2 Nguyên Nhân Làm Máy Đếm Tiền Đếm Sai Hoặc Đếm Thiếu

Một trong những lỗi thường gặp của máy đếm tiền chính là việc máy đếm sai hoặc đếm thiếu. Người sử dụng cần phải phát hiện và sữa chữa kịp thời lỗi này để giảm việc bị thất thoát. Hãy cùng xem "2 Nguyên Nhân Làm Máy Đếm Tiền Đếm Sai Hoặc Đếm Thiếu" và cách khắc phụn của chúng tôi nhé!
Máy móc không phải là một thứ tuyệt đối và không có lỗi, bởi vậy khi chúng ta sử dụng đôi khi có một số lỗi nhỏ xảy ra cũng là điều bình thường. Khi sử dụng máy đếm tiền cũng vậy, đôi khi chúng ta sẽ khó có thể vận hành nguyên nhân thì khá đa dạng.
 
2 Nguyên Nhân Làm Máy Đếm Tiền Đếm Sai Hoặc Đếm Thiếu 

2 Nguyên Nhân Làm Máy Đếm Tiền Đếm Sai Hoặc Đếm Thiếu 

 
Một trong những lỗi thường gặp chính là việc máy đếm sai hoặc đếm thiếu. Người sử dụng cần phải phát hiện và sữa chữa kịp thời lỗi này để giảm việc bị thất thoát. Hãy cùng xem "2 Nguyên Nhân Làm Máy Đếm Tiền Đếm Sai Hoặc Đếm Thiếuvà cách khắc phụn của chúng tôi nhé!

Nguyên nhân chính khiến máy đếm sai tiền

Nguyên nhân đếm sai do không dùng đúng cách

Do cách thả tiền không đúng cách của người dùng sẽ làm máy đếm tiền bị sai số. Có thể đặt tiền sai cách làm cho bánh xe lôi nhiều tờ cùng lúc dẫn đến việc bị kẹt tiền, rách tiền, đếm thiếu, máy báo lỗi….. Cho nên người dùng cần lưu ý bỏ tiền đúng cách, nhẹ nhàng, đúng chiều, dùng tiền khô ráo không bị ướt.
Cách bỏ tiền đúng như sau: Thả tiền theo độ dốc của miệng máy để máy hoạt động tốt, đếm chính xác

Nguyên nhân do lỗi kỹ thuật máy đếm tiền

Tình trạng máy giúp bạn nhận biết được do lỗi kỹ thuật của máy là thiết bị bị rung, nút điều chỉnh khay tiền cũng sẽ bị nới lỏng dần. Chính nguyên nhân này sẽ khiến cho khoảng cách bánh răng và khau tiền bị rộng hơn nên việc đếm các tờ tiền có thể bị đếm cùng 1 lúc dẫn tới sai số tiền.
Cho tiền vào máy đếm tiền không đúng cách

Cho tiền vào máy đếm tiền không đúng cách

Để có thể khắc phục được tình trạng này, chúng ta cần phải nới lỏng ốc, cố định khay tiền bằng tua vít. Trường hợp nếu máy không có ốc giữ cố định, chúng ta sẽ vặn núm điều chỉnh ở sau máy để khay tiền di chuyển lên xuống dễ dàng hơn. Chú ý xoáy hoặc vặn ốc điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ, khi cảm nhận được độ chính xác ban đầu thì dừng lại đặc biệt là đối với máy đếm tiền xinda.

Lưu ý khi sử dụng máy đếm tiền

- Đối với những tờ tiền polyme nếu bị dính ướt thì các tờ tiền dễ bám chặt vào nhau, khả năng máy có thể tách các tờ tiền ướt là thấp dẫn tới việc đếm tiền khó có thể chính xác được. Bởi vậy, trước khi bạn cho tiền vào trong khay thì cũng cần phải vỗ mạnh để tiền thẳng, không cong.
- Trường hợp thứ 2, khi chúng ta vặn núm điều chỉnh cũng không nên vặn chặt quá nên vặn từ từ cho tới khi đủ thì dừng lại. Khi bánh xe và khay tiền khít quá dễ làm rách tiền và bị kẹt tiền trong máy.
Vệ sinh máy đếm tiền sau một khoảng thời gian sử dụng

Vệ sinh máy đếm tiền sau một khoảng thời gian sử dụng

- Sau thời gian sử dụng, việc mắt đếm của may dem tien bị dính bụi bẩn là điều đương nhiên chúng ta nên vệ sinh mắt đếm sạch sẽ, thường xuyên để giảm thiểu mức độ sai sót khi hoạt động. Nếu những bộ phận này bị xuống cấp quá thì chúng ta nên thay mới hoàn toàn. Hiện cũng có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này hoặc có thể liên hệ tới bên cung cấp để được hỗ trợ tốt hơn, tránh ảnh hưởng tới kinh tế của mình.
Hy vọng với những kiến thức đã được chia sẻ ở trên đã giúp ích cho người dùng cách sử dụng máy đếm tiền được hiệu quả nhất, giảm được các tình trạng gây thất thoát kinh tế. Và sẽ còn nhiều kiến thức liên quan đến máy nữa mà bạn cũng nên biết vì vậy hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để tích lũy cho mình nhiều kiến thức hơn nhé.
Siêu thị HẢI MINH cung cấp rất nhiều thiết bị văn phòng, ngân hàng, dân dụng như máy giặt thảm rất cần thiết trong đời sống của bạn. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline 0962.714.680 - 0918.486.458 nhé. Công ty luôn rất hân hạnh khi được phục vụ, hỗ trợ bạn trong việc tìm mua và sử dụng thiết bị có hiệu quả nhất

Thông tin khác

TÌM HIỂU BÍ MẬT CỦA MÁY ĐẾM TIỀN XIUDUN

TÌM HIỂU BÍ MẬT CỦA MÁY ĐẾM TIỀN XIUDUN

Máy đếm tiền Xiudun có nhiều model khác nhau, có tính năng khác nhau tuy vậy ở việt nam hiện tại chỉ có hai loại chính thường được sử dụng phổ biến, như vậy thì Máy đếm tiền Xiudun mua và sử dụng như thế nào. Hãy cùng siêu thị Hải Minh Tìm hiểu bí mật của máy đếm tiền Xiudun qua bài viết sau
Nên mua loại máy đếm tiền nào là tốt nhất và rẻ nhất

Nên mua loại máy đếm tiền nào là tốt nhất và rẻ nhất

Bài viết này chia sẻ đến bạn nên mua loại máy đếm tiền nào là tốt nhất và rẻ nhất. Sau đây là những hãng máy đếm tiền tốt và có giá thành hợp lí được sử dụng rộng rãi thông dụng trong các hệ thống ngân hàng, kho bạc
Cách sử dụng máy đếm tiền Xinda

Cách sử dụng máy đếm tiền Xinda

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại, của các hãng nổi tiếng như máy đếm tiền Xinda…nhưng để sử dụng thế nào cho đúng cách , hôm nay siêu thị điện máy hải Minh sẽ giới thiệu cho các bạn cách sử dụng máy đếm tiền Xinda , mời các bạn cùng tham khảo
Đúc kết kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt

Đúc kết kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt

Sau một thời gian dài nghiên cứu về các dòng máy đếm tiền, tôi có Đúc kết kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Ví dụ một số khách hàng chọn mua máy theo mục đích sử dụng, số khác mua máy để phân phối,.. dù cách nào thì cũng là để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sau đây tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm để chọn máy đếm tiền
Gọi ngay: Send email