4 tính năng ưu việt của máy bóc vỏ lạc

Máy bóc vỏ lạc hiện nay đều được chế tạo với công nghệ hiện đại và tân tiến máy có thể bóc vỏ và đảm bảo tỷ lệ sạch của hạt lên đến 95 - 97%
Hiện nay, máy bóc vỏ lạc được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp vì nó mang lại hiệu quả cao. Nó được đánh giá là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng, rút ngắn thời gian, tiết kiệm nhân lực đem lại hiệu quả về kinh tế. Dưới đây là  4 tính năng ưu việt của máy bóc vỏ lạc bạn cần biết.

4 tính năng ưu việt của những chiếc máy bóc vỏ lạc

Trước khi máy bóc lạc ra đời, con người thường phải thực hiện thủ công các công đoạn bóc vỏ hạt. Như vậy vừa mất quá nhiều thời gian, vừa tốn quá nhiều công sức cho các công đoạn khác nhau. Không những vậy, năng suất còn thấp, bụi bặm, mất vệ sinh cho những người trực tiếp thực hiện công việc này.
Và dường như mọi vấn đề đều được giải quyết khi xuất hiện máy bóc tách vỏ lạc gia đình. Nó làm mọi công việc trở nên đơn giản và có hiệu quả hơn. Dưới đây là những tính năng ưu việt mà các loại máy bóc vỏ lạc sở hữu nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng:

 
máy bóc vỏ lạc

Hiện đại và linh hoạt khi sử dụng:
Nhằm khắc phục những khó khăn mà người dùng gặp phải khi bóc vỏ lạc thủ công, các loại may boc vo lac hiện nay đều được chế tạo với công nghệ hiện đại và tân tiến. Nhờ vậy mà máy được sử dụng rộng rãi từ các xưởng sản xuất nhỏ đến các nhà máy chế biến lớn. Điều đặc biệt, trong quá trình thực hiện, máy có thể bóc vỏ và đảm bảo tỷ lệ sạch của hạt lên đến 95 - 97%. Không những vậy nó vẫn giữ nguyên được hình dáng và độ ẩm nguyên vẹn của hạt, hạt không bị bể hay khô.

Tăng năng suất làm việc lên gấp nhiều lần:
Với các loại máy móc dành cho ngành nông nghiệp luôn đòi hỏi một công suất hoạt động cao nhằm tăng hiệu suất cho công việc. Đối với máy tách vỏ lạc, khi hoạt động, nó chạy với công suất từ 3KW - 5KW hoặc lớn hơn, sử dụng nguồn điện 220V. Với công suất làm việc như vậy, máy thường cho ra những hạt lạc sạch vỏ với năng suất 3 - 5 tạ/h. Như vậy, thường khi sử dụng máy bóc vỏ gia đình thì hiệu quả công việc tăng lên gấp 10 lần.

 
máy bóc vỏ lạc

Thiết kế chắc chắn, động cơ mạnh mẽ:
Vì đặc trưng là dòng máy nông nghiệp nên các loại máy bóc vỏ lạc gia đình này có cấu hình thiết kế rất chắc chắn. Không những vậy, động cơ máy mạnh mẽ giúp máy có thể chạy êm ru và hoạt động trong thời gian dài. Sở dĩ phải có cấu hình chắc chắn và mạnh như vậy vì các loại máy nông nghiệp thường phải làm việc với số lượng cực lớn trong khoảng thời gian dài nên các yếu tố trên phải đảm bảo để kéo dài tuổi thọ của máy.

Vận hành đơn giản và tiết kiệm nguyên nhiên liệu:
Vì sản phẩm chủ yếu là bà con nông dân sử dụng nên các loại máy bóc vỏ gia đình đều có cách sử dụng đơn giản và tối ưu nhất. Bên cạnh đó, nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho nông dân nên máy bóc vỏ lạc đều được tích hợp thêm một số chi tiết giúp máy chạy tiết kiệm hơn. Nguồn nhiên liệu máy thường sử dụng như: xăng, dầu, nhớt, điện, đều rất dễ sử dụng và tìm kiếm.

Như vậy, qua 4 tính năng ưu việt của máy bóc lạc được phân tích như trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về những tính năng tuyệt vời của loại máy này. Vậy thì còn chần chừ gì mà không sắm ngay một chiếc để công việc của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn!

 

Thông tin khác

Nguyên tắc bảo dưỡng máy bóc vỏ lạc

Nguyên tắc bảo dưỡng máy bóc vỏ lạc

Máy bóc vỏ lạc được sử dụng rất phổ biến và đem lại hiệu quả rất cao trong sản xuất cây lạc. Máy hoạt động tốt trong điều kiện thời gian dài, chất lượng sản phẩm tạo ra không bị hư hại
Nguyên lý hoạt động của máy bóc vỏ lạc

Nguyên lý hoạt động của máy bóc vỏ lạc

Máy bóc vỏ lạc hay còn gọi là máy bóc vỏ đậu phộng được sử dụng rộng rãi kháp vùng nông thôn Việt Nam đặc biệt là những vùng chuyên canh cây lạc, đem lại hiệu quả cao cho bà con nông dân
Máy bóc vỏ lạc đã mang lại những lợi ích gì khi sử dụng

Máy bóc vỏ lạc đã mang lại những lợi ích gì khi sử dụng

Ngày nay với sự ra đời của máy bóc vỏ lạc hỗ trợ đắc lực cho bà con nhà nông trong công việc sản xuất giống cây trồng này. Với công nghệ thông minh, tân tiến, công suất mạnh mẽ, máy bóc vỏ lạc giúp cho các nhà sản xuất từ nhỏ tới lớn có được sự lựa chọn thật hoàn hảo với tỉ lệ sạch lên tới  95 -> 97 %, giữ nguyên độ ẩm và hình dáng nguyên vẹn.
Cách xử lí khi máy bóc vỏ lạc chạy xăng không nổ

Cách xử lí khi máy bóc vỏ lạc chạy xăng không nổ

Máy bóc vỏ lạc còn được gọi là máy bóc vỏ đậu phộng là thiết bị nông nghiệp quen thuộc với bà con nông dân trong sản xuất giống cây trồng này. Với những tính năng thông minh đi kèm động cơ mạnh mẽ, máy bóc vỏ lạc hỗ trợ bóc tách hạt ra khỏi vỏ cứng một cách nhanh chóng, vệ sinh mà vẫn đảm bảo được độ ẩm của hạt lạc. 
Lựa chọn máy bóc vỏ lạc nào để sử dụng cho hộ gia đình

Lựa chọn máy bóc vỏ lạc nào để sử dụng cho hộ gia đình

Đậu phộng còn gọi là lạc - một trong những loại đậu dồi dào nguồn protein. Người ta không chỉ ăn đậu phộng khi rang khô hoặc luộc, mà còn dùng nó để chế biến thành đậu phộng sấy giòn, bơ đậu phộng, kẹo đậu phộng,…Không chỉ là thức ăn bổ não, kiểu ăn nhẹ này còn mang lại nhiều lợi ích khác về sức khỏe.
 Máy bóc vỏ lạc yamafuji có đáng để mua hay không

 Máy bóc vỏ lạc yamafuji có đáng để mua hay không

Máy bóc vỏ lạc là một thiết bị nông nghiệp được ưa dùng trong sản xuất bởi những tính năng hữu ích của nó. Máy hỗ trợ thao tác bóc tách hạt lạc ra khỏi vỏ một cách nhanh chóng với năng suất cao, giúp tiết kiệm thời gian công sức cho người nông dân mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tìm hiểu về nguyên tắc hoạt động của máy bóc vỏ lạc

Tìm hiểu về nguyên tắc hoạt động của máy bóc vỏ lạc

Máy bóc vỏ đậu phộng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bà con nông dân và các cơ sở buôn bán thu gom lạc (đậu phộng) trong việc bóc tách vỏ lạc nhanh chóng. Và hiện nay, người ta ứng dụng máy bóc vỏ đậu phộng ngày càng rộng rãi với nhu cầu lớn vì nó mang lại hiệu quả cao. Vậy nguyên tắc hoạt động của máy bóc vỏ đậu phộng như thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau từ Hải Minh nhé!
Xem ngay giá máy bóc vỏ lạc Yamafuji 4500VL2 tại Hải Minh

Xem ngay giá máy bóc vỏ lạc Yamafuji 4500VL2 tại Hải Minh

Bạn muốn bóc tách vỏ lạc một cách nhanh chóng mà không làm hư hay trầy xước phần nhân lạc? Vậy hãy mua máy bóc vỏ lạc Yamafuji 4500VL2 chính hãng, chất lượng cao tại Siêu thị Hải Minh. Xem ngay giá máy bóc vỏ lạc Yamafuji 4500VL2 để có lựa chọn chính xác nhất, giải quyết vấn đề mà bạn đâu đầu ở trên qua bài viết sau nhé!
Gọi ngay: Send email