằng tia laser để treo hình ảnh trên các bức tường?

Vì vậy, làm thế nào để bạn thực hiện nhiệm vụ treo hình ảnh, đối tượng hoặc khung trên tường dễ dàng hơn so với nó có vẻ như thế nào?
Dưới đây là các bước để hướng dẫn bạn trong công việc này:
 
# 1 -  Đầu tiên, đo chiều rộng của bức tường và chiều rộng của đồ nội thất bạn muốn treo.
# 2 -  Cho biết chiều cao mong muốn của phần trên hoặc trên cùng của khung.
# 3 -  Tạo một điểm đánh dấu bất cứ nơi nào trong chiều cao đo được.
# 4 -  Bật máy cân bằng laser. Căn chỉnh chùm tia laser trên nhãn hiệu bạn tạo theo chiều ngang dọc theo tường.
# 5 -  Điều chỉnh laser cho đến khi bong bóng trong lọ nằm giữa đường màu đen. Làm điều này bằng cách xoay quanh điểm họp của laser và vùng được đánh dấu.
# 6 -  Sau khi san lấp mặt bằng laser và đảm bảo rằng nó đi qua dấu hiệu bạn đã tạo ra, hãy gắn chặt thiết bị lên tường bằng các cốc hút hoặc putty.
# 7 -  Đo khoảng cách từ đỉnh của khung đến điểm treo của nó.
# 8 -  Đo khoảng cách từ laser đến vị trí của điểm treo hoặc cơ chế.
# 9 -  Vẽ một dấu.
# 10 -  Đóng đinh vào tường nơi nhãn hiệu được tạo ra.
# 11 -  Bảo vệ khung hình trên móng tay và căn chỉnh đầu khung bằng cách sử dụng laser.
 
Sử dụng máy cân bằng tia laser để treo bức tranh

Mẹo để treo tranh ảnh.

Khi bạn đang xử lý một số cột và hàng hình ảnh được treo trên tường có gờ hoặc tường cong, hãy lưu ý các phép đo sau để tạo điều kiện căn chỉnh và san lấp mặt bằng phù hợp:
 • Trung tâm của mỗi khung hình
 • Khoảng cách từ đầu khung đến cơ chế treo
 • Đối với các khung có hai cơ chế treo, hãy tính khoảng cách từ trung tâm của cơ chế treo đến tâm của hình ảnh.
Treo hình ảnh hoặc đồ vật đóng khung trên tường có thể mất rất nhiều công sức để gắn kết để đảm bảo việc căn chỉnh phù hợp và đạt được thiết kế bạn dự định có. Mối quan tâm phổ biến nhất trong nhiệm vụ đó là tính chính xác trong sự liên kết và vị trí của các cơ chế hoặc phần cứng treo để đạt được sự cân bằng.
Công việc có thể được thực hiện với sự giúp đỡ của một máy cân bằng laser giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tuyệt vời trong khi đồng thời, cho bạn độ chính xác treo cho công việc trong nhà này.
 
Liên hệ siêu thị Hải Minh (028) 3510.2786 -  (028) 3510 6176   - Hotline 0902.787.139 - 0932.196.898 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm máy cân bằng hoặc các loại máy chà sàn gia đình, máy cắt gạch, máy thủy bình, máy đo khoảng cách.... phù hợp.

Thông tin khác

Hướng dẫn lắp đặt tủ bếp với máy cân bằng laser đơn giản

Hướng dẫn lắp đặt tủ bếp với máy cân bằng laser đơn giản

Với sự giúp đỡ của một máy cân bằng laser tốt nhất , bạn sẽ không phải lo lắng về việc cài đặt tủ bếp sai lệch, xấu xí. Ngày nay, một máy cân bằng tia laser là một trong những thiết bị hữu ích nhất có thể làm cho quá trình cài đặt tủ tẻ nhạt nhanh hơn và đơn giản hơn.
Máy cân bằng laser 8 tia xanh nào được ưa chuộng ?

Máy cân bằng laser 8 tia xanh nào được ưa chuộng ?

Máy cân bằng 8 tia xanh có nhiều ưu điểm hơn các loại thông thường, và có rất nhiều thiết bị để chọn lựa. Loại nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay? Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc này.
Tìm hiểu máy cân bằng laser hãng hitachi

Tìm hiểu máy cân bằng laser hãng hitachi

Máy cân bằng Laser hãng Hitachi hiện nay được nhiều thợ xây dựng ưa chuộng, không chỉ khiến công việc trở nên dễ dàng hơn mà chúng còn khiến chất lượng làm việc được rút ngắn đi rất nhiều. Sử dụng thiết bị này bạn có thể xác định được chính xác các góc vuông, đường thẳng trong công trình một cách chính xác tuyệt đối.
Những điều làm nên tên tuổi máy cân bằng laser

Những điều làm nên tên tuổi máy cân bằng laser

Máy cân bằng laser đã cho thấy được giá trị của mình trong nghành xây dựng, trắc địa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều làm nên tên tuổi của máy cân bằng laser như hiện nay.
Máy cân bằng laser - Đo đạc nhanh chóng, đảm bảo tính chính xác

Máy cân bằng laser - Đo đạc nhanh chóng, đảm bảo tính chính xác

Máy cân bằng laser là một trong những thiết bị vô cùng hữu ích trong việc thi công, xây dựng công trình rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Mời các bạn hãy cùng xem qua bài viết dưới đây để tìm hiểu lý do vì sao máy cân bằng laser lại được yêu thích đến như thế!
Máy cân bằng tia laser - Bạn đồng hành cùng các công trình

Máy cân bằng tia laser - Bạn đồng hành cùng các công trình

Máy cân bằng tia laser là một chiếc máy hữu dụng trong công việc thiết kế, xây dựng. Bằng cách tạo góc vuông từ các tia laser ngang và dọc, máy cân bằng tia laser sẽ giúp người dùng xác định được đểm, vị trí nào là cân bằng hay không cân bằng.
Mua máy cân mực laser giá rẻ ở đâu tphcm?

Mua máy cân mực laser giá rẻ ở đâu tphcm?

Máy cân mực laser là thiết bị không thể thiếu trong đời sống, nhất là trên lĩnh vực thi công xây dựng. Việc sở hữu thiết bị chất lượng, giá rẻ sẽ mang tới nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vậy mua máy cân mực giá rẻ ở đâu tphcm?
Nên mua máy cân bằng laser ở đâu Hà Nội?

Nên mua máy cân bằng laser ở đâu Hà Nội?

Nên mua máy cân bằng laser ở đâu để đảm bào uy tín, chất lượng thì lại là câu hỏi cần phải cân nhắc kỹ. Tại Hà Nội, nếu có nhu cầu tìm mua thiết bị này thì mọi người hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.
Gọi ngay: Send email