GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NHÂN VIÊN CHO NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN BẰNG MÁY CHẤM CÔNG

Máy chấm công một giải pháp tuyệt vời để quản lý nhân viên cho nhà hàng ,khách sạn.Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau
Hiện nay các khách sạn đang chấm công bằng thủ công bằng cách ghi lại lịch đi làm trên giấy cho nhân viên, điều này làm mất thời gian và không khách quan trong quá trình chấm công và tính lương cho nhân viên vào cuối tháng.Giải pháp cho vấn đề nêu trên là sử dụng máy chấm công vân tay để quản lý nhân viên của khách sạn. Nhân viên khi vào ca chỉ cần đặt vân tay lên đầu đọc để máy ghi lại thời gian đi làm và khi kết thúc ca làm việc nhân viên lại tiếp tục đặt vân tay lên đầu đọc để xác nhận kết thúc ca làm việc.Cùng tìm hiểu giải pháp quản lý nhân viên cho nhà hàng khách sạn bằng máy chấm công

 Đặt vân tay lên đầu đọc để máy ghi lại thời gian đi làm
Đặt vân tay lên đầu đọc để máy ghi lại thời gian đi làm

Máy chấm công hoạt động độc lập, được kết nối với hệ thống máy tính thông qua giao thức TCP/IP thông qua cáp mạng. Phần mềm chấm công được cài đặt trên bất kì máy tính nào nằm trong hệ thống công ty. Phần mềm chấm công có thể chia ra được nhiều ca làm việc theo yêu cầu của khách hàng và xuất báo cáo ra dạng file excel hiện thị được thời gian vào ca, ra ca, thời gian làm việc trong ngày, đi trễ, về sớm, tăng ca. Phần mềm còn có thể xét nghĩ lễ, nghĩ thai sản, nghĩ phép…
 
Máy chấm công vân tay thiết kế hiện đại

Máy chấm công vân tay thiết kế hiện đại

Điều kiện máy chấm công cho hệ thống nhà hàng, khách sạn:

– Việc nhập thông tin do các ca trưởng thực hiện nên phải đơn giản, phù hợp với những người bận rộn, linh động chuyển qua lại giữa các ca kíp.
– Phần mềm phải có tính năng phân tích và tính toán giờ làm công tự động.
– Đối với những nhà hàng, khách sạn có nhiều chi nhánh, cần đồng bộ dữ liệu giữa các chi nhánh để tất cả các chi nhánh đều có thể chấm công tránh trường hợp những nhân viên phải luân chuyển khi làm việc mà không được chấm công.
– Tự động nhập dữ liệu, đẩy dữ liệu lên hệ thống để tổng kết công cho cuối tháng.
– Và một số yêu cầu khác do khách hàng yêu cầu…

Có thể tham khảo: Quy trình hoạt động của hệ thống chấm công vân tay

Mô hình kinh doanh của nhà hàng , khách sạn với số ca kíp phức tạp và thường xuyên thay đổi nên đòi hỏi một giải pháp chấm công phải đáp ứng một số yêu cầu sau đây :
- Các ca làm việc linh động, được quản lý chặt chẽ
- Việc nhập thông tin ca làm việc phải rất đơn giản, thậm chí phải phù hợp với những người rất bận rộn và không quen làm việc với máy tính
- Phần mềm phải có khả năng phân tích ca làm việc và tính toán giờ công tự động
- Đồng bộ hóa được hệ thống ở tất cả các chi nhánh, để các nhân viên ở tất cả các chi nhánh có thể cùng chấm công
- Tự động lấy dữ liệu, dữ liệu phải được tự động lấy để giúp văn phòng tổng có dữ liệu theo thời gian thực Có thể đồng bộ với hệ thống kiểm soát ra vào trong các kho

Máy chấm công vân tay hiện nay đang là phương án chấm công , tính lương hữu hiệu nhất hiện nay đối với mô hình nhà hàng , khách sạn với nhiều ưu điểm vượt trội như :
-    Chấm công tự động, rõ ràng, chính xác, hạn chế sự rò rỉ thông tin, các tình trạng gian lận trong cách thức chấm công
-    Theo dõi chính xác các hoạt động ra vào của từng cá nhân
-    Đảm bảo chính sách chấm công nhất quán và minh bạch do không có sự can thiệp thủ công như trước đây
-    Linh động trong khâu quản lý ra vào, tăng ca, nghỉ phép
-    Tiết kiệm tối đa thời gian cho Phòng hành chánh nhân sự lẫn quản trị viên.
-    Dữ liệu chấm công rõ ràng và chuẩn xác phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chấm công
-    Có báo cáo và thống kê bằng file

Lợi ích sử dụng :
- Tăng hiệu quả công việc, đảm bảo quy tắc, tăng tinh thần làm việc cho nhân viên
- Ngăn ngừa sai sót trong việc ứng dụng quy chế làm việc và tăng năng suất làm việc
- Đáp ứng nhu cầu khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng, từng vị trí, phòng ban, cá nhân.
- Thanh toán lương chính xác, hạn chế sai sót, tăng năng suất làm việc và làm hài lòng cán bộ công nhân viên
- Tổ chức & quản lý thuận lợi, tăng cường tốc độ quản lý và kiểm soát nhân viên
 
Máy chấm công vân tay nhỏ gọn, tiện lợi

Máy chấm công vân tay nhỏ gọn, tiện lợi
 
Máy chấm công sẽ giúp các bạn quản lý nhân viên và chấm công lao động tốt nhất. Đến với Siêu thị Hải Minh chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hay giá thành sản phẩm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất. Bên cạnh đó Siêu thị Hải Minh chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị văn phòng khác như: máy in, máy chiếu, máy hủy tài liêu,…nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong thị trường cạnh tranh như hiện nay.

 

Thông tin khác

Dòng máy chấm công nào có chi phí thấp, dễ dùng?

Dòng máy chấm công nào có chi phí thấp, dễ dùng?

Máy chấm công trở thành công cụ quen thuộc trong các doanh nghiệp hiện nay. Với nhiều dòng máy, mẫu mã khác nhau mỗi doanh nghiệp đều có thể chọn ra cho mình 1 sản phẩm thích hợp theo nhu cầu sử dụng.
Hướng dẫn chọn máy chấm công cho môi trường làm việc văn phòng

Hướng dẫn chọn máy chấm công cho môi trường làm việc văn phòng

Một trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và kiểm soát nhân viên hiệu quả nhất đó là máy chấm công. Thiết bị đáp ứng nhu cầu ở mọi nơi, mọi khu vực trong đó có các văn phòng, ngày nay các sai sót và nhầm lẫn trước kia đã được khắc phục triệt để.
Vai trò của máy chấm công trong cuộc sống hiện nay

Vai trò của máy chấm công trong cuộc sống hiện nay

Doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm phần trăm lớn trên thị trường Việt Nam, nhưng các công ty lớn cũng có số lượng không nhỏ. Với lượng lớn nhân viên của mỗi công ty, công tác quản lý nhân sự đòi hỏi một sự chuyên nghiệp, hiệu quả.
Doanh Nghiệp Có Nên Sử Dụng Máy Chấm Công Ronald Jack?

Doanh Nghiệp Có Nên Sử Dụng Máy Chấm Công Ronald Jack?

Tại sao dòng máy chấm công này lại chiếm được nhiều ưu thế đến vậy? Máy chấm công Ronald Jack có ưu điểm nổi bật gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết “Doanh Nghiệp Có Nên Sử Dụng Máy Chấm Công Ronald Jack?” ngay sau đây nhé!
Gọi ngay: Send email