Đúc kết kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt

Sau một thời gian dài nghiên cứu về các dòng máy đếm tiền, tôi có Đúc kết kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Ví dụ một số khách hàng chọn mua máy theo mục đích sử dụng, số khác mua máy để phân phối,.. dù cách nào thì cũng là để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sau đây tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm để chọn máy đếm tiền
Trong thời đại công nghệ khoa học hiện đại, nhu cầu muốn sử dụng những công cụ tiên tiến để nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian. Chính vì thế, các đơn vị như ngân hàng, thu ngân trong doanh nghiệp đã lựa chọn máy đếm tiền là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công cuộc đếm tiền, quản lý tài chính.

Hiện tại, ở nước ta, có hai dòng máy đếm tiền phổ biến là dòng máy đếm tiền thông minh và dòng máy đếm tiền thông thường.
Cấu tạo cơ bản của máy đếm tiền thông thường gồm hệ thống cơ, 1 hoặc 2 bộ mắt đếm, 1 mắt cảm ứng Start, hệ thống mạch điện tử. Công dụng chủ yếu của loại máy  này là để đếm tiền, các chức năng phụ như đếm ấn định, kiểm định mệnh giá và đếm cộng dồn. Một số máy có thể đọc được tiền giả, nhưng không thể phát hiện tiền giả có mệnh giá lớn.

Máy đếm tiền JINGRUI XD- 2017A
Máy đếm tiền JINGRUI XD- 2017A

Cấu tạo của máy đếm tiền thông minh gồm 1 hay 3 hệ thống mắt màu (vàng, tím, xanh), 1 mắt cảm ứng start, hệ thống xác định kích thước tiền, các mắt màu tím và hồng gồm 2 bộ mắt có khả năng phát hiện tiền thật, tiền giả, hệ thống vi xử lý và mạch điện tử. Đặc biệt hệ thống mắt soi tiền thật tiền giả, tùy vào các hãng sản xuất, có thể là 3 bộ mắt màu, hoặc 8 bộ mắt màu. Tiên tiến hơn các chức năng cơ bản máy đếm thông thường như đếm tiền, đếm cộng dồn, kiểm định mệnh giá, thì chiếc máy đếm tiền thông minh là thế hệ phân biệt tiền thật tiền giả có độ chính xác 100%, và với tất cả các loại tiền và mệnh giá lớn. Cộng điểm thêm cho dòng máy đếm tiền thông minh là chức năng báo lỗi khi đếm, điều này giúp bạn kiểm soát quá trình cũng như chất lượng làm việc

Sau một thời gian dài nghiên cứu về các dòng máy đếm tiền, tôi có Đúc kết kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Ví dụ một số khách hàng chọn mua máy theo mục đích sử dụng, số khác mua máy để phân phối,.. dù cách nào thì cũng là để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sau đây tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm để chọn máy đếm tiền.

Lựa máy theo mục đích sử dụng:

Nếu với nhu cầu đếm tiền có mệnh giá không lớn và đếm tiền Việt Nam đồng thì bạn nên chọn mua máy đếm tiền thông thường. Rất phù hợp với nhu cầu thiết yếu vừa không lãng phí tính năng máy, giảm được chi phí cơ hội là giảm chi phí mua máy.
Nếu mua máy đếm tiền đếm những loại tiền có mệnh giá lớn, và tiền ngoại tệ có khối lượng lớn thì đừng chọn mua máy đếm tiền thông thường, mà nên chọn máy đếm tiền thông minh- dòng máy phát hiện tiền giả chính xác. Gía thành có đắt hơn, nhưng hiệu quả làm việc tốt hơn và giảm thiểu rủi ro cao hơn.

Máy đếm tiền BALION NH-314S

Máy đếm tiền BALION NH-314S

Xem thêm: Các lỗi thường gặp và cách xử lý khi sử dụng máy đếm tiền

Lựa theo kiểu dáng máy

Nếu bạn cần những chiếc máy nhỏ gọn, dễ lắp đặt, nhìn thanh thoát, có thể đặt ở trong các bàn làm việc nhỏ, hay các cửa hàng nhỏ, công ty nhỏ thì bạn nên chọn máy đếm tiền kiểu đứng, tuy nhiên khay đếm tiền máy sẽ nhỏ, hạn chế số lượng tiền đếm mỗi lượt.

Nếu bạn thích sự chắc chắn, và khỏe khắn, sử dụng trong các cửa hàng lớn, các công ty lớn, dùng với công suất lớn thì bạn nên chọn những chiếc máy kiểu nằm. Dáng máy đếm tiền này thường to, nặng, nhưng có khay đếm tiền lớn, đếm được nhiều tiền mỗi lượt.  trong các công ty lớn

Để không chọn mua nhầm máy đếm tiền, bạn nên thận trọng và nắm vững những điều tôi vừa lưu ý. Sieuthidienmaychinhhang.vn chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền uy tín và chất lượng. Và nếu có nhu cầu mua máy bạn hãy liên hệ sieuthidienmaychinhhang.vn để được tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc về máy đếm tiền.

Thông tin khác

Giới thiệu máy đếm tiền OUDIS 2019A

Giới thiệu máy đếm tiền OUDIS 2019A

Thuật ngữ “máy đếm tiền” đã trở nên quá quen thuộc trong đời sống hiện nay. Đây là thiết bị hiện đại, có chức năng đếm tiền nhanh chóng và chính xác nhất. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các dòng máy đếm tiền khác nhau. Tuy nhiên, máy đếm tiền OUDIS 2019A vẫn luôn là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.
Miễn Phí Ship Khi Mua Máy Đếm Tiền Tại Hải Minh

Miễn Phí Ship Khi Mua Máy Đếm Tiền Tại Hải Minh

Bạn đang có nhu cầu tìm mua may dem tien, nhưng bạn lại ở khá xa thanh phố - nơi tập trung nhiều địa chỉ cung cấp máy uy tín. Bạn tính đến chi phí vận chuyển mua hàng thì thấy quá đắt đỏ, phải làm sao đây?
Nên Lựa Chọn Máy Đếm Tiền Silicon Nào Cho Công Ty Nhỏ

Nên Lựa Chọn Máy Đếm Tiền Silicon Nào Cho Công Ty Nhỏ

Máy đếm tiền có nhiều thương hiệu tham gia sản xuất, trong số đó hãng máy Silicon được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sể câu trả lời cho thắc mắc Nên lựa chọn máy đếm tiền Silicon nào cho công ty nhỏ. Mời các bạn theo dõi.
Có nên mua máy đếm tiền Silicon MC-3600 không?

Có nên mua máy đếm tiền Silicon MC-3600 không?

Máy đếm tiền Silicon MC-3600 hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường, tuy nhiên vẫn có người đặt ra câu hỏi Có nên mua máy đếm tiền Silicon MC-3600 không? Vậy thì để trả lời câu hỏi này, mời bạn đến với bài viết hôm nay.
Đánh Giá Chất Lượng Máy Đếm Tiền Zj 301

Đánh Giá Chất Lượng Máy Đếm Tiền Zj 301

Một trong số các dòng máy đếm tiền mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn hôm nay đó là máy đếm tiền ZJ 301. Không phải chỉ ngân hàng mới phải sử dụng mà các shop thời trang, trung tâm thương  mại cũng nên sở hữu ngay. Hãy cùng tìm hiểu về dòng máy này kỹ hơn qua bài viết “Đánh Giá Chất Lượng Máy Đếm Tiền Zj 301” ngay sau đây nhé!
2 Kinh Nghiệm Chọn Máy Đếm Tiền Đúng Chuẩn Nhất

2 Kinh Nghiệm Chọn Máy Đếm Tiền Đúng Chuẩn Nhất

Một chiếc máy đếm tiền chất lượng cao có vai trò to lớn cho các hệ thống ngân hàng, nền kinh tế nước nhà. Vậy cách chọn thiết bị như thế nào? Các bạn hãy tham khảo ngay 2 kinh nghiệm chọn máy đếm tiền đúng chuẩn nhất sau đây nhé.
Máy đếm tiền cần được bảo trì, bảo dưỡng như thế nào?

Máy đếm tiền cần được bảo trì, bảo dưỡng như thế nào?

Bảo dưỡng máy đếm tiền như nào là đúng cách, thời gian bảo dưỡng máy như thế nào? Sử dụng khoảng bao lâu thì chúng ta nên bảo trì lại. Hãy cùng Siêu thị Hải Minh tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết “Máy đếm tiền cần được bảo trì, bảo dưỡng như thế nào?” ngay sau đây nhé!
Máy Đếm Tiền Và Những Điều Bạn Cần Biết Về Máy

Máy Đếm Tiền Và Những Điều Bạn Cần Biết Về Máy

Máy đếm tiền là một trong số các thiết bị quan trọng ảnh hưởng khá lớn tới sự ổn định, phát triển của nền kinh tế hiện nay. Việc sử dụng máy đếm tiền cũng khá đơn giản tuy nhiên chúng ta cũng cần phải tìm hiểu, biết một số các thông tin cơ bản nhất về máy, đảm bảo máy được bền lâu, ổn định nhất
Máy Đếm Tiền Xiudun 2300C Có Những Ưu Điểm Nổi Bật Gì

Máy Đếm Tiền Xiudun 2300C Có Những Ưu Điểm Nổi Bật Gì

Hiện có khá nhiều thương hiệu cung cấp máy đếm tiền được ra đời, tuy nhiên hãng mà chiếm được vị trí trong lòng người dùng cao hiện nay không thể thiếu đó là máy đếm tiền Xiudun. Một trong số các model máy bán chạy nhất hiện nay của Xiudun không thể không nhắc tới đó là máy đếm tiền xiudun 2300C.
2 Nguyên Nhân Làm Máy Đếm Tiền Đếm Sai Hoặc Đếm Thiếu

2 Nguyên Nhân Làm Máy Đếm Tiền Đếm Sai Hoặc Đếm Thiếu

Một trong những lỗi thường gặp của máy đếm tiền chính là việc máy đếm sai hoặc đếm thiếu. Người sử dụng cần phải phát hiện và sữa chữa kịp thời lỗi này để giảm việc bị thất thoát. Hãy cùng xem "2 Nguyên Nhân Làm Máy Đếm Tiền Đếm Sai Hoặc Đếm Thiếu" và cách khắc phụn của chúng tôi nhé!
Gọi ngay: Send email