Cách xả gió, xả e và nước cho máy phát điện

Máy phát điện cung cấp lượng điện cần thiết cho người dùng vào những ngày mất điện, các hoạt động sinh hoạt và sản xuất của con người được duy trì.
Sử dụng máy phát điện đôi khi bạn cũng cần phải biết những kiến thức, cách xử lý khi có sự cố. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết Cách xả gió, xả e và nước cho máy phát điện phòng những trường hợp cần thiết nhé.
 
Cách xả gió, xả e và nước cho máy phát điện
Cách xả gió, xả e và nước cho máy phát điện

>>> Xem thêm: Nơi mua máy phát điện 3 pha 10kva chính hãng, giá tốt

Khi nào thì xả gió, xả e và nước cho máy phát điện

Thường xảy ra với máy phát điện chạy bằng dầu. Khi sử dụng lâu ngày nhưng bạn không để ý đến tình trạng dầu của máy, bạn có đổ nhiều dầu rồi nhưng khi đề, nổ cũng không thực hiện được ngay.

Nếu thấy hiện tượng này thì bạn cần phải thực hiện việc xả dầu vì trong ống dẫn dầu đã chứa không khí, làm buồng đốt của động cơ không cháy được. Cho nên phải xả hết, loại bỏ không khí ra ngoài từ bình chứa. Công việc này nên được thực hiện khi lần đầu tiên sử dụng hay khi sử dụng mà máy phát điện đã chạy hết dầu.

Cách thực hiện xả gió, xả e và nước cho máy phát điện

Tùy vào loại máy nổ mà có những quy trình thực hiện chi tiết khác nhau, nhưng nhìn chung nó sẽ có những bước chính sau đây:
- Khử không khí bằng cách tháo ống chứa nhiên liệu, và sau đó đấu lại.

 
Tháo ốc 17 xả air cho máy phát điện
Tháo ốc 17 xả air cho máy phát điện
- Sử dụng bơm cấp nhiên liệu bên trên bầu lọc nhiên liệu sẽ giúp khử không khí. Ấn bơm để đẩy không khí ra bên ngoài.
- Kiểm tra đệm lò xo.
- Tháo đệm lò xo bằng cách dùng chìa vặn của bầu lọc lò xo.
- Rửa sạch bộ lọc, bôi chút dầu mỏng và lắp lại, chú ý không nên siết quá chặt.
- Đẩy không khí từ ống cấp nhiên liệu ra khi thay đệm lò xo.
Đó là những bước cơ bản mà bạn cần thực hiện nếu muốn xả gió, xả e và nước cho máy phát điện chính hãng. Bạn cần phải thực hiện chuẩn các bước để có kết quả tốt nhất.

 
Rút ống dẫn dầu và tiến hành xả air
Rút ống dẫn dầu và tiến hành xả air

Sử dụng dịch vụ bảo hành cho máy phát điện

Để đảm bảo đem lại hiệu quả cao khi hoạt động chiếc máy, bạn nên sử dụng dịch vụ bảo hành hoặc nhờ các kĩ thuật viên có nhiều kiến thức chuyên môn để có được sự giúp đỡ.

Nếu bạn sử dụng sản phẩm tại siêu thị HẢI MINH thì đừng ngần ngại mà gọi điện đến cho chúng tôi khi cần thiết nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ bảo hành lâu dài khi mua sản phẩm, và hỗ trợ bạn giải quyết mọi khó khăn, sự cố nếu chưa gặp phải. Chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Hải Minh ngay hôm nay.

 
Xả lượng dầu của máy phát điện ra ngoài để xả air
Xả lượng dầu của máy phát điện ra ngoài để xả air
Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm máy phát điện, máy đầm cóc, đầm thước, tời điện, máy cắt bê tông, pa lăng,... Bạn đọc hãy truy cập vào Website: Sieuthihaiminh.vn.

Thông tin khác

8 LƯU Ý KHI MUA MÁY PHÁT ĐIỆN MINI CŨ

8 LƯU Ý KHI MUA MÁY PHÁT ĐIỆN MINI CŨ

Để tiết kiệm chi phí nhiều người tìm mua máy phát điện cũ, để giúp bạn đọc mua được sản phẩm tốt, siêu thị Hải Minh chia sẻ 8 lưu ý khi mua máy phát điện mini cũ.
Hướng dẫn cách thay dầu nhớt cho máy phát điện

Hướng dẫn cách thay dầu nhớt cho máy phát điện

Tính năng của dầu máy phát điện mang tính quyết định đến tuổi thọ máy phát điện, nếu sử dụng không đúng hoặc sai nhãn mác, dầu tái sinh, dầu pha, dầu chất lượng kém… sẽ làm hỏng máy phát điện nghiêm trọng. Việc thay dầu diễn ra định kì và thường xuyên và kĩ thuật nào cũng có thể làm được. Hôm nay Siêu Thị Hải Minh xin giới thiệu quy trình thay dầu máy phát điện quy chuẩn và vài lưu ý cho những người mới tiếp quản công việc này
Top 8 hãng máy phát điện tốt nhất hiện nay

Top 8 hãng máy phát điện tốt nhất hiện nay

Máy phát điện hiện đang là sự lựa cần thiết cho các cơ quan, doanh nghiệp ..Máy phát điện hiện nay có rất nhiều mẫu mã,hãng sản xuất khác nhau thật khó để đưa ra được lựa cho phù hợp cho người mua.Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể nắm rõ hơn các dòng máy phát điện tốt nhất
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHÁT ĐIỆN AN TOÀN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHÁT ĐIỆN AN TOÀN

Máy phát điện đã trở nên phổ biến trên rất nhiều đất nước và được sử dụng rộng rãi trong nhiều hộ gia đình hay những nhà hàng, khu công nghiệp, … nhưng có rất nhiều gia đình mua về nhưng không sử dụng và bảo quản đúng cách dẫn đến sự thiếu an toàn. Dưới đây là một số cách sử dụng máy phát điện an toàn, hãy dành thời gian tham khảo nhé các bạn
CÁCH NHẬN BIẾT MÁY PHÁT ĐIỆN HONDA GIẢ

CÁCH NHẬN BIẾT MÁY PHÁT ĐIỆN HONDA GIẢ

Siêu thị Hải Minh chúng tôi hôm nay sẽ cung cấp cho quý khách cách nhận biết máy phát điện Honda giả để quý khách không mua phải những sản phẩm nhái, sản phẩm kém chất lượng.
Hướng dẫn cách chọn và mua máy phát điện gia đình

Hướng dẫn cách chọn và mua máy phát điện gia đình

Có những tiêu chí nào, câu hỏi nào cần được đặt ra để lựa chọn máy phát điện phù hợp cho gia đình bạn, hãy thử tham khảo một số ý kiến dưới đây được tổng hợp từ những kinh nghiệm của những người đã mua và tiêu dùng.
Gọi ngay: Send email