Các loại máy khoan từ thường dùng hiện nay

Máy khoan từ là máy khoan hoạt động bằng lực hút của từ tính để liên kết chặt giữa máy khoan và vật cần khoan.Mỗi máy khoan từ đều có bộ phận phát hành từ tính, bình thường là nam châm điện. Cũng có thể là nam châm vĩnh cửu (máy khoan từ dùng khí nén).
Máy khoan từ hiện nay được sử dụng phổ biến ở hầu hết các ngành nghề mà cần đến khoan cắt. Trên thị trường đã có rất nhiều dòng sản phẩm máy khoa từ với mẫu mã khác nhau. Để hiểu hơn về các dòng máy khoan từ chúng ta cùng tìm hiểu bài viết Các loại máy khoan từ thường dùng hiện nay dưới đây.
 
Các loại máy khoan từ thường dùng hiện nay 
Các loại máy khoan từ thường dùng hiện nay

Các loại máy khoan từ thường dùng hiện nay

Khoan từ là một loại thiết bị dùng cho việc khoan và khoét lỗ được ứng dụng rộng rải trong tất cả các ngành công nghiệp và dân dụng. Hiện nay trên thị trường có 3 dòng sản phẩm chính:
- Máy dùng để khoan: dòng sản phẩm này thường có đường kính khoan không quá 18mm, đa số của Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc… như AGP, Yaliang, Benz, YL….. 
- Máy dùng để cắt: dòng sản phẩm này thường cho phép cắt tới 50mm, đa số là máy khoan từ Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc… như Nitto, AGP, Yaliang, Benz, YL…..
Máy khoan từ AGP model SMD351H
Máy khoan từ AGP model SMD351H
- Thiết bị dùng để khoan và cắt: dòng sản phẩm này cho phép khoan lên tới 32mm và cắt tới 100mm, đa số của Châu Âu như Powerbor, Magtron, Unibor, Rotabroach….
- Ngoài ra máy khoan từ còn có các chức năng mở rộng như Taro ( Powerbor PB70), Autofeed (AGP) , xoay và trượt quanh vị trí, máy khoan từ dùng pin…..

Máy khoan từ sử dụng được trong môi trường nào?

  • Với khoan từ sử dụng năng lượng điện, không được phép sử dụng trong môi trường ẩm ướt.
  • Sản phẩm thường sử dụng năng lượng khí nén có thể thi công được ở môi trường ẩm ướt hoặc dưới nước.
  • Đế từ của các loại máy khoan khí nén thường là nam châm vĩnh cửu (nhược điểm của dòng máy này thường nặng, cồng kềnh và lực từ không mạnh).
Máy khoan từ sử dụng được trong môi trường ẩm ướt
 
Bạn đang có nhu cầu chọn mua máy khoan từ giá rẻ, đảm bảo chất lượng, hãy đến với siêu thị Hải Minh. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu chuyên cung cấp, phân phối các loại máy như: máy khoan từ, máy tời điện, máy đầm thước, đầm cóc, đầm dùi,.... chính hãng với giá thành hợp lý nhất cùng những chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng uy tín, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Thông tin khác

Hướng dẫn các bạn sử dụng máy khoan từ hiện nay

Hướng dẫn các bạn sử dụng máy khoan từ hiện nay

Để có một máy khoan từ chất lượng bền đẹp thì sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm ở các của hàng không đáng tin cậy. Tôi khuyên bạn nên đến siêu thị Hải Minh để có thể lựa chọn sản phẩm chính hãng chất lượng bền đẹp
Chức năng nổi bật của máy khoan từ

Chức năng nổi bật của máy khoan từ

Máy khoan từ dùng để khoan, khoét(cắt) taro hoặc vác miệng lỗ tại các vị trí trên cao, chật hẹp hoặc các vị trí khó như trên khung nhà thép tiền chế, trên thép tấm, trong hốc, trên thép dầm.
Máy khoan từ hoạt động như thế nào

Máy khoan từ hoạt động như thế nào

Máy khoan từ được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, cơ động, dễ dàng di chuyển. Máy khoan từ hoạt động như thế nào các bạn biết chưa
Công dụng của máy khoan từ

Công dụng của máy khoan từ

Máy khoan từ là loại máy khoan được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, cơ động, dễ dàng di chuyển.
Những lưu ý đáng nhớ trong khi sử dụng máy khoan từ

Những lưu ý đáng nhớ trong khi sử dụng máy khoan từ

Máy khoan từ là loại máy khoan được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, cơ động, dễ dàng di chuyển. Máy khoan từ dùng để khoan, khoét(cắt) taro hoặc vác miệng lỗ tại các vị trí trên cao, chật hẹp hoặc các vị trí khó như trên khung nhà thép tiền chế, trên thép tấm, trong hốc, trên thép dầm....
Hướng dẫn các bạn sử dụng máy khoan từ đúng cách

Hướng dẫn các bạn sử dụng máy khoan từ đúng cách

​​​​​​​Máy khoan từ là loại máy khoan được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, cơ động, dễ dàng di chuyển. Để máy đem lại hiệu quả cao nhất trong công việc đòi hỏi người vận hành thiết bị nghiên cứu kỹ loại máy mình dùng và cách sử dụng ra sao cho thuần thục.
Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của máy khoan từ cầm tay

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của máy khoan từ cầm tay

Máy khoan từ là loại thiết bị được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, cơ động, dễ dàng di chuyển. Để biết được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy khoan từ cầm tay chúng ta cùng tìm hiểu bài đọc dưới đây
Tìm hiểu về rotor của máy khoan từ hiện nay

Tìm hiểu về rotor của máy khoan từ hiện nay

Rotor của máy khoan từ là thành phần linh kiện có giá thành cao nhất trong những phụ kiện kèm theo máy, vì vậy tại thị trường Việt Nam người dùng hay tận dụng quấn lại để sử dụng mỗi khi Rotor bị cháy hoặc bị hư. Do đó, việc tận dụng quấn lại đòi hỏi phải được thực hiện bởi một dịch vụ chuyên nghiệp và Rotor quấn lại bắt buộc phải được cân bằng động cơ
Mua máy khoan từ ở đâu giá tốt nhất?

Mua máy khoan từ ở đâu giá tốt nhất?

Ngày nay, việc buôn bán các loại máy khoan từ trên mạng xã hội ngày càng phổ biến. Do nhu cầu sử dụng mạng xã hội của con người ngày càng gia tăng nên việc giới thiệu các loại máy khoan từ của các cửa hàng, đại lí, siêu thị... cũng được gia tăng. Với nhiều trang giới thiệu sản phẩm trên mạng như vậy làm cho người mua phân vân, khó lựa chọn. Từ đó đã có rất nhiều câu hỏi của người mua được đặt ra.Mua máy khoan từ ở đâu giá rẻ? Đã là một việc khó, nhưng mua máy khoan từ nào? Thương hiệu nào? Và máy có chức năng gì? Thì quả thật là một điều khó khăn hơn.​​​​​​​
Gọi ngay: Send email