Hướng dẫn sử dụng máy cân bằng laser để treo tranh ảnh trên tường

Ngoài các dự án xây dựng lớn cả trong nhà và ngoài trời, máy cân bằng laser cũng có thể được sử dụng cho các mục đích ít tẻ nhạt khác trong việc làm đẹp ngôi nhà. Hãy xem xét bài viết này này, bạn có một nhóm ảnh bạn muốn treo trên tường theo một đường thẳng.
Bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn sẽ giữ búa, móng tay, khung và hình ảnh với hai bàn tay tất cả cùng một lúc gắn mỗi khung.
Nếu bạn biết cách sử dụng một máy cân bằng laser để treo hình trên tường, thì công việc này sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết

sử dụng máy cân bằng laser để treo tranh ảnh
==>>Hãy xem như thế nào nhé!

Ưu điểm của việc sử dụng máy cân bằng laser để treo tranh ảnh

 • Vì các máy cân bằng laser được gắn trên chân máy hoặc trên tường, bạn có thể tự do một tay để đóng đinh để treo các khung.
 • Máy cân mực tia laser cũng rất hữu ích trong việc xếp hình ảnh ở một góc nhất định.
 • Laser cũng có thể giúp đánh dấu vị trí móc áo trên tường khi bạn muốn treo toàn bộ hàng ảnh có kích thước giống nhau.
 • Một máy cân bằng laser đơn giản cũng có thể cung cấp cho bạn độ chính xác mong muốn trong việc sắp xếp các khung hình trên tường rất tốt.
 • Ngoài ra còn có các mô hình máy cân bằng như quảng trường laser Bosch này được thiết kế đặc biệt cho mục đích gắn các vật thể lên tường .
 • Một số máy cân bằng laser có thể đi kèm với các tính năng kết hợp sau: mức độ, thước kẻ, điểm dừng trượt, công cụ tìm stud và laser loại II.
 • Phạm vi laser có thể lên đến 20 feet, với khả năng xoay ở mọi góc độ, và snaps vào vị trí ở mọi 45 độ.
 • Các dấu trượt có chứa các lọ bong bóng thẳng đứng và nằm ngang có thể được khóa vào vị trí cho phép bạn đánh dấu vị trí cho các đinh tán và lỗ.
 • Các công cụ tìm stud được làm từ một nam châm mạnh mẽ có thể giúp bạn tìm thấy móng tay bị chôn vùi và đinh tán kim loại.
 Hướng dẫn treo tranh với máy cân mực tia laser

Làm thế nào để sử dụng một máy cân bằng tia laser để treo hình ảnh trên các bức tường?

Vì vậy, làm thế nào để bạn thực hiện nhiệm vụ treo hình ảnh, đối tượng hoặc khung trên tường dễ dàng hơn so với nó có vẻ như thế nào?
Dưới đây là các bước để hướng dẫn bạn trong công việc này:
 
# 1 -  Đầu tiên, đo chiều rộng của bức tường và chiều rộng của đồ nội thất bạn muốn treo.
# 2 -  Cho biết chiều cao mong muốn của phần trên hoặc trên cùng của khung.
# 3 -  Tạo một điểm đánh dấu bất cứ nơi nào trong chiều cao đo được.
# 4 -  Bật máy cân bằng laser. Căn chỉnh chùm tia laser trên nhãn hiệu bạn tạo theo chiều ngang dọc theo tường.
# 5 -  Điều chỉnh laser cho đến khi bong bóng trong lọ nằm giữa đường màu đen. Làm điều này bằng cách xoay quanh điểm họp của laser và vùng được đánh dấu.
# 6 -  Sau khi san lấp mặt bằng laser và đảm bảo rằng nó đi qua dấu hiệu bạn đã tạo ra, hãy gắn chặt thiết bị lên tường bằng các cốc hút hoặc putty.
# 7 -  Đo khoảng cách từ đỉnh của khung đến điểm treo của nó.
# 8 -  Đo khoảng cách từ laser đến vị trí của điểm treo hoặc cơ chế.
# 9 -  Vẽ một dấu.
# 10 -  Đóng đinh vào tường nơi nhãn hiệu được tạo ra.
# 11 -  Bảo vệ khung hình trên móng tay và căn chỉnh đầu khung bằng cách sử dụng laser.
 
Sử dụng máy cân bằng tia laser để treo bức tranh

Mẹo để treo tranh ảnh.

Khi bạn đang xử lý một số cột và hàng hình ảnh được treo trên tường có gờ hoặc tường cong, hãy lưu ý các phép đo sau để tạo điều kiện căn chỉnh và san lấp mặt bằng phù hợp:
 • Trung tâm của mỗi khung hình
 • Khoảng cách từ đầu khung đến cơ chế treo
 • Đối với các khung có hai cơ chế treo, hãy tính khoảng cách từ trung tâm của cơ chế treo đến tâm của hình ảnh.
Treo hình ảnh hoặc đồ vật đóng khung trên tường có thể mất rất nhiều công sức để gắn kết để đảm bảo việc căn chỉnh phù hợp và đạt được thiết kế bạn dự định có. Mối quan tâm phổ biến nhất trong nhiệm vụ đó là tính chính xác trong sự liên kết và vị trí của các cơ chế hoặc phần cứng treo để đạt được sự cân bằng.
Công việc có thể được thực hiện với sự giúp đỡ của một máy cân bằng laser giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tuyệt vời trong khi đồng thời, cho bạn độ chính xác treo cho công việc trong nhà này.
 
Liên hệ siêu thị Hải Minh (028) 3510.2786 -  (028) 3510 6176   - Hotline 0902.787.139 - 0932.196.898 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm máy cân bằng hoặc các loại máy chà sàn gia đình, máy cắt gạch, máy thủy bình, máy đo khoảng cách.... phù hợp.

Thông tin khác

Top 4 ưu điểm của máy cân mực laser

Top 4 ưu điểm của máy cân mực laser

So với các loại máy đo đạc cũ đã sử dụng trong thi công xây dựng, máy cân mực laser được chế tạo với công nghệ mới hiện đại, có nhiều ưu điểm vượt trội, tác dụng tăng hiệu suất và tính chính xác cho công việc ngày càng được sử dụng rộng rãi.
Máy cân mực laser ngoài trời - cách sử dụng máy đơn giản

Máy cân mực laser ngoài trời - cách sử dụng máy đơn giản

Máy cân bằng tia laser ngoài trời là một thiết bị đo được sử dụng nhiều trong công việc thi công, lắp đặt. Máy sử dụng chùm tia sáng màu xanh hoặc đỏ đó là chum laser quét ngang, dọc để xác định các điểm cân bằng một cách chính xác nhất có thể.
5 máy cân mực laser tia xanh ( 5 tia xanh ) có tại Hải Minh

5 máy cân mực laser tia xanh ( 5 tia xanh ) có tại Hải Minh

Máy cân mực laser tia xanh lá cây là loại có màu sắc laser và độ sáng cao nhất so với các loại tia màu như đỏ, màu vàng, màu cam, màu tím, màu, hồng ngọc cùng công suất, do đó máy cân mực tia xanh sắcc nét hơn và có thể làm việc ở nhiều môi trường khác nhau.
Mua máy cân mực giá rẻ ở đâu uy tín ?

Mua máy cân mực giá rẻ ở đâu uy tín ?

Máy cân mực hay còn gọi là máy cân bằng laser là một thiết bị đo dạc trắc địa đã quen thuộc đối với các anh em kỹ sư xây dựng. Với những công dụng to lớn mà chúng mang lại. Chỉ cần thao tác vài bước đơn giản bạn có thể xác định các điểm cân bằng hay các đường thẳng, đường ngang, vuông góc một cách chính xác.
Hướng dẫn sử dụng máy cân mực laser

Hướng dẫn sử dụng máy cân mực laser

Máy cân mực laser là loại thiết bị chuyên dụng được dùng để đo lấy cốt cao trình, căn chỉnh cho việc thi công các cấu kiện và lắp đặt các thiết bị xây dựng.
Máy cân mực laser - Tiết kiệm hiệu quả thời gian thi công

Máy cân mực laser - Tiết kiệm hiệu quả thời gian thi công

Các công việc như canh tường đã phẳng chưa, đo độ nghiêng sàn đã đúng mức để thoát nước tốt chưa, thay vì phải tiến hành đo đạc rườm rà và căng dây phức tạp, nay đã được tinh gọn và thực hiện nhẹ nhàng hơn, chỉ với việc vận hành đúng cách một chiếc máy cân mực laser.
Review máy cân mực laser Bosch GLL 2-50

Review máy cân mực laser Bosch GLL 2-50

Máy cân mực laser Bosch Gll 2-50 là loại máy được chế tạo với công nghệ laser hiện đại, cho hiệu quả công việc cao, thuận lợi trong công tác đo đạc và di chuyển trên công trình.
Đánh giá máy cân mực laser leica lino l2p5

Đánh giá máy cân mực laser leica lino l2p5

Leica là hãng sản xuất các thiết bị kỹ thuật đến từ Thụy Sĩ, sở hữu và phát triển dòng máy cân mực laser (hay còn gọi là máy cân bằng, máy bắn cốt) chuyên nghiệp, đặc dụng với giá thành không thấp. Máy cân mực Leica Lino L2P5 là sản phẩm khá phổ biến của hãng tại thị trường Việt Nam.
Gọi ngay: Send email