4 tính năng ưu việt của máy bóc vỏ lạc

Máy bóc vỏ lạc hiện nay đều được chế tạo với công nghệ hiện đại và tân tiến máy có thể bóc vỏ và đảm bảo tỷ lệ sạch của hạt lên đến 95 - 97%
Hiện nay, máy bóc vỏ lạc được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp vì nó mang lại hiệu quả cao. Nó được đánh giá là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng, rút ngắn thời gian, tiết kiệm nhân lực đem lại hiệu quả về kinh tế. Dưới đây là  4 tính năng ưu việt của máy bóc vỏ lạc bạn cần biết.

4 tính năng ưu việt của những chiếc máy bóc vỏ lạc

Trước khi máy bóc lạc ra đời, con người thường phải thực hiện thủ công các công đoạn bóc vỏ hạt. Như vậy vừa mất quá nhiều thời gian, vừa tốn quá nhiều công sức cho các công đoạn khác nhau. Không những vậy, năng suất còn thấp, bụi bặm, mất vệ sinh cho những người trực tiếp thực hiện công việc này.
Và dường như mọi vấn đề đều được giải quyết khi xuất hiện máy bóc tách vỏ lạc gia đình. Nó làm mọi công việc trở nên đơn giản và có hiệu quả hơn. Dưới đây là những tính năng ưu việt mà các loại máy bóc vỏ lạc sở hữu nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng:

 
máy bóc vỏ lạc

Hiện đại và linh hoạt khi sử dụng:
Nhằm khắc phục những khó khăn mà người dùng gặp phải khi bóc vỏ lạc thủ công, các loại may boc vo lac hiện nay đều được chế tạo với công nghệ hiện đại và tân tiến. Nhờ vậy mà máy được sử dụng rộng rãi từ các xưởng sản xuất nhỏ đến các nhà máy chế biến lớn. Điều đặc biệt, trong quá trình thực hiện, máy có thể bóc vỏ và đảm bảo tỷ lệ sạch của hạt lên đến 95 - 97%. Không những vậy nó vẫn giữ nguyên được hình dáng và độ ẩm nguyên vẹn của hạt, hạt không bị bể hay khô.

Tăng năng suất làm việc lên gấp nhiều lần:
Với các loại máy móc dành cho ngành nông nghiệp luôn đòi hỏi một công suất hoạt động cao nhằm tăng hiệu suất cho công việc. Đối với máy tách vỏ lạc, khi hoạt động, nó chạy với công suất từ 3KW - 5KW hoặc lớn hơn, sử dụng nguồn điện 220V. Với công suất làm việc như vậy, máy thường cho ra những hạt lạc sạch vỏ với năng suất 3 - 5 tạ/h. Như vậy, thường khi sử dụng máy bóc vỏ gia đình thì hiệu quả công việc tăng lên gấp 10 lần.

 
máy bóc vỏ lạc

Thiết kế chắc chắn, động cơ mạnh mẽ:
Vì đặc trưng là dòng máy nông nghiệp nên các loại máy bóc vỏ lạc gia đình này có cấu hình thiết kế rất chắc chắn. Không những vậy, động cơ máy mạnh mẽ giúp máy có thể chạy êm ru và hoạt động trong thời gian dài. Sở dĩ phải có cấu hình chắc chắn và mạnh như vậy vì các loại máy nông nghiệp thường phải làm việc với số lượng cực lớn trong khoảng thời gian dài nên các yếu tố trên phải đảm bảo để kéo dài tuổi thọ của máy.

Vận hành đơn giản và tiết kiệm nguyên nhiên liệu:
Vì sản phẩm chủ yếu là bà con nông dân sử dụng nên các loại máy bóc vỏ gia đình đều có cách sử dụng đơn giản và tối ưu nhất. Bên cạnh đó, nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho nông dân nên máy bóc vỏ lạc đều được tích hợp thêm một số chi tiết giúp máy chạy tiết kiệm hơn. Nguồn nhiên liệu máy thường sử dụng như: xăng, dầu, nhớt, điện, đều rất dễ sử dụng và tìm kiếm.

Như vậy, qua 4 tính năng ưu việt của máy bóc lạc được phân tích như trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về những tính năng tuyệt vời của loại máy này. Vậy thì còn chần chừ gì mà không sắm ngay một chiếc để công việc của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn!

 

Thông tin khác

Những công dụng máy bóc vỏ lạc mang đến trong nông nghiệp

Những công dụng máy bóc vỏ lạc mang đến trong nông nghiệp

Bắt nhịp vào thời đại với những tiến bộ vượt trội của lĩnh vực khoa học kĩ thuật công nghệ đó là lợi thế lớn cho việc phát triển ngành nông nghiệp. Máy bóc vỏ lạc là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho người nông dân trong thời đại công nghệ mới, giúp người nông dân vừa tiết kiệm thời gian, nhân công, đồng thời nâng cao năng suất. Để nắm rõ nhưng thông tin bổ ích về đặc điểm, tính năng cũng như hướng dẫn sử dụng thì các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau.
Gợi ý địa chỉ mua máy bóc vỏ lạc gia đình giá rẻ tại TP HCM

Gợi ý địa chỉ mua máy bóc vỏ lạc gia đình giá rẻ tại TP HCM

Máy bóc vỏ lạc ra đời là một tiến bộ vượt trội của khoa học kỹ thuật, giúp bà con tận hưởng những thành quả tuyệt vời và tiết kiệm nhân lưc thời gian tối đa nhất, giúp người nông dân nhẹ nhàng, thoải mái hơn trong quá trình sản xuất. Với thiết kế tiện lợi linh hoạt, động cơ mạnh mẽ, máy đã sớm trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ bà con nông dân trong các mùa vụ
Máy bóc vỏ lạc hỗ trợ nâng cao năng suất trong nông nghiệp

Máy bóc vỏ lạc hỗ trợ nâng cao năng suất trong nông nghiệp

Lạc hay còn gọi là đậu phộng không chỉ là loại thực phẩm được sử dụng để chế biến món ăn mà nó còn có công dụng hỗ trợ giảm cân, giúp tim khỏe mạnh, kiểm soát cholesterol, ngăn ngừa lão hóa, ngăn ngừa sỏi mật, ngăn ngừa ung thư…
Sử dụng máy bóc vỏ lạc để quá trình sản xuất nhanh chóng hơn

Sử dụng máy bóc vỏ lạc để quá trình sản xuất nhanh chóng hơn

Như chúng ta đã biết, ngành nông nghiệp đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của đất nước Việt Nam. Là cái nôi, nguồn gốc từ hàng ngàn năm trước, ngành nông nghiệp đã nuôi nấng biết bao thế hệ con người, tạo công ăn việc làm cũng như gìn giữ văn hóa cho đất nước. Cho đến ngày nay, khi xã hội càng ngày càng tiến bộ hiện đại thì nông nghiệp vẫn giữ vai trò quan trọng trong việc cung cấp lương thực thực phẩm phục vụ nhu cầu ăn uống.
Cách bảo dưỡng máy bóc vỏ lạc đúng cách sau khi sử dụng

Cách bảo dưỡng máy bóc vỏ lạc đúng cách sau khi sử dụng

Cũng như hầu hết các loại thiết bị máy móc khác, là thiết bị công nghệ sau một thời gian sử dụng sẽ có nguy cơ gây hỏng máy cao. Đặc biệt là đối với dòng máy nông nghiệp, do đặc thù hoạt động trong môi trường nhiều bụi bẩn, khối lượng công việc lớn, liên tục. Không nằm ngoài điều đó, muốn máy tách vỏ lạc hoạt động êm ái, bền lâu thì chúng ta phải bảo dưỡng đúng cách.
Máy bóc vỏ lạc - tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm

Máy bóc vỏ lạc - tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm

Theo con số thông kê, Việt Nam là quốc gia đứng hàng thứ 5 về sản lượng hạt trong số các quốc gia trồng lạc ở châu Á. Giống cây trồng có giá trị kinh tế cũng như dinh dưỡng cao, đựo sử dụng để chế biến món ăn mà nó còn có công dụng hỗ trợ giảm cân, giúp tim khỏe mạnh, kiểm soát cholesterol, ngăn ngừa lão hóa, ngăn ngừa sỏi mật, ngăn ngừa ung thư…
Đánh giá máy bóc vỏ lạc hai quạt gió Yamafuji 4500VL2

Đánh giá máy bóc vỏ lạc hai quạt gió Yamafuji 4500VL2

Đóng góp vào sự phát triển bền vững bền vững của ngành nghề nông nghiệp, các thiết bị máy móc giúp nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu sức lao động của con người. Một trong những sản phẩm thuộc dòng máy nông nghiệp đáng được nhắc đến chính là máy bóc vỏ lạc.
Giới thiệu Máy bóc vỏ lạc yamafuji 2500VL tại siêu thị Hải Minh

Giới thiệu Máy bóc vỏ lạc yamafuji 2500VL tại siêu thị Hải Minh

Máy bóc vỏ lạc hay còn gọi là máy bóc vỏ đậu phộng, là máy bán thủ công dùng để phục vụ bà con nông đân trong việc thu hoạch hạt lạc. Là một phần thay thể sức lao động từ cách nhặt thủ công bằng tay hoặc đập sang bóc hạt bằng máy. Máy ra đời với rất nhiều tính năng mới, giúp cho bà con nông dân thu hoạch lạc dễ dàng hơn
Tuân thủ 9 nguyên tắc an toàn để sử dụng máy bóc vỏ lạc hiệu quả

Tuân thủ 9 nguyên tắc an toàn để sử dụng máy bóc vỏ lạc hiệu quả

Máy bóc vỏ lạc đã trở nên quen thuộc với bà con trong đời sống sản xuất nông nghiệp. Với khả năng đạt hiệu quả công việc cao gấp mấy chục lần so với việc sử dụng phương pháp thủ công, máy bóc vỏ lạc giúp tiết kiệm thời gian, nhân công tối đa. Không những vậy, thành phẩm được tạo thành đạt chất lượng tốt khi giữ nguyên được hình dáng, độ ẩm, an toàn và vệ sinh.
Một số lưu ý để mua được máy bóc vỏ lạc chất lượng

Một số lưu ý để mua được máy bóc vỏ lạc chất lượng

Để có thể đạt hiệu quả cao trong công việc thì việc chọn lựa máy móc thiết bị là yếu tố tiên quyết đóng vai trò quan trọng. Bởi vì chất lượng của máy móc sẽ ảnh hưởng đến thao tác vận hành, ảnh hưởng đến năng suất, thời gian cũng như các chi phí liên quan. Vậy bạn đã biết cách mua máy bóc vỏ lạc một cách khoa học chưa, Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây để tham khảo và chọn mua dòng máy nông nghiệp này nhé.
Gọi ngay: Send email